Ngồi xe buýt, chàng trai ngang nhiên đưa tay sờ soạng vòng 1 của cô bạn gái khiến người chứng kiến phải sững sờ

Một hành động phản cảm thực sự khó chấp nhận trên chuyến xe buýt công cộng.

Ở nơi công cộng, người ta thường nhắc nhau phải chú ý từng hành vi bởi nếu không cẩn thận là sẽ bị "mất mặt" ngay lập tức. Ấy thế mà, chàng thanh niên dưới đây khi đi trên xe buýt vẫn thản nhiên có những hành động nhạy cảm với bạn gái trước mặt người khác. Cụ thể, anh chàng đã cho tay vào trong áo của cô gái rồi còn cùng nhau cười cợt.

Đoạn clip được ghi lại trên xe buýt và sau đó chia sẻ trên Facebook. Ngay sau khi xuất hiện, ai nấy đều không khỏi sửng sốt trước thái độ cười đùa, thản nhiên với hành động nhạy cảm ở nơi đông người như vậy.

Hành động phản cảm của cặp đôi nam nữ trên xe buýt khiến ai nấy sửng sốt. 

Theo đó, chàng trai ngồi rất sát và không ngần ngại đưa tay luồn qua tay áo để chạm vào vòng 1 của cô gái trẻ. Nhiều người đã bình luận rằng, thật sự không thể hiểu nổi hai người đang nghĩ gì mà lại làm như thế nữa. Trong khi họ đang ngồi ở ghế thì đứng phía trên cũng có vài người, hành động kiểu vậy rất dễ bị bắt gặp chứ không phải đơn giản.

Trước đó, đã có quá nhiều trường hợp các cặp nam nữ làm chuyện nhạy cảm ở quán cà phê, tiệm trà sữa hay thậm chí là trong phòng bệnh bị cộng đồng mạng chỉ trích mạnh mẽ. Và bất cứ khi nào có một sự việc như vậy, người ta đều đặt câu hỏi về ý thức của một bộ phận giới trẻ hiện nay. 

Ngồi xe buýt, chàng trai ngang nhiên đưa tay sờ soạng vòng 1 của cô bạn gái khiến người chứng kiến phải sững sờ - Ảnh 2.

Cặp đôi làm chuyện ấy ngay trong phòng bệnh viện. Xung quanh có rất nhiều người ốm đau và cả người nhà của họ nữa, ấy vậy mà cả hai vẫn cứ dính lấy nhau như sam khiến ai nhìn vào cũng phải đỏ mặt.

Ngồi xe buýt, chàng trai ngang nhiên đưa tay sờ soạng vòng 1 của cô bạn gái khiến người chứng kiến phải sững sờ - Ảnh 3.

Trong một quán cà phê, cặp đôi vô tư nằm hẳn xuống sàn nhà và làm hành động nhạy cảm. Thực sự, nếu cần giải quyết nhu cầu như vậy, họ có thể về nhà hoặc vào khách sạn chứ đừng tự làm mất hình ảnh của bản thân như thế chứ!

Ngồi xe buýt, chàng trai ngang nhiên đưa tay sờ soạng vòng 1 của cô bạn gái khiến người chứng kiến phải sững sờ - Ảnh 4.

Còn đây là hình ảnh được chụp lại ở một quán trà sữa. Sự việc đã gây xôn xao cộng đồng mạng suốt mội thời gian dài vì quá phản cảm và vô duyên.

Ngồi xe buýt, chàng trai ngang nhiên đưa tay sờ soạng vòng 1 của cô bạn gái khiến người chứng kiến phải sững sờ - Ảnh 5.

Thêm một cặp đôi khác coi quán cà phê như nhà mình. Thực sự không hiểu họ đã nghĩ gì khi làm hành động như vậy nữa luôn?

Ngồi xe buýt, chàng trai ngang nhiên đưa tay sờ soạng vòng 1 của cô bạn gái khiến người chứng kiến phải sững sờ - Ảnh 6.

Hai bạn học sinh rủ nhau vào quán trà sữa và làm hành động nhạy cảm. Điều này đã khiến cộng đồng mạng dấy lên một sự chỉ trích vô cùng mạnh mẽ.

Ngồi xe buýt, chàng trai ngang nhiên đưa tay sờ soạng vòng 1 của cô bạn gái khiến người chứng kiến phải sững sờ - Ảnh 7.

Cặp hôi hôn nhau ngấu nghiến ở Hồ Tây đã được một người ngồi bên cạnh ghi lại. Có thể thấy, lúc đó khá đông người và không thể ngờ rằng hai người lại tự nhiên đến như vậy.

Ngồi xe buýt, chàng trai ngang nhiên đưa tay sờ soạng vòng 1 của cô bạn gái khiến người chứng kiến phải sững sờ - Ảnh 8.

Trong một quán cà phê khác, cặp đôi này không chỉ hôn nhau mà còn làm hành động rất phản cảm.

Ngồi xe buýt, chàng trai ngang nhiên đưa tay sờ soạng vòng 1 của cô bạn gái khiến người chứng kiến phải sững sờ - Ảnh 9.

Sau khi bắt gặp một cặp đôi mây mưa như thế này, chủ quán trà sữa đã lên tận nơi để giải quyết sự việc. Chắc chắn sau đó thì cả hai sẽ mất mặt lắm và chẳng còn dám đi đâu cho mà xem.

Ngồi xe buýt, chàng trai ngang nhiên đưa tay sờ soạng vòng 1 của cô bạn gái khiến người chứng kiến phải sững sờ - Ảnh 10.

Cô gái ngồi cao hơn hẳn so với những người khác trong rạp chiếu phim. Hóa ra vị trí mà cô ấy ngồi chính là đùi của bạn trai. Hành động này thực sự rất đáng bị lên án.

Ngồi xe buýt, chàng trai ngang nhiên đưa tay sờ soạng vòng 1 của cô bạn gái khiến người chứng kiến phải sững sờ - Ảnh 11.

Tiếp tục là một hình ảnh khác trong bệnh viện, những người bệnh mà nhìn thấy cảnh này thì phải cảm thấy khó chịu lắm.

Ngồi xe buýt, chàng trai ngang nhiên đưa tay sờ soạng vòng 1 của cô bạn gái khiến người chứng kiến phải sững sờ - Ảnh 12.

Một cặp đôi bị bắt gặp mây mưa ngay trong rạp chiếu phim. Nhân vật chính chắc cứ nghĩ trong rạp tối không ai nhìn thấy gì nhưng thực ra mọi chỗ mọi nơi đều có những ống kính ghi lại hết đó.

Ngồi xe buýt, chàng trai ngang nhiên đưa tay sờ soạng vòng 1 của cô bạn gái khiến người chứng kiến phải sững sờ - Ảnh 13.

Trên chiếc xe buýt ở nước ngoài, cặp đôi vô tư làm "chuyện ấy" bất chấp cửa kính trong suốt khiến người bên ngoài cảm thấy "đỏ mặt".

Ngồi xe buýt, chàng trai ngang nhiên đưa tay sờ soạng vòng 1 của cô bạn gái khiến người chứng kiến phải sững sờ - Ảnh 14.

Một căn phòng trong suốt dùng để họp của các nhân viên văn phòng bỗng chốc biến thành khách sạn chỉ vì sự vô duyên của cặp đôi này. Không biết sau đó họ đi họp thì sẽ có cảm giác như thế nào nhỉ. Thực sự là tò mò quá đi.

Chia sẻ
Đọc thêm