Ngôi nhà nhỏ 25m2 được thiết kế theo phong cách Bohemian mang lại cảm giác rộng rãi nhờ ánh sáng và kệ lưu trữ thông minh

Cô chủ đã thiết kế căn nhà nhỏ này bằng sở thích với cỏ cây, hoa lá, ánh sáng và đồ trang trí địa phương.

Tên chủ nhà: Dolly Rubiano Villacorte.

Địa điểm: Victoria, Úc.

Kích thước: 25m2, bao gồm gác lửng làm phòng ngủ.

Đã sinh sống 2 năm.

Ngôi nhà nhỏ này được thiết kế theo phong cách Bohemian, đầy cỏ cây xanh mát nối bật trên nền trắng của nội thất, tắm trong ánh sáng mặt trời và dường như lớn hơn nhiều so với 25m2 diện tích sử dụng, bao gồm cả gác lửng.

Ngôi nhà nhỏ được thiết kế theo phong cách Bohemian mang lại cảm giác rộng rãi nhờ ánh sáng và kệ lưu trữ thông minh - Ảnh 1.

Góc bếp nhỏ có cảm giác rộng rãi nhờ sơn trắng, ánh sáng thiên nhiên và cỏ cây.

Dolly - cô chủ căn nhà này đã tự tay sơn các bức tường và trần nhà, cài đặt kệ nổi trong bếp và cài đặt một bồn rửa phòng tắm thông minh.

Ngôi nhà nhỏ được thiết kế theo phong cách Bohemian mang lại cảm giác rộng rãi nhờ ánh sáng và kệ lưu trữ thông minh - Ảnh 2.

Những bức tranh treo tường, cây dây leo và rèm vải hoa thật ngọt ngào.

Nhà bếp kích thước đầy đủ, phòng tắm thoải mái và đặc biệt là nhiều khu lưu trữ thông minh. Tất cả nội thất được sơn trắng, thiết kế đơn giản và nhiều chức năng. Mỗi bậc cầu thang là một hộc tủ chứa đồ vô cùng tiện lợi.

Ngôi nhà nhỏ được thiết kế theo phong cách Bohemian mang lại cảm giác rộng rãi nhờ ánh sáng và kệ lưu trữ thông minh - Ảnh 3.

Gác lửng phía trên bếp được sử dụng làm phòng ngủ.

Cô chủ căn nhà nhỏ này yêu thích đồ thủ công, đồ cũ phong cách địa phương ở những nơi cô ấy đến du lịch. Do đó, trong nhà cô có rất nhiều đồ trang trí thú vị.

Ngôi nhà nhỏ được thiết kế theo phong cách Bohemian mang lại cảm giác rộng rãi nhờ ánh sáng và kệ lưu trữ thông minh - Ảnh 4.

Cửa sổ đầy nắng, rèm treo hoa và những chậu cây nhỏ đặt trên kệ lưu trữ thông minh.

Yếu tố đặc biệt khiến ngôi nhà nhỏ này rộng rãi và bừng sáng là nhờ ánh sáng tự nhiên và thực vật. Ánh sáng đến từ cửa ra vào và cửa sổ, chiếu sáng mọi ngóc ngách khiến cỏ cây cũng đẹp hơn. Cây cối tăng độ ẩm, tạo không khí trong lành và thư giãn.

Ngôi nhà nhỏ được thiết kế theo phong cách Bohemian mang lại cảm giác rộng rãi nhờ ánh sáng và kệ lưu trữ thông minh - Ảnh 5.

Góc chụp từ trên cao cho thấy ngôi nhà đầy ánh sáng.


Ngôi nhà nhỏ được thiết kế theo phong cách Bohemian mang lại cảm giác rộng rãi nhờ ánh sáng và kệ lưu trữ thông minh - Ảnh 6.

Hiên nhà sơn trắng sạch sẽ với bàn trà nhỏ là nơi cô chủ đọc sách dưới ánh sáng tự nhiên.

Nguồn: Apartmenttherapy

Chia sẻ
Đọc thêm