Ngôi nhà bé "như mắt muỗi" nhưng mở cửa ra đã thấy bồn cầu siêu to nằm giữa phòng khách, khiến dân mạng nghĩ ra bao nhiêu kế hoạch mỗi khi có bạn ghé chơi

Ngôi nhà chỉ vài mét vuông, với tầng 1 dành riêng cho khu vệ sinh. Khi được mạng xã hội chia sẻ, nhiều người to mò muốn biết vì sao người thiết kế lại có ý tưởng lạ lùng đến vậy.

Với một mảnh đất nhỏ nhỏ xinh xinh chỉ vài mét vuông, người chủ vui tính nào đó vẫn cố xây lên một ngôi nhà "baby" với 2 tầng nằm trong một con ngõ nhỏ. Ngôi nhà bình thường đóng cửa thì cũng chẳng có gì đặc biệt, nhưng khi mở toang cửa ra thì thật bất ngờ với thiết kế độc nhất vô nhị, chủ nhà đã "ưu ái" dành nguyên tầng 1 để đặt một chiếc bồn cầu!

Ngôi nhà bé "như mắt muỗi" nhưng mở cửa ra đã thấy bồn cầu siêu to khiến cư dân mạng vội vã đi tìm người thiết kế độc nhất vô nhị này - Ảnh 1.

Ngôi nhà với công trình phụ nằm ngay tầng 1.

Chỉ sau thời gian ngắn được chia sẻ lên mạng xã hội, ngôi nhà "baby" này được nhiều người biết tới và mong muốn tìm được ai đã thiết kế lên ngôi nhà này?

Một số người vui vẻ đánh giá rằng ngôi nhà này được thiết kế như vậy bởi chủ nhà ưu tiên những vấn đề cấp bách như... "giải quyết nỗi buồn", xong mới đến ăn, ngủ (!) Giữa hàng ngàn giả thuyết, lại có bình luận cho rằng có thể nhà vệ sinh này được xây cho hàng xóm dùng chung nên mới làm như vậy.

Ngôi nhà bé "như mắt muỗi" nhưng mở cửa ra đã thấy bồn cầu siêu to khiến cư dân mạng vội vã đi tìm người thiết kế độc nhất vô nhị này - Ảnh 2.

Những bình luận thú vị của nhiều thành viên mạng xã hội sau khi nhìn thấy ngôi nhà hài hước này.

Sau những tò mò đồn đoán về công năng sử dụng của ngôi nhà này, nhiều người còn bày cho chủ nhà những kế hoạch lạ lùng khi có bạn tới chơi nhà. 

Lời khuyên từ bạn trẻ N.C.B. đối với chủ nhà, sau khi có bạn bè tới chơi, nên dẫn đi uống bia thật no sau đó mới về nhà. Ngay khi vừa mở cửa chắc hẳn người bạn kia sẽ rất cảm kích thì thứ đang tìm kiếm lại ở ngay tầng 1. 

Cũng không kém phần thú vị khi một thành viên khác cho rằng việc xây dựng công trình phụ như vậy rất "nhân văn", khi người bạn tới chơi không những có thể "giải quyết nỗi buồn" mà còn có thể sát trùng, vệ sinh toàn bộ cơ thể mới vào nhà. Khi đó chẳng còn lo sợ mang vi rút corona nữa.

Cũng có thể người chủ ngôi nhà "baby" trên cũng cái khó ló cái khôn, dành chút diện tích nhỏ trong không gian nhà vệ sinh tầng 1 để cất vừa chiếc xe máy rồi sau mỗi ngày đi làm về, tuy cảm thấy lạ nhưng lại thiết thực vô cùng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm