Ngô Cẩn Ngôn gây sốc vì ngày càng gầy gò xuống sắc, netizen chê không xứng đóng cùng Hứa Khải

Ngô Cẩn Ngôn ngày càng gầy gò khiến khán giả phát hoảng.

Những hình ảnh gầy gò xuống sắc của Ngô Cẩn Ngôn liên tục được truyền thông Hoa ngữ mang ra làm ví dụ minh chứng cho chuyện các ngôi sao không chịu quan tâm chăm sóc sức khỏe.

Mới đây, hình ảnh Ngô Cẩn Ngôn xuất hiện với dáng vẻ gầy tong teo, thiếu sức sống trên trường quay Thượng thực lại một lần nữa xuất hiện với hàng loạt bình luận trái chiều. Khán giả cho rằng Ngô Cẩn Ngôn khiến người xem phải hoảng sợ vì gầy đến mức khó chấp nhận. Trước đó, Ngô Cẩn Ngôn nhiều lần bị chê bai vì thân hình gầy gò, kém tươi tắn.

Ngô Cẩn Ngôn gây sốc vì ngày càng gầy gò xuống sắc, netizen chê không xứng đóng cùng Hứa Khải - Ảnh 1.

Ngô Cẩn Ngôn gây sốc vì ngày càng gầy gò xuống sắc, netizen chê không xứng đóng cùng Hứa Khải - Ảnh 2.

Ngô Cẩn Ngôn gây sốc vì ngày càng gầy gò xuống sắc, netizen chê không xứng đóng cùng Hứa Khải - Ảnh 3.

Trái ngược với vẻ nhợt nhạt, lộ rõ bọng mắt to của Ngô Cẩn Ngôn, tài tử Hứa Khải lại được khen vì vẻ ngoài điển trai, cuốn hút. Nhiều khán giả đánh giá rằng Ngô Cẩn Ngôn quá gầy và xuống sắc, khi đứng cạnh Hứa Khải sẽ tạo nên khoảng cách ngoại hình lớn. Lịch trình làm việc dày đặc cùng những áp lực khi danh tiếng không còn như lúc mới đóng Diên Hi công lược đã khiến Ngô Cẩn Ngôn sụt cân ngày một nhiều hơn.

Thượng thực lấy bối cảnh đời Minh, kể về thiếu nữ Diêu Tử Câm - từ khi còn là cung nữ cho đến lúc trở thành nữ quan quyền lực. Vai nữ chính Diêu Tử Câm được giao cho Ngô Cẩn Ngôn, còn Hứa Khải đóng vai Chu Chiêm Cơ, vai nam thứ Diêu Nhất Phàm thuộc về Vương Nhất Triết.

Ngô Cẩn Ngôn gây sốc vì ngày càng gầy gò xuống sắc, netizen chê không xứng đóng cùng Hứa Khải - Ảnh 4.

Ngô Cẩn Ngôn gây sốc vì ngày càng gầy gò xuống sắc, netizen chê không xứng đóng cùng Hứa Khải - Ảnh 6.

Ngô Cẩn Ngôn và Hứa Khải cùng nổi lên khi tham gia webdrama cung đấu Diên Hi công lược. Trong đó, Ngô Cẩn Ngôn đóng vai Lệnh Phi - Ngụy Anh Lạc còn Hứa Khải vào vai Phú Sát Phó Hằng. Ban đầu Ngụy Anh Lạc với Phó Hằng yêu nhau say đắm song vì nhiều lý do khác nhau, 2 người đã bỏ lỡ mối lương duyên này. Khi Phó Hằng cưới Nhĩ Thuần làm vợ, Ngụy Anh Lạc cũng rời khỏi Hoàng cung.

Mãi sau, bằng trí thông minh và tài sắc, Ngụy Anh Lạc trở lại Tử Cấm Thành với vị trí phi tần của Càn Long. Phó Hằng dù yêu Ngụy Anh Lạc đến hơn cả bản thân vẫn cay đắng nhìn nàng trở thành phi tần của Hoàng đế.

Chia sẻ
Đọc thêm