Ngọc Anh (3A) sẽ song ca cùng Hồng Nhung

Cả hai sẽ cùng góp mặt trong đêm nhạc Phú Quang tại TP.HCM.

Nhạc sĩ Phú Quang đã từng tổ chức một đêm nhạc tại TP.HCM nhưng đến ngày diễn anh lại bị ốm, không có mặt được, nên đêm nhạc Phú Quang lần này cũng được coi là đêm nhạc đầu tiên của anh tại Sài Gòn. 

Nhạc sĩ Phú Quang chia sẻ, anh quyết định tổ chức 3 đêm nhạc liên tiếp nhằm tri ân những khán giả đã yêu quý âm nhạc của anh, cũng như để trả nghĩa với mảnh đất Sài Gòn, nơi mà anh đã sống 25 năm qua. Mảnh đất này đã dành cho anh rất nhiều ưu ái, cũng như mang đến cuộc đời anh những người quan trọng đầy ý nghĩa. 

Ngọc Anh (3A) sẽ song ca cùng Hồng Nhung

Trong đêm nhạc này, anh cảm thấy rất mừng khi ngoài nữ ca sỹ Ngọc Anh, còn có sự góp mặt của nữ diva Hồng Nhung. Riêng về bản thân, anh tự biết mình không phải là một ca sỹ nhưng cũng sẽ hát gửi tặng khán giả 2 ca khúc trong chương trình: 1 ca khúc mới nhất và 1 ca khúc cũ nhất của anh. Nhạc sĩ hi vọng khán giả sẽ đón nhận bởi:“Tôi chỉ hát bằng tấm lòng, hi vọng sự chân thành sẽ lay động được khán giả, chứ xét về khả năng ca hát, tôi chỉ là kẻ lẽo đẽo theo sau ca sỹ mà thôi”.

Nữ ca sỹ Ngọc Anh cho biết, cô rất vui khi được tái ngộ khán giả TP.HCM trong 3 đêm nhạc riêng của nhạc sĩ Phú Quang. Đây cũng là lần đầu tiên 1 chương trình riêng của nhạc sĩ Phú Quang mà chỉ có 2 ca sỹ biểu diễn hơn 25 tác phẩm, điều này chưa từng diễn ra dù nhạc sĩ vẫn tổ chức hàng năm 2, 3 show liên tục tại Hà Nội.

Ngọc Anh (3A) sẽ song ca cùng Hồng Nhung

Với chất giọng trầm khàn và quyến rũ, Ngọc Anh cũng là nữ ca sỹ thành danh với dòng nhạc Phú Quang. Trong đêm nhạc này, Ngọc Anh sẽ trình bày những ca khúc như: "Romance 1 & 2, Trong giấc mơ xưa, Hà Nội ngày trở về, Khúc mùa thu, Trong ánh chớp của số phận, Mùa thu giấu em"… 

Ngọc Anh (3A) sẽ song ca cùng Hồng Nhung

Nữ ca sỹ cũng chia sẻ, với cô, âm nhạc Phú Quang đã thấm vào cuộc đời và dẫn dắt cô vào một thế giới tình yêu mãnh liệt, da diết và đầy day dứt… Đây cũng là lần trở về thứ 2 trong năm của Ngọc Anh, tuy nhiên cô vẫn chưa hề có bất cứ kế hoạch lâu dài nào khi quay trở về thị trường âm nhạc Việt Nam. Với cô, được hát hết mình, được yêu hết mình, được thỏa sức đam mê đã là đủ cho lứa tuổi này của cô.

Ngọc Anh (3A) sẽ song ca cùng Hồng Nhung

Nữ diva Hồng Nhung cũng chính thức trở lại sân khấu sau thời gian nghỉ dưỡng và hạ sinh một cặp “Rồng con”. Trở lại cùng sân khấu, Hồng Nhung mang đến sự rạng rỡ hạnh phúc của niềm vui được làm mẹ.

Chị chia sẻ: “Các con cho tôi niềm hạnh phúc và cả khối trách nhiệm lớn nhất mà tôi chưa từng được biết, cùng lúc cho tôi sự trưởng thành và sự tự tin của người mẹ”. Hiện nay, Hồng Nhung cũng đã nhận lời trở thành “trợ thủ” cho team Thu Minh trong khuôn khổ cuộc thi “Giọng hát Việt” nổi đình nổi đám. 

Nữ ca sỹ sẽ có một tiết mục song ca cùng Ngọc Anh và nhạc sĩ Phú Quang ca khúc Ngọn nến Đêm nhạc Phú Quang sẽ diễn ra vào lúc 21h ngày 3, 4 & 5.8.2012 tại TP.HCM.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm