Ngỡ sống hạnh phúc bên chồng giám đốc, nữ giáo viên bị bắt vì gây ra cái chết thương tâm cho con gái 3 tuổi

Khi những người hàng xóm xung quanh biết về vụ việc, không ai có thể tin nổi câu chuyện kinh khủng này có thể xảy ra trong một gia đình hạnh phúc như vậy.

Vào ngày hôm qua 20/10, một người mẹ 35 tuổi đã bị bắt giữ với cáo buộc nghi ngờ giết chết đứa con gái 3 tuổi tại nhà riêng. Cô bé xấu số tên Bethan Colebourn sống cùng mẹ là giáo viên khoa học tên Claire trong một ngôi nhà lớn ở thành phố Fordingbridge, Hampshire. Bên cạnh đó, cảnh sát còn biết thêm cô bé là con gái của Michael Colebourn, 37 tuổi, giám đốc điều hành Trimline, một công ty nội thất hàng hải có trụ sở tại Southampton.

Ngỡ sống hạnh phúc bên chồng giám đốc, nữ giáo viên bị bắt vì gây ra cái chết thương tâm cho con gái 3 tuổi - Ảnh 1.

Michael Colebourn, 37 tuổi, cha của bé gái xấu số Bethan, là giám đốc điều hành của Trimline, một công ty nội thất hàng hải có trụ sở tại Southampton. (Ảnh: Internet)

Cảnh sát Hampshire cho biết họ nhận được một cuộc gọi khẩn cấp đến địa chỉ ở đường Whitsbury, Fordingbridge. Theo đó là các nhân viên từ sở Dịch vụ cứu thương trung tâm phía Nam cũng đã có mặt và phát hiện một bé gái 3 tuổi bị thương nặng. Ngay lập tức, cô bé này được đưa đến bệnh viện và được tuyên bố là đã qua đời vào buổi tối cùng ngày. Hiện tại, cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra nguyên nhân cái chết của cô bé 3 tuổi. Đại diện phát ngôn của Dịch vụ cứu thương chia sẻ: "Chúng tôi đến hiện trường là lúc chiều và đã gửi hai đội cứu thương để trợ giúp. Không thể ngờ được, chúng tôi đã phát hiện một đứa bé với thương tích nặng nề và một người lớn với các thương tích nhẹ, tuy nhiên người này chỉ được điều trị tại hiện trường và không được đưa đến bệnh viện".

Ngỡ sống hạnh phúc bên chồng giám đốc, nữ giáo viên bị bắt vì gây ra cái chết thương tâm cho con gái 3 tuổi - Ảnh 2.

Cảnh sát đã có mặt ngay hiện trường sau khi nhận được cuộc gọi khẩn cấp. (Ảnh: Internet)

Thị trưởng thành phố Fordingbridge Malcolm Connolly đã đưa ra lời phát biểu sau khi phát hiện vụ án này, và miêu tả cái chết của bé Bethan là một sự kinh hoàng. Ông nói: "Đó là một bi kịch, tôi muốn gửi lời chia buồn chân thành đến tất cả mọi người quan tâm đến sự vụ này. Tôi muốn thay mặt cho cư dân của Fordingbridge gửi lời xin lỗi sâu sắc đến những người bị ảnh hưởng bởi sự việc khủng khiếp này. Đáng lý những điều này không nên xảy ra ở đây, một nơi thân thiện và đáng yêu như thế. Tôi chưa bao giờ tưởng tượng được nó thật sự khủng khiếp như thế này. Với những gì tận trong đáy lòng mình, tôi cầu nguyện cho cô bé và gia đình cô ấy".

Ngỡ sống hạnh phúc bên chồng giám đốc, nữ giáo viên bị bắt vì gây ra cái chết thương tâm cho con gái 3 tuổi - Ảnh 3.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án. (Ảnh: Internet)

Những người hàng xóm cho biết, sau khi bé Bethan qua đời, họ thấy các cảnh sát đã đến nhà bắt mẹ của bé, cô Claire Colebourn. Không ít người chia sẻ sự bất ngờ và hốt hoảng khi bi kịch lại xảy ra trong một gia đình tưởng như hạnh phúc như thế. "Sự việc này quá kinh khủng. Đó là những gì tôi có thể nói lúc này. Cha con bé, anh Michael chắc chắn đang rất tuyệt vọng. Đây là một bi kịch", cô hàng xóm Bethsay Colebourn, 35 tuổi chia sẻ. Một người khác cũng nói thêm: "Tôi không thể tin điều gì đã xảy ra với họ. Claire và Michael là đều là những người tốt, và họ có một cô bé đáng yêu tên là Bethan. Chúng tôi từng đến nhà họ vào dịp Giáng sinh. Họ rất tốt, nhưng chúng tôi đã bị sốc khi thấy xe cứu thương và xe cảnh sát đến nhà họ vào hôm qua"

Ngoài ra, nhiều hàng xóm khác cũng chia sẻ cả nhà họ được xem là rất hạnh phúc. Bé Bethan rất ngoan ngoãn và đáng yêu, họ thường thấy bé vẫy chào mỗi khi họ đi ngang nhà. Bị kịch xảy ra khiến ai cũng không khỏi bàng hoàng. Hiện tại vụ việc vẫn đang được cảnh sát Hampshire tiến hành điều tra chặt chẽ.

(Nguồn: Telegraph, Mirror, Thesun, Dailymail )

Chia sẻ
Đọc thêm