Ngỡ ngàng với quan điểm tình yêu của cô nàng nóng bỏng DJ Trang Moon: "Phụ nữ phải lý trí mới mong được hạnh phúc"

"Đôi khi có người theo đuổi mình khá lâu mình không thích, nhưng mình lại thích một người vừa mới gặp, chỉ một vài ngày mình có cảm tình là mình sẽ thích và yêu luôn. Đến hiện tại thì mình thấy điều đó khá là sai lầm", Trang Moon chia sẻ.

Trang Moon - Hà Quỳnh Trang được biết đến là một trong những nữ DJ xinh đẹp, nóng bỏng của Việt Nam. Dù là một nữ DJ khá thành công trong sự nghiệp nhưng chuyện tình cảm của Trang Moon lại không hề suôn sẻ.

Yêu lần nào cũng như lần yêu đầu

Trang không muốn nhắc nhiều đến những gì đã qua nhưng cô không ngần ngại thừa nhận quan niệm yêu của mình chưa đúng đắn. Trang chia sẻ: "Mình hầu như là không yêu nhiều, nhưng khi yêu ai thì mình yêu rất thật lòng. Đôi khi có người theo đuổi mình khá lâu mình không thích, nhưng mình lại thích một người vừa mới gặp, chỉ một vài ngày mình có cảm tình là mình sẽ thích và yêu luôn. Đến hiện tại thì mình thấy điều đó khá là sai lầm".

Ngỡ ngàng với quan điểm tình yêu của cô nàng nóng bỏng  DJ Trang Moon: "Phụ nữ phải lý trí mới mong được hạnh phúc" - Ảnh 1.

Cho đến giờ cô nàng tiết lộ mình vẫn còn độc thân nhưng những thứ đã qua dù là vui hay buồn cũng để lại cho cô nhiều điều sâu sắc. Trang sẵn sàng đón nhận như trải nghiệm giúp bản thân mình trưởng thành hơn.

Nữ DJ tưởng như cá tính và cứng cỏi này lại có những suy nghĩ rất mơ mộng trong tình yêu. Đối với Trang: "Với mình yêu bao lâu cũng chẳng bao giờ là đủ. Không biết các cô gái khác thế nào nhưng mình luôn muốn ngày ngày ngập tràn trong tình yêu. Và với mình, dù là đã chia tay vài mối tình nhưng mình luôn luôn bắt đầu một mối quan hệ mới ,tình yêu mới với trạng thái đón nhận nó như một cô gái mới lớn. Vì mình muốn yêu 1 cách trong trẻo, vô tư nhất".

Làm việc trong môi trường xô bồ nhưng cô gái này luôn khao khát những hạnh phúc đơn giản, bình dị nhất. Chẳng cần cao sang, bạn trai phải là đại gia, chiều chuộng người yêu hết mực: "Hạnh phúc với mình đôi khi chỉ là một cái nắm tay nhẹ. Mình cho rằng, hạnh phúc thực sự nên được vun đắp từ những điều nhỏ bé nhất. Và trọn vẹn nhất là ngay cả khi hai người yêu nhau bao năm tháng, rồi kết hôn dù có thế nào vẫn luôn nắm tay nhau đến cuối cuộc đời".

Ngỡ ngàng với quan điểm tình yêu của cô nàng nóng bỏng  DJ Trang Moon: "Phụ nữ phải lý trí mới mong được hạnh phúc" - Ảnh 2.

Phụ nữ phải lý trí mới mong được hạnh phúc, đừng để bị tổn thương mới chịu "lột xác"

Là 1 cô gái ngọt ngào và có chút mơ mộng trong tình yêu nhưng Trang Moon lại có những suy nghĩ cực kì sâu sắc. Cô không vì những nỗi buồn đã qua hay bất cứ 1 hoàn cảnh bất hạnh nào mình được chứng kiến mà mất niềm tin vào tình yêu. Nhưng Trang cho rằng, sai lầm của phụ nữ đó là để đàn ông làm lẽ sống.

"Mọi người thường đề cao sự tha thứ để giữ được tình yêu của mình, nhưng theo mình thấy có nhiều chuyện chúng ta cần phải dứt khoát. Tha thứ 1 lần sẽ có lần thứ 2, tha thứ lần thứ 2 sẽ khổ cả đời. Chúng ta sinh ra vốn là đàn bà, là phái yếu thì càng phải học cách lý trí để có được hạnh phúc. 

Nhiều người được ngưỡng mộ với cuộc 'lột xác' ngoạn mục sau khi bị bạn trai phản bội, bị chồng bạo hành, xúc phạm. Giống như, càng tổn thương nhiều, càng bị trà đạp nhiều, phụ nữ sẽ càng dặn lòng cần phải mạnh mẽ. Mục đích cũng chỉ là để cho anh ta trắng mắt ra, để cho anh ta biết bỏ mình là mất mát lớn thế nào.

Mình lại không cho rằng cái sự hỉ hả ấy đáng học hỏi. Chị em thay đổi tích cực là tốt, rất tốt, nhưng tại sao phải chờ bị tổn thương, phải có đàn ông mới có động lực để thay đổi?".

Trang Moon cũng thẳng thắn đưa ra những lý lẽ cho quan điểm của mình: "Có nhiều bạn nói với mình là chỉ phụ nữ bước vào hôn nhân, bị chồng chán giữa guồng quay của bỉm sữa, dầu mỡ, gạo muối, con cái mới hiểu được ai cũng muốn đẹp nhưng đẹp được là rất khó. 

Xét cả về hoàn cảnh và điều kiện kinh tế, không cần phải đẹp lồng lộng hay như mấy cô hotgirl, mình nghĩ đã là phụ nữ cần có sự chỉn chu tối thiểu, được mắt ta mới ra mắt người. Sống và làm việc tích cực, quý trọng bản thân mình, sợ không có điều kiện thì hãy thỏa thuận rõ ràng với người đàn ông ấy ngay từ khi bước vào hôn nhân. Không có ai có thể ép được bạn khi bản thân bạn thực sự không muốn. Phụ nữ chúng ta quyến rũ nhất chẳng phải thân hình nóng bỏng đâu, mà chính là khí chất. Không thể để mất khí chất vì 1 người đàn ông không xứng đáng".

Cô nàng khẳng định: "Tốt nhất chúng ta nên lột xác, thay đổi bản thân từ trước khi chúng ta gặp biến cố trong cuộc đời. Hãy nhảy trước chứ đừng đợi nước tới rồi mới bơi".

Ngỡ ngàng với quan điểm tình yêu của cô nàng nóng bỏng  DJ Trang Moon: "Phụ nữ phải lý trí mới mong được hạnh phúc" - Ảnh 3.

Phụ nữ độc lập thế nào cũng vẫn cần đàn ông

Trong xã hội đầy rẫy những bi kịch tình yêu, hôn nhân và các cô gái thành đạt hay chọn cho mình cuộc sống độc lập, tự chủ cả về kinh tế và tình cảm thì Trang Moon lại có suy nghĩ khác.

Lúc trước mình rất thích phương châm 'phụ nữ độc lập không cần tình yêu'. Bởi mình luôn tự tin vào bản thân có thể sống vui vẻ mà không cần dựa vào ai. Nhưng sau nhiều năm gồng lên mạnh mẽ thì mình lại thấy quan điểm đó không phù hợp chút nào. Mỗi thời điểm chúng ta sẽ có những suy nghĩ khác nhau. Nhất là khi trải qua bão tố, bạn sẽ nhận ra, chọn cuộn mình cô đơn trong 1 lớp vỏ bọc không phải cách tốt nhất để đối phó với cuộc đời. Có thể, thời gian đầu sự tự do sẽ mang lại cho chúng ta niềm vui, thoải mái nhưng càng về sau càng khó phủ nhận tầm quan trọng của 1 người đàn ông.

Ngỡ ngàng với quan điểm tình yêu của cô nàng nóng bỏng  DJ Trang Moon: "Phụ nữ phải lý trí mới mong được hạnh phúc" - Ảnh 4.

Mình chưa bao giờ ép bản thân phải thế này hay thế kia. Mình sẽ cố gắng hết sức và để mọi thứ đến một cách tự nhiên nhất. Nếu ta không có quyền từ chối những sóng gió đến với mình thì hãy bình tĩnh mà đối mặt, ít nhất chúng ta vẫn có cơ hội lựa chọn cách giải quyết".

Trang Moon cho biết cô nàng vẫn chưa có kế hoạch cụ thể cho chuyện tình cảm, vì với cô "vạn sự tùy duyên". Thời gian hiện tại, Trang sẽ tập trung cho công việc và cô luôn khẳng định: "Mặc kệ cuộc sống có khó khăn thế nào, mình sẽ sống hết lòng như cây cỏ, bão táp mấy cũng phải xanh".

Chia sẻ
Đọc thêm