Ngô Thanh Vân đưa bạn trai kém 11 tuổi về Na Uy, ra mắt thế này phải chăng đám cưới sắp diễn ra?

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Huy Trần vừa hạnh phúc chia sẻ hình ảnh tại Na Uy - quê hương của Ngô Thanh Vân.

Mới đây, Huy Trần - bạn trai CEO kém Ngô Thanh Vân 11 tuổi đã đăng ảnh check-in tại Na Uy, tình tứ nắm tay một cô gái giấu mặt và còn viết: "Theo em yêu về quê". Na Uy chính là quê hương thứ 2 của Ngô Thanh Vân, chính vì vậy khiến nhiều cư dân mạng khẳng định chàng CEO đang được bạn gái đưa về giới thiệu với gia đình. Không ít người cũng tò mò rằng đưa chàng về quê thế này, phải chăng Ngô Thanh Vân đã chịu "chốt đơn" sau nhiều năm độc thân, đám cưới của cặp đôi chị em sẽ không còn xa?

Ngô Thanh Vân đưa bạn trai kém 11 tuổi về Na Uy, ra mắt thế này phải chăng đám cưới của cặp chị em sắp diễn ra? - Ảnh 2.

Dựa vào cánh tay đang nắm lấy tay Huy Trần, dân tình khẳng định ngay Ngô Thanh Vân đã đưa bạn trai kém tuổi về Na Uy

Trước đó, Ngô Thanh Vân và Huy Trần vướng tin đồn chia tay khi cả hai cùng đăng trạng thái cô đơn, buồn bã. Nhưng chỉ vài ngày sau, cặp đôi lại tiếp tục khoe cuộc sống hạnh phúc bên nửa kia. 

Vào ngày sinh nhật của Ngô Thanh Vân hồi tháng 2/2021, nữ diễn viên được cho là đã nhận lời cầu hôn của Huy Trần khi trên tay cô xuất hiện chiếc nhẫn ở ngón áp út. Hiện tại cặp đôi cũng bị nghi sống chung nhà khi thường xuyên cập nhật các hoạt động cùng nhau mỗi ngày.

Ngô Thanh Vân đưa bạn trai kém 11 tuổi về Na Uy, ra mắt thế này phải chăng đám cưới của cặp chị em sắp diễn ra? - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm