Ngỡ ngàng với MV hoài cổ, kể chuyện tình yêu không môn đăng hộ đối của Quốc Thiên

Quốc Thiên chơi lớn đầu tư MV về Nam bộ xưa, anh kể một câu chuyện tình đẹp nhưng cũng đầy bi kịch.

Sau teaser nhá hàng sản phẩm mới đánh dấu màn comeback sau gần 1 năm vắng bóng trên đường đua Vpop, ca sĩ Quốc Thiên đã tung ra MV mới Vạn Sự Tùy Duyên, đây là một ca khúc Ballad của nhạc sĩ Thanh Hưng. Lần trở lại này, nam ca sĩ chọn làm người kể chuyện tình mà không tham gia diễn xuất trong MV.

Screen Shot 2019-09-11 at 11

Quốc Thiên kể một câu chuyện tình buồn qua sản phẩm âm nhạc mới.

MV Vạn Sự Tùy Duyên lấy bối cảnh Việt Nam thời Đông Dương, được quay tại Gò Công, Tiền Giang, kể về chuyện tình giữa nữ tiểu thư và anh hầu nam dù yêu nhau nhưng không đến được với nhau. Nữ chính là Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Ngọc Nữ và nam chính là diễn viên Công Dương. Trớ trêu thay, Công Dương lại là người mang thân phận tôi tớ trong gia đình Ngọc Nữ - một gia đình thượng lưu thời Đông Dương. Mặc dù "tình trong như đã mặt ngoài còn e" nhưng nghĩ đến xuất phát điểm của cả hai không "môn đăng hộ đối", Công Dương không dám đón nhận tình cảm từ Ngọc Nữ.

4

Ngọc nữ và Công Dương là 2 diễn viên chính trong MV "Vạn Sự Tùy Duyên".

Screen Shot 2019-09-11 at 11

MV tuy là chuyện tình buồn nhưng thể hiện quan điểm tình yêu tích cực khi nhắn nhủ mọi người Khi một người nào đó rời khỏi ta là để cho chúng ta biết về sự chia ly, về vết thương lòng và cũng để chúng ta mạnh mẽ bước đi, tìm được hạnh phúc xứng đáng hơn.

Screen Shot 2019-09-11 at 11

14

11

MV mới của Quốc Thiên đẹp và cũng đầy bi kịch như phim.

MV "Vạn Sự Tùy Duyên" - Quốc Thiên.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm