Ngôi sao 1 thời của YG vừa qua đời, anh trai đình đám đã chỉ thẳng mặt thành viên cùng nhóm là kẻ hại chết em trai

HỒNG HẢI, Theo DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ

Sao nam đình đám này đã hé lộ sự thật đằng sau cái chết của em trai.

Hiện tại, 1 trong những vụ việc hot nhất làng giải trí Hàn Quốc, thậm chí đứng ở vị trí thứ 2 cổng thông tin Naver chính là 1 sao Hàn đình đám tố cáo thành viên cùng nhóm nhạc là kẻ gián tiếp giết chết em trai mình. Mọi chuyện bắt đầu từ ngày 17/4, đại diện thông báo nam rapper Hàn Quốc Lee Hyun Bae đã đột ngột qua đời ở tuổi 48 tại nhà riêng trên đảo Jeju. Nam rapper là thành viên nhóm rap 45RPM - ngôi sao một thời từng ký hợp đồng với YG Entertainment. Anh đồng thời là em trai của sao nam đình đám Lee Ha Neul - thành viên nhóm nhạc rap DJ DOC nổi tiếng thập niên 1990.

Thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và thương tiếc. Vì là em trai của Lee Ha Neul nên Lee Hyun Bae cũng có mối quan hệ thân thiết với các thành viên DJ DOC. Ngay sau khi Lee Hyun Bae qua đời, Lee Ha Neul và 1 thành viên DJ DOC khác là Jung Jae Yong đã ngay lập tức bay xuống đảo Jeju. Kim Chang Ryul - thành viên khác của DJ DOC không đi được nên đã đăng tải 1 bức ảnh tưởng nhớ trên trang cá nhân. Cũng từ đây, Lee Ha Neul đã lên tiếng tố cáo Kim Chang Ryul chính là người gián tiếp gây ra cái chết cho em trai.

 - Ảnh 2.

DJ DOC từng là nhóm nhạc rap nổi tiếng thập niên 1990 với bản hit Run To You

 - Ảnh 3.

Lee Ha Neul đã lên tiếng tố cáo 1 thành viên khác...

 - Ảnh 4.

... là Kim Chang Ryul...

 - Ảnh 5.

... đã gián tiếp gây ra cái chết cho em trai mình

Trong bài đăng này, Lee Ha Neul đã tức giận tố cáo: "Mày là tâm điểm trong chuyện này. Lee Hyun Bae chết vì mày đó, đồ kh** ***". Tưởng chừng như đây chỉ là lời nói lúc tang gia bối rối, thế nhưng Lee Ha Neul đã livestream "bóc trần" mọi tội lỗi của Kim Chang Ryul khiến công chúng sốc nặng.

Lee Ha Neul đã tố cáo thành viên cùng nhóm quỵt tiền của em trai mình và chỉ hưởng ké danh tiếng của DJ DOC: "Kim Chang Ryul quản lý tất cả thu nhập của DJ DOC. Nhưng anh ta chưa bao giờ chia lợi nhuận cho Lee Hyun Bae, dù em tôi đã viết lời cho tất cả bài hát đã phát hành. Giờ đây thì em tôi qua đời vì làm việc kiệt sức đến chết, anh ta lại giả vờ là bạn của nó. Chẳng phải đó là điều những thằng kh** *** vẫn làm ư? Anh ta không bao giờ góp công sức trong các album của DJ DOC. Anh ta chỉ đến sau khi album đã phát hành, say xỉn rồi lừa dối vợ".

Lee Ha Neul cũng tiết lộ các thành viên DJ DOC và Lee Hyun Bae cùng góp vốn kinh doanh trên đảo Jeju, nhưng Kim Chang Ryul đã rút lui giữa chừng, phá vỡ các thỏa thuận vì cho rằng dự án sẽ thất bại. Vì điều này nên Lee Hyun Bae đã phải gánh phần lớn chi phí, bắt đầu làm cả nhân viên giao hàng để kiếm thêm thu nhập. Lee Hyun Bae đã từng bị tai nạn giao thông trong lúc giao hàng nhưng không thể đi khám chi tiết vì thiếu tiền. Anh thậm chí còn giấu gia đình vì không muốn làm người thân lo lắng.

 - Ảnh 6.

Các thành viên DJ DOC và Lee Hyun Bae từng kinh doanh chung nhưng Kim Chang Ryul đã rút lui giữa chừng và bỏ mặc Lee Hyun Bae xoay xở 1 mình

Những tiết lộ của Lee Hyun Bae đã khiến công chúng chấn động và thậm chí thông tin này còn đứng ở vị trí thứ 2 cổng thông tin Naver. Hiện tại, trước loạt cáo buộc gián tiếp giết chết em trai của thành viên cùng nhóm, phía Kim Chang Ryul vẫn chưa lên tiếng.

Nguồn: YTN

Chia sẻ
Đọc thêm