Ngô Thanh Vân tiếp tục tuyển tập "troll" chồng khiến người hâm mộ cười muốn "nội thương"

Hà Phương ,
Chia sẻ

Vợ chồng Ngô Thanh Vân và Huy Trần thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc dễ thương về cuộc sống hôn nhân khiến công chúng ngưỡng mộ.

Kể từ sau khi kết hôn với Huy Trần, Ngô Thanh Vân được nhận xét là ngày càng trẻ trung và dễ thương, khác hẳn hình tượng "đả nữ màn ảnh" ngày trước. Nữ diễn viên thường xuyên đăng tải những đoạn clip "troll" chồng khiến dân mạng không nhịn được cười.

Mới đây cũng không ngoại lệ, Ngô Thanh Vân lại tiếp tục cho ra một "tiểu phẩm" trêu chồng trẻ không thể hài hước hơn. Được biết, Ngô Thanh Vân chuẩn bị màn "troll" này để mừng sinh nhật ông xã.

Ngô Thanh Vân troll ông xã khiến dân mạng phì cười

Cụ thể, trên trang cá nhân, Ngô Thanh Vân thể hiện kỹ năng diễn xuất với màn giả vờ đau bụng khiến ông xã Huy Trần lo lắng nhanh chóng chạy đi mua thuốc. Kế đến, nữ diễn viên chuẩn bị một lọ có mùi giống "xì hơi" xịt xung quanh ghế ngồi trong xe hơi cho ông xã "thưởng thức".

Kết quả là ngay khi trở lại trong xe hơi, Huy Trần đã lập tức nhăn mặt và liên tục bịt mũi, thậm chí là xuýt "ọe" mấy lần. Không những vậy, Huy Trần còn liên tục hỏi "vợ ra quần rồi à, vậy cần gì thuốc này nữa. Vợ ra quần rồi hả". Trước khi mở cửa tháo chạy, ông xã Ngô Thanh Vân còn không quên nói xin lỗi vợ. Màn "troll" chồng cực đỉnh của Ngô Thanh Vân khiến dân mạng cười muốn "nội thương".

Ai theo dõi vợ chồng Ngô Thanh Vân - Huy Trần thì đều biết, nàng "đả nữ màn ảnh" thường xuyên có những màn trêu chồng cực kỳ hài hước. Tất nhiên, chồng trẻ của Ngô Thanh Vân cũng có những phản ứng ngộ nghĩnh khiến dân mạng thích thú.

Ngô Thanh Vân tiếp tục tuyển tập "troll" chồng khiến người hâm mộ cười muốn "nội thương"- Ảnh 1.

Ngô Thanh Vân liên tục ra "tiểu phẩm" trêu ông xã khiến dân mạng thích thú

Ngô Thanh Vân tiếp tục tuyển tập "troll" chồng khiến người hâm mộ cười muốn "nội thương"- Ảnh 2.

Chia sẻ