Ngọc Trinh kiêu hãnh sải bước trên đường phố Paris sau khi gây bão tại Cannes với bộ cánh “có như không” và không quên xéo xắt một câu

Ngọc Trinh tự tin thả dáng trên đường phố Paris bất chấp câu chuyện về mình vẫn chưa hạ nhiệt trên mạng xã hội.

Giữa tâm bão chỉ trích vì "làm nhục quốc thể", Ngọc Trinh thực hiện đúng phương châm "ai chửi cứ chửi, Trinh thích cứ làm". Bằng chứng là "nữ hoàng nội y" vừa tung lên trang cá nhân một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh cô thả dáng trên đường phố Paris đầy tự tin, quyến rũ trong trang phục năng động và gợi cảm vừa đủ.

Ngọc Trinh tự tin sải bước trên đường phố Paris.

"Duyên ai nấy hưởng, nghiệp ai nấy mang. Đi khắp thế gian, không phiền không luỵ. P/s: Thả dáng suơng suơng với thời tiết Cannes đẹp dã man", Ngọc Trinh viết, không quên ẩn ý đá xéo những kẻ thị phi.

Ngọc Trinh kiêu hãnh sải bước trên đường phố Paris sau khi gây bão tại Cannes với bộ cánh “có như không” và không quên xéo xắt một câu - Ảnh 2.

Ngọc Trinh kiêu hãnh sải bước trên đường phố Paris sau khi gây bão tại Cannes với bộ cánh “có như không” và không quên xéo xắt một câu - Ảnh 3.

Câu chuyện Ngọc Trinh "mặc đồ cũng như không" trên thảm đỏ Cannes hôm 19/5 vẫn đang là đề tài gây tranh cãi kịch liệt trên mạng xã hội. 

Ngọc Trinh kiêu hãnh sải bước trên đường phố Paris sau khi gây bão tại Cannes với bộ cánh “có như không” và không quên xéo xắt một câu - Ảnh 4.

Nhiều người trong làng giải trí đã lên tiếng phản đối cho rằng lối phục trang của Ngọc Trinh là thô tục, phản cảm, "nhục quốc thể", trong đó có ca sĩ Minh Quân, siêu mẫu Vũ Thu Phương, danh hài Vượng Râu...

Chia sẻ
Đọc thêm