Ngoài cổ, phụ nữ đừng để chồng hôn quá mạnh vào vùng nhạy cảm này mỗi khi "quan hệ" bởi đã có người thiệt mạng vì làm vậy

ĐỖ ĐỖ, Theo Helino
Chia sẻ

Nhiều chuyên gia khuyên rằng, trên cơ thể phụ nữ có 2 khu vực cấm kỵ không nên cho chồng hôn khi ân ái bởi đã từng có trường hợp tử vong vì nó.

Chuyện ái ân luôn là "liều thuốc quý" có tác dụng vun đắp tình cảm và làm tăng thêm gia vị tình yêu cho cả hai người. Không chỉ vậy, ân ái hòa hợp còn thúc đẩy lưu thông máu, thải độc tố, tăng cường sức đề kháng và cân bằng nội tiết cho cơ thể.

Thế nhưng để hòa hợp trong tình dục cũng cần phải làm đúng cách. Nhiều cặp đôi vì quá vội vàng hay không thể kiểm soát được cảm xúc đã vô tình gây chấn thương cho vợ hoặc chồng trong lúc ái ân. Trong đó phải kể đến tai nạn trong khi hôn vì dù đây là xúc tác trong tình dục nhưng cũng đã gây ra không ít tai nạn cho các cặp đôi.

Khi ân ái, phụ nữ đừng để chồng hôn quá mạnh vào 2 bộ phận "nhạy cảm" này bởi đã có người thiệt mạng vì nó - Ảnh 1.

Nhiều chuyên gia khuyên rằng, trên cơ thể phụ nữ có 2 khu vực cấm kỵ không nên cho chồng hôn bởi đã từng có trường hợp tử vong vì nó.

Đã có người tử vong vì... được hôn ở cổ

Trong lúc "yêu", nhiều người đàn ông thích để lại những vết hôn cổ hay còn gọi là "hickey" như một dấu ấn tình yêu, minh chứng cho những giây phút lãng mạn bên nhau. Tuy nhiên việc này có thể làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người phụ nữ vì cổ có một huyệt đạo rất nhạy cảm đó là xoang động mạch cảnh.

Khi ân ái, phụ nữ đừng để chồng hôn quá mạnh vào 2 bộ phận "nhạy cảm" này bởi đã có người thiệt mạng vì nó - Ảnh 2.

Xoang động mạch cảnh nằm ở hai bên cổ của chúng ta, cách thanh quản khoảng 5-6 cm. Nó có kích thước bằng hạt đậu nành. Khi xoang động mạch cảnh ở cổ bị tác động hoặc bị ép liên tục, một số người có thể bị giảm nhịp tim và giảm huyết áp đột ngột, dẫn đến mọi thứ trước mặt đều là màu đen hoặc bị ngất, nghiêm trọng hơn bệnh nhân có thể dẫn đến đột tử.

Trước đây, đã từng có trường hợp một cô bé 16 tuổi tên là Tiểu Nha, người Trung Quốc. Trong khi ăn tối với gia đình, cô bất ngờ ngã xuống đất, nôn mửa rồi tử vong. Các bác sĩ cũng bất ngờ vì Tiểu Nha đã đột quỵ ở tuổi quá trẻ và đặt ra nhiều nghi vấn.

Khi ân ái, phụ nữ đừng để chồng hôn quá mạnh vào 2 bộ phận "nhạy cảm" này bởi đã có người thiệt mạng vì nó - Ảnh 3.

Sau khi kiểm tra kỹ, bác sĩ Hoàng Khải, thuộc Khoa cấp cứu của Bệnh viện Đông Hoa cho biết, trên cổ của Tiểu Nhã có một vết hôn cổ rất đậm, để lại thành dấu bầm trên da. Đây chính là nguyên nhân khiến cô bé 16 tuổi bị đột tử.

Ngoài cổ, hôn ở tai cũng nguy hiểm không kém

Khi gần gũi, hầu hết đàn ông đều thích hôn tai người mình yêu nhưng thực tế đây là một bộ phận khá nhạy cảm. Đương nhiên các anh vẫn có thể mơn trớn khu vực này nhưng cần cẩn trọng khi hôn, không nên dùng quá nhiều lực bởi nếu hôn mạnh có thể gây ra áp lực ống tai, gây thủng màng nhĩ, ảnh hưởng đến thính giác của vợ.

Khi ân ái, phụ nữ đừng để chồng hôn quá mạnh vào 2 bộ phận "nhạy cảm" này bởi đã có người thiệt mạng vì nó - Ảnh 5.

Trước đây, một cô gái trẻ 27 tuổi sống tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc đã phải nhập viện vì bất ngờ bị ù tai. Khi đến thăm khám tại khoa Tai - Mũi - Họng của bệnh viện Phổ Nhân, các bác sĩ phát hiện một lỗ thủng nhỏ trên màng nhĩ tai trái của cô gái, phần xung quanh đó bị tắc máu khiến cho thính lực của cô gái trẻ giảm đi đáng kể. Cô gái ngại ngùng chia sẻ trước đó 2 ngày, trong lúc yêu đương cuồng nhiệt bạn trai đã hôn tai cô quá mạnh, ngay lúc ấy cô đã cảm thấy đau và không nghe rõ mọi thứ.

Bệnh nhân nữ này đã phải theo dõi thêm ít nhất là 1 tháng, nếu tiến triển tốt thì tai cô sẽ không bị điếc, còn trong trường hợp xấu sẽ phải phẫu thuật.

Theo Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm