BÀI GỐC Chàng trợ lý giám đốc và màn kịch yêu đương nồng cháy lừa tình gái nhà lành

Chàng trợ lý giám đốc và màn kịch yêu đương nồng cháy lừa tình gái nhà lành

Tôi báo tin mình đã mang bầu. Tôi nghe tiếng anh reo lên trong điện thoại, anh bảo sẽ báo tin ngay cho ba má anh để chuẩn bị rước tôi về làm dâu con nhà anh. Vậy mà giờ đây cái thai trong bụng tôi đã bước sang tháng thứ 4 tôi cũng không thấy anh đả động gì đến việc cưới xin.

3 Chia sẻ

Ngỡ yêu đúng người, gái trẻ ôm bầu chết lặng khi đọc dòng tin nhắn của 'chồng sắp cưới'

An Trí, Theo tienphong.vn
Chia sẻ

Vẫn biết rằng sai lầm nào cũng phải trả giá, nhưng theo bác cái giá cháu đã trả nên rộng lượng coi nó nhẹ nhàng đi cháu nhé.

Vẫn biết rằng sai lầm nào cũng phải trả giá, nhưng theo bác cái giá cháu đã trả sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện "Chàng trợ lý giám đốc và màn kịch yêu đương nồng cháy lừa tình gái nhà lành", thì cháu nên rộng lượng coi nó nhẹ nhàng đi cháu nhé.

Tất nhiên chuyện mang bầu, có con rồi nuôi con một mình không phải là phổ biến, nhưng cũng không phải là quá hiếm hiện nay. Cháu cứ bình tĩnh tìm hiểu xung quanh xem, nhất định cháu sẽ thấy có những người phụ nữ cùng hoàn cảnh với mình và họ đã mạnh mẽ vượt qua dư luận để sống tốt, lo được cho bản thân, lo được cho con mình mà không cần phải phụ thuộc vào bất cứ một người đàn ông nào nữa.

Dại, khôn với cháu lúc này không còn quan trọng chuyện đã lỡ chỉ cần cháu biết sai, biết rút kinh nghiệm là tốt rồi. Còn bây giờ cháu hãy vui vẻ chấp nhận sự thật, quên kẻ lừa tình xấu xa đó đi để dồn tâm sức cho cuộc vượt cạn sắp tới.

Con cháu không có lỗi, cháu nên cho bé cơ hội ra đời, cơ hội phát triển bình thường như mọi đứa trẻ khác. Cháu có học, bác tin là cháu hiểu những điều bác nói. Mong nhận được tin vui từ cháu. Chúc cháu mẹ tròn con vuông, may mắn và thành công cháu nhé.

Chia sẻ
Đọc thêm