Đẹp và khí chất "ngút trời" nhưng Ninh Dương Lan Ngọc lại làm hành động khiến dân tình "sốc nhẹ"

Độ "lầy" của Lan Ngọc ngày càng tăng lên, tỷ lệ thuận với nhan sắc của nữ diễn viên.

Nói đến những ngôi sao có tình cách vui vẻ, hài hước thì Ninh Dương Lan Ngọc luôn là cái tên được nhắc đầu tiên. Không chỉ luôn truyền năng lượng tích cực, sự tươi tắn, "vitamin cười" cho mọi người mà cô nàng còn có những giây phút "lầy lội" bất chấp hình tượng ngọc nữ của mình.

Mới đây, trang cá nhân một người bạn đã đăng tải đoạn clip hậu trường một buổi chụp ảnh của Lan Ngọc. Như thường lệ, nữ diễn viên xuất hiện với diện mạo xinh đẹp, kiêu sa nhưng hành động của cô thì hoàn toàn ngược lại. Màn tạo dáng trước máy quay của "nàng Cám" khiến các fan cười ra nước mắt vì quá "khó đỡ".

Ninh Dương Lan Ngọc bất chấp hình tượng, tạo dáng khó hiểu trước máy quay

Ai nấy đều cười nghiêng ngả vì pha "lầy lội" của nàng ngọc nữ

Xây dựng hình tượng ngọc nữ qua những dự án phim điện ảnh, phim truyền hình, mỗi lần xuất hiện đều đầu tư diện mạo kỹ lưỡng, lộng lẫy nhất nhưng tính cách ngoài đời của Lan Ngọc lại rất thân thiện và gần gũi.

Cô nàng không ngại pha trò, làm những hành động gây cười, thậm chí còn chia sẻ lên trang cá nhân ảnh tự dìm hàng mình để khiến các fan vui vẻ. 

Sự thông minh, khả năng ứng biến nhanh nhạy, ăn nói duyên dáng của Ninh Dương Lan Ngọc là lý do vì sao cô nàng đang là nữ diễn viên sở hữu lượng fan đông nhất nhì Vbiz hiện tại.

ninh

Chia sẻ
Đọc thêm