Ngô Kiến Huy, Nhã Phương "vật vã" vì... hôn

"Yêu đi, đừng sợ!" vừa tiết lộ clip hậu trường vô cùng hài hước với những bật mí thú vị đến bất ngờ từ dàn diễn viên trong phim.

Là một bộ phim hội tụ nhiều yếu tố tình cảm – hài hước – kinh dị, thế nhưng hậu trường của phim điện ảnh Yêu đi, đừng sợ! lại chỉ đầy ắp tiếng cười. Cặp đôi chính Nhã Phương – Ngô Kiến Huy cho thấy rằng trong không ít phân cảnh phải thể hiện cảm xúc mãnh liệt, họ gặp rất nhiều vất vả vì phải… nhịn cười. Trên phim trường, Nhã Phương và Ngô Kiến Huy không còn là một cặp tình nhân lãng mạn, mà trở thành bộ đôi liên tục chọc cười, quậy phá khiến đối phương mất tập trung diễn xuất.

Những khoảnh khắc hài hước của Ngô Kiến Huy - Nhã Phương trong "Yêu đi đừng sợ!"

Ngô Kiến Huy chia sẻ những cảnh "khó nhằn" nhất trong phim với anh là những cảnh tình cảm, đặc biệt là cảnh hôn. Nguyên do bởi chàng Bắp không thể nhịn được cười mỗi khi nhìn vào mặt bạn diễn. Không những thế, các cảnh quay lãng mạn lại được thực hiện ở khu vực đông người như phố đi bộ trước sự chứng kiến của hàng trăm người, khiến cho anh và Nhã Phương khó tập trung được cảm xúc.

Ngô Kiến Huy, Nhã Phương vật vã vì... hôn - Ảnh 2.

Ngô Kiến Huy, Nhã Phương vật vã vì... hôn - Ảnh 3.

Ngô Kiến Huy, Nhã Phương vật vã vì... hôn - Ảnh 4.

Ngô Kiến Huy - Nhã Phương thường không nhịn được cười khi quay các cảnh tình cảm.

Nhã Phương thì cho biết dù đã từng hợp tác với nhau từ trước, nhưng đây là bộ phim đầu tiên mà cô và Ngô Kiến Huy trở thành tình nhân. Bởi vậy, những cảnh hôn nhau là cảnh quay mất thời gian nhất. Nói về những cảnh quay tình cảm, cô nàng Nabi chỉ biết nhăn mặt lắc đầu và buông một câu "Huy kì lắm…" đầy biểu cảm.

Clip cũng tiết lộ rất nhiều hình ảnh hậu trường vui nhộn của các "quân sư" tình yêu trong phim là Phúc (Kiều Minh Tuấn), Trang Ú (Puka), Diễm (Ái Phương) và ma nữ Vân (Lê Hạ Anh). Đặc biệt, Kiều Minh Tuấn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả với vai diễn quản lý Phúc, khi anh tung hứng rất ăn ý với Ngô Kiến Huy trên phim trường. Trong một phân cảnh hậu trường thú vị, cả hai đã hôn nhau khiến cho chàng Bắp phải rùng mình. Vai diễn của Kiều Minh Tuấn còn gây ấn tượng bởi phong cách thời trang rực rỡ đến chính anh cũng phải bất ngờ, cùng lời thoại "chỉ nghe thôi đã thấy mắc cười" theo tiết lộ của cô nàng Puka.

Ngô Kiến Huy, Nhã Phương vật vã vì... hôn - Ảnh 5.

Kiều Minh Tuấn cũng hứa hẹn là một nhân vật mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Yêu đi, đừng sợ! chính thức khởi chiếu vào ngày 25.08.

Chia sẻ
Đọc thêm