Nắm chặt tay có ngay chân ái: Ngồi cùng hàng ghế trong chuyến bay dữ, đôi nam nữ bất ngờ bén duyên

JJJ, Theo Helino
Chia sẻ

"Lương duyên tiền định" không phải không có, chỉ là chúng ta chưa ngồi đúng chuyến bay thôI!

Ngôn tình hiếm khi diễn ra trong đời thực, nhưng không có nghĩa là không có. Ví dụ như cặp đôi trong câu chuyện dưới đây.

Một anh chàng tên là Á Triều, đã chia sẻ trải nghiệm vô cùng ngọt ngào, khiến cuộc sống của anh thay đổi vào ngày 3/7 trên Facebook. Nó khiến người dùng mạng có thêm hy vọng vào thứ gọi là "nhân duyên tiền định."

COUPLE_4

Á Triều vốn làm việc ở Trung Quốc, tuy nhiên, sau khi bị đuổi việc và chẳng tìm thấy lý do để ở lại quốc gia tỷ dân - anh chàng đặt vé máy bay để trở về quê nhà ở Đài Loan.

Trước khi lên máy bay, Á Triều bị thu hút bởi một cô gái nhỏ nhắn, chạy lăng xăng với chiếc túi rất to. Cậu cho rằng đây chỉ là những va chạm thoáng qua, việc cần làm bây giờ là trở về nhà. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên thú vị hơn khi Á Triều và cô gái hay ho kia bất ngờ ngồi cũng một hàng ghế.

Dù chưa hề quen biết, cô này vẫn nhờ Á Triều giúp cất đồ đạc lên khoang chứa hành lý.

COUPLE_1-1

Theo đúng số trên vé thì ban đầu, họ cách nhau một ghế. Sau vài câu chuyện qua lại, cô gái cho biết mình tên Lưu Ngọc Đan, là người Trùng Khánh. Có lẽ, Lưu thấy Á Triều cũng dễ mến nên đã sang ngồi ngay canh, còn tặng anh vài quả cherry để cảm ơn vì đã giúp mình cất đồ.

Từ đó, mối lương duyên của họ dần dần lộ rõ.

"Em đi du lịch à?" Á Triều hỏi. "Đến đâu vậy?"

Lưu cho biết cô sẽ đến Đài Bắc, cũng là quê nhà của Á Triều. Anh chàng ngỏ ý cùng Lưu đi tàu xe sau khi xuống máy bay và cô đã đồng ý.

COUPLE_5

Họ cứ thế nói chuyện qua lại, thi thoảng lại cùng nhau bụm miệng cười thích thú - bất ngờ, máy bay rung lắc dữ dội.

"Tôi cảm thấy có gì đó không ổn và quay ra nhìn cô ấy," Á Triều viết trên Facebook. "Cô ấy cũng có cảm giác tương tự."

Vài phút sau, Lưu bảo cô thấy mệt và đeo kính ngủ để ngả lưng một chút. Chẳng rõ là vô tình hay hữu ý, Lưu ngả đầu vào vai Á Triều từ lúc nào không hay. Khoảnh khắc ngọt ngào đó cũng được Á Triều ghi lại.

COUPLE_3-1

Sự rung lắc vẫn chưa dừng lại, hóa ra máy bay đã đi vào vùng nhiễu loạn. Thế nhưng, chính biến cố nhỏ bé này đã khiến cặp đôi xích lại gần nhau hơn.

"Tôi cảm nhận rõ sự rung lắc. Tôi nắm lấy tay Lưu và nói 'không sao đâu, đừng sợ.' Trong giây phút đó, tôi đột nhiên muốn bảo vệ cô ấy," Á Triều nhớ lại.

COUPLE_2-1

May mắn thay, chuyến bay đã hạ cánh an toàn. Cặp đôi thở phào nhẹ nhõm và bắt đầu ngồi xe, ngồi tàu với nhau. Á Triều đã giúp Lưu lấy thẻ tàu điện ngầm, dẫn đi mua đồ ăn thức uống.

65939890_2213566252031336_8488557545449848832_n

Lưu Ngọc Đan

"Dù mới biết nhau chưa nổi 1 ngày, nhưng chúng tôi có cảm giác như đã gắn bó trong nhiều năm."

Như một cơn mơ, Á Triều và Lưu Ngọc Đan đã thành đôi. Họ còn thay đổi trạng thái mối quan hệ thành "yêu nhau" trên Facebook.

STATUS

Mối tình chớp nhoáng và ngọt ngào này đã trở thành chủ đề bàn tán của người dùng mạng Trung Quốc cũng như Đài Loan.

Ngày nay, nam thanh nữ tú thường xuyên "treo niêu" vì quá bận rộn với công việc, không ít người đã cảm thấy ghen tị với câu chuyện của Lưu và Á Triều. Ai bảo ngôn tình không có trong đời thực, chỉ là bạn chưa ngồi đúng chuyến bay mà thôi!

Chia sẻ
Đọc thêm