Ngọc Hân không mặc váy cưới

Duy Nam, Theo tienphong.vn
Chia sẻ

Hoa hậu Việt Nam 2010 chia sẻ cô sẽ không mặc váy cưới mà tự tay thiết kế các bộ áo dài cưới cho chính mình trong hôn lễ được tổ chức vào ngày 10/12 ở Hà Nội.

Hiện tại, Ngọc Hân chưa hé lộ bất kỳ tấm ảnh cưới nào của vợ chồng cô. Với hôn lễ ngày 10/12, hoa hậu tiết lộ không mặc váy cưới mà tự tay thiết kế các bộ áo dài cưới cho chính mình. Cô cũng khuyến khích gần 800 vị khách khi đến dự tiệc cưới cũng mặc áo dài, riêng với khách mời nam có thể lựa chọn áo dài hoặc vest.

Sau lễ ăn hỏi và rước dâu ngày 27/11, Ngọc Hân gấp rút chuẩn bị cho tiệc cưới vào ngày 10/12 tại Hà Nội với số lượng khách mời gần 800 người.

Vốn là người kỹ tính và muốn có được ngày cưới hoàn hảo, hoa hậu gần như trực tiếp tham gia vào mọi khâu, từ việc lên ý tưởng trang trí, may trang phục cưới, sắp xếp bàn tiệc…

Ngọc Hân sẽ không mặc váy cưới trong ngày trọng đại tới đây - Ảnh 1.

Ngọc Hân tất bật với công việc trước đám cưới.

Đặc biệt, việc đi gửi thiệp mời cho từng vị khách cũng khiến Ngọc Hân tốn không ít thời gian. Người đẹp chia sẻ rằng vì thiệp cưới bằng ống tre quá độc đáo và cầu kỳ nên vị khách nào cũng muốn được cầm trên tay tấm thiệp để lưu giữ kỷ niệm. Do đó, cô phải nhờ gia đình, người thân, nhân viên hỗ trợ chuyển thiệp cho mọi người trong suốt hơn một tuần qua.

Ngọc Hân nói cô gần như không được ngủ đủ giấc vì lo lắng, cô chia sẻ đã bị sút khoảng 3 kg.

“Trước đây, tôi từng tiễn nhiều bạn bè lên xe hoa và chứng kiến tâm trạng họ căng thẳng trước ngày cưới, còn bây giờ tôi có cơ hội được trải qua cảm giác giống họ. Vừa lo cho hôn lễ tôi vừa làm việc ở công ty, đồng thời điều hành việc kinh doanh. Khối lượng công việc vào thời điểm cuối năm dồn lại quá nhiều khiến tôi bị mệt mỏi”, Ngọc Hân nói

Ngọc Hân chia sẻ ông xã của cô cũng lo lắng vì vừa đi mời khách vừa làm việc ở cơ quan. Ngọc Hân kể ban ngày hai người đều bận rộn với công việc riêng, còn buổi tối lại ngồi họp để sắp xếp bàn tiệc cho hôn lễ. Có hôm cả hai họp với ê-kíp trang trí tiệc cưới đến tận đêm khuya.

Vợ chồng Ngọc Hân - Phú Đạt quen nhau từ năm 2011 khi hoa hậu sang Ai Cập công tác. Cô ấn tượng về ông xã vì anh là người có kiến thức phong phú, cách nói chuyện dí dỏm nên chủ động chinh phục. Tình yêu của cặp đôi trải qua nhiều thăng trầm, đã có lúc chia tay rồi quay lại bên nhau.

Năm 2019, Ngọc Hân được ông xã cầu hôn. Cả hai lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào năm 2020 nhưng liên tục phải trì hoãn do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Chia sẻ
Đọc thêm