Ngỡ ngàng với diện mạo mới của căn hộ chung cư 100m² ở Tây Hồ sau khi được kiến trúc sư tư vấn cải tạo với chi phí 187 triệu

Với nhu cầu cải tạo lại căn hộ được mở rộng phần hành lang, không gian phòng khách, phòng bếp, phòng ăn liên thông với nhau tạo cảm giác hợp lý. Hy vọng những tư vấn thiết kế mà kiến trúc sư đưa ra sẽ sớm giúp gia đình có một không gian sống ưng ý.

Gia đình tôi có sở hữu một căn hộ ở Tây Hồ với diện tích chỉ 100m².

Gia đình tôi có nhu cầu cải tạo lại căn hộ, với mong muốn mở rộng phần hành lang rộng hơn. Căn hộ bao gồm 3 phòng ngủ. Không gian phòng khách, phòng bếp và phòng ăn được liên thông với nhau.

Mong kiến trúc sư tư vấn cải tạo cho hợp lý.

Kiến trúc sư tư vấn:

Dựa theo những thông tin mà bạn cung cấp về phong cách thiết kế và nhu cầu sử dụng của gia đình, chúng tôi xin đưa ra phương án mặt bằng tư vấn thiết kế như sau:

Ngỡ ngàng với diện mạo mới của căn hộ chung cư 100m² ở Ecolifety Tây Hồ sau khi được kiến trúc sư tư vấn cải tạo với chi phí 187 triệu - Ảnh 2.

Mặt bằng hiện trạng.

Ngỡ ngàng với diện mạo mới của căn hộ chung cư 100m² ở Ecolifety Tây Hồ sau khi được kiến trúc sư tư vấn cải tạo với chi phí 187 triệu - Ảnh 3.

Mặt bằng cải tạo (đã bố trí nội thất).

Cải tạo chung cư là một trong những dịch vụ hoàn thiện nhà ở phổ biến nhất tại các khu vực thành phố, khu dân cư đông đúc. Với mục đích mang lại cho gia chủ những giải pháp bố trí không gian hiệu quả nhất. Làm thay đổi không gian sống hiện tại để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng và thẩm mỹ hiện đại.

Nằm trong phân khu chung cư cao cấp ở quận Tây Hồ, căn chung cư thuộc diện khá rộng rãi với 3 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh. Không gian căn hộ sau khi cải tạo với gam màu chủ đạo là màu ghi xám và nâu gỗ, cùng điểm nhấn bộ sofa màu xanh navy toát lên sự ấm cúng mà không kém phần hiện đại và sang trọng.

Hệ tủ giày âm tường kết hợp với đèn hắt khi vừa bước vào đã cho thấy một không gian hiện đại và tiện lợi khi sử dụng. Bộ bàn ăn vân gỗ tự nhiên kết hợp tranh sơn thủy như một điểm nhấn ấm áp cho căn phòng.

Ngỡ ngàng với diện mạo mới của căn hộ chung cư 100m² ở Ecolifety Tây Hồ sau khi được kiến trúc sư tư vấn cải tạo với chi phí 187 triệu - Ảnh 4.

Hệ tủ giày âm tường hiện đại.

Ngỡ ngàng với diện mạo mới của căn hộ chung cư 100m² ở Ecolifety Tây Hồ sau khi được kiến trúc sư tư vấn cải tạo với chi phí 187 triệu - Ảnh 5.

Bàn ăn vân gỗ tự nhiên.

Phòng khách với mục đích kết nối các thành viên và là không gian sinh hoạt chung chính trong căn hộ. Đặt ở vị thế đẹp nhất của ngôi nhà, phòng khách sáng sủa và ấm áp hòa lẫn với thiết kế tinh tế của căn hộ, làm nên một vẻ đẹp riêng biệt và ấn tượng.

Ngỡ ngàng với diện mạo mới của căn hộ chung cư 100m² ở Ecolifety Tây Hồ sau khi được kiến trúc sư tư vấn cải tạo với chi phí 187 triệu - Ảnh 6.

Phòng khách sáng sủa và ấm áp.

Thiết kế nội thất phòng bếp đơn giản, sạch sẽ với gam màu ghi xám và màu gỗ của tủ bếp kính bếp màu xanh điểm tô cho nội thất bếp sự tươi mới, ấm áp.

Ngỡ ngàng với diện mạo mới của căn hộ chung cư 100m² ở Ecolifety Tây Hồ sau khi được kiến trúc sư tư vấn cải tạo với chi phí 187 triệu - Ảnh 7.

Gian bếp hiện đại, sạch sẽ.

Phòng ngủ master luôn được coi là nơi thư giãn và bồi đắp năng lượng sau mỗi ngày dài mệt mỏi. Trang trí nội thất phòng ngủ master bằng vách gỗ, gương và rèm màu xanh cá tính, mang lại một không gian sang trọng, tinh tế.

Ngỡ ngàng với diện mạo mới của căn hộ chung cư 100m² ở Ecolifety Tây Hồ sau khi được kiến trúc sư tư vấn cải tạo với chi phí 187 triệu - Ảnh 8.

Phòng ngủ master tone gỗ ấm áp.

Ngỡ ngàng với diện mạo mới của căn hộ chung cư 100m² ở Ecolifety Tây Hồ sau khi được kiến trúc sư tư vấn cải tạo với chi phí 187 triệu - Ảnh 9.

Rèm cửa xanh cổ vịt mang lại nét ấn tượng cho cả căn phòng.

Phòng ngủ của bé trai tinh nghịch hơn một chút với gam xanh navy và trắng được tận dụng tối đa công năng bằng chiếc giường tích hợp khoang chứa đồ dưới drap phản và ngăn kéo bên hông giúp cho chủ nhà có thêm không gian cất xếp đồ đạc.

Ngỡ ngàng với diện mạo mới của căn hộ chung cư 100m² ở Ecolifety Tây Hồ sau khi được kiến trúc sư tư vấn cải tạo với chi phí 187 triệu - Ảnh 10.

Giường tích hợp khoang chứa đồ dưới drap phản và ngăn kéo bên hông ở phòng ngủ con trai.

Ngỡ ngàng với diện mạo mới của căn hộ chung cư 100m² ở Ecolifety Tây Hồ sau khi được kiến trúc sư tư vấn cải tạo với chi phí 187 triệu - Ảnh 11.

Phòng ngủ con sử dụng màu trắng và điểm nhấn xanh navy.

Bé gái với căn phòng gam pastel, hồng phấn và trắng, bàn học và giá sách gọn gàng, không gian nhỏ xinh nhưng vô cùng đáng yêu.

Ngỡ ngàng với diện mạo mới của căn hộ chung cư 100m² ở Ecolifety Tây Hồ sau khi được kiến trúc sư tư vấn cải tạo với chi phí 187 triệu - Ảnh 12.

Phòng ngủ tone hồng trắng của cô công chúa nhỏ.

Ngỡ ngàng với diện mạo mới của căn hộ chung cư 100m² ở Ecolifety Tây Hồ sau khi được kiến trúc sư tư vấn cải tạo với chi phí 187 triệu - Ảnh 13.

Góc phòng với ghế sofa hồng và bộ tranh Canvas ấm áp.

Phòng vệ sinh được tối giản và sắp xếp rất hợp lý, thiết bị cũng đơn giản và vuông vức. Riêng ban công được chăm chút hơn hẳn với dàn dây leo và những chậu cây nhỏ, hô biến thành vườn treo thu gọn lại trong căn hộ.

Ngỡ ngàng với diện mạo mới của căn hộ chung cư 100m² ở Ecolifety Tây Hồ sau khi được kiến trúc sư tư vấn cải tạo với chi phí 187 triệu - Ảnh 14.

Phòng vệ sinh được tối giản và sắp xếp rất hợp lý.

Ngỡ ngàng với diện mạo mới của căn hộ chung cư 100m² ở Ecolifety Tây Hồ sau khi được kiến trúc sư tư vấn cải tạo với chi phí 187 triệu - Ảnh 15.

Vườn treo thu nhỏ góc ban công.

Ngỡ ngàng với diện mạo mới của căn hộ chung cư 100m² ở Ecolifety Tây Hồ sau khi được kiến trúc sư tư vấn cải tạo với chi phí 187 triệu - Ảnh 16.

Loggia hiện đại được sắp xếp tiện lợi cho chủ nhà.

Ngỡ ngàng với diện mạo mới của căn hộ chung cư 100m² ở Ecolifety Tây Hồ sau khi được kiến trúc sư tư vấn cải tạo với chi phí 187 triệu - Ảnh 17.

Báo giá sơ bộ.

Hy vọng với phương án bố trí của Nhà Hay sẽ đáp ứng được tiện nghi cũng như nhu cầu sinh hoạt của bạn và gia đình.

Chia sẻ
Đọc thêm