Hứa Khải - Ngô Cẩn Ngôn tái hợp sau "Diên Hi công lược", netizen kêu trời vì trang phục nhìn "giả trân"

Sau Diên Hi công lược, Hứa Khải - Ngô Cẩn Ngôn chính thức tái hợp.

Một tin vui cho khán giả hâm mộ Diên Hi công lược, ấy là Hứa Khải - Ngô Cẩn Ngôn sắp tái hợp trong dự án phim mới của Vu Chính mang tên Thượng Thực.

Thượng Thực dự kiến khai máy vào ngày 15/10, phim lấy bối cảnh đời Minh, kể về thiếu nữ Diêu Tử Câm - từ khi còn là cung nữ cho đến lúc trở thành nữ quan quyền lực. Vai nữ chính Diêu Tử Câm được giao cho Ngô Cẩn Ngôn, còn Hứa Khải đóng vai Chu Chiêm Cơ, vai nam thứ Diêu Nhất Phàm thuộc về Vương Nhất Triết.

Hứa Khải - Ngô Cẩn Ngôn tái hợp sau "Diên Hi công lược", netizen kêu trời vì trang phục nhìn "giả trân"  - Ảnh 2.

Vương Nhất Triết.

Hứa Khải - Ngô Cẩn Ngôn tái hợp sau "Diên Hi công lược", netizen kêu trời vì trang phục nhìn "giả trân"  - Ảnh 3.

Hứa Khải.

Hứa Khải - Ngô Cẩn Ngôn tái hợp sau "Diên Hi công lược", netizen kêu trời vì trang phục nhìn "giả trân"  - Ảnh 4.

Ngô Cẩn Ngôn.

Chẳng biết vô tình hay hữu ý mà phía Vu Chính tung liền 3 tấm ảnh của Ngô Cẩn Ngôn - Hứa Khải - Vương Nhất Triết. Trong loạt ảnh này, 3 diễn viên xuất hiện với hình ảnh cổ trang. Tuy đây chỉ là ảnh ghép nhưng khán giả vẫn được dịp chê bai phía Vu Chính nhiệt tình. Nhiều người đánh giá rằng đã tốn công cắt ghép để PR cho phim thì làm có tâm 1 chút, hình ảnh vừa chia sẻ không chỉ xấu mà còn "giả trân", làm hạ thấp giá trị nhan sắc của Ngô Cẩn Ngôn - Hứa Khải - Vương Nhất Triết.

Chưa dừng lại ở đó, khán giả còn chê bai Vu Chính "lươn lẹo" khi cố tình đưa Bạch Lộc ra làm chiêu bài PR, nhưng đến khi công bố dàn cast chính thức thì lại để Ngô Cẩn Ngôn đóng chính.

Hứa Khải - Ngô Cẩn Ngôn tái hợp sau "Diên Hi công lược", netizen kêu trời vì trang phục nhìn "giả trân"  - Ảnh 5.

Hứa Khải - Ngô Cẩn Ngôn tái hợp sau "Diên Hi công lược", netizen kêu trời vì trang phục nhìn "giả trân"  - Ảnh 6.

Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn trong "Diên Hi công lược".

Ngô Cẩn Ngôn và Hứa Khải cùng nổi lên khi tham gia webdrama cung đấu Diên Hi công lược. Trong đó, Ngô Cẩn Ngôn đóng vai Lệnh Phi - Ngụy Anh Lạc còn Hứa Khải vào vai Phú Sát Phó Hằng. Ban đầu Ngụy Anh Lạc với Phó Hằng yêu nhau say đắm song vì nhiều lý do khác nhau, 2 người đã bỏ lỡ mối lương duyên này. Khi Phó Hằng cưới Nhĩ Thuần làm vợ, Ngụy Anh Lạc cũng rời khỏi Hoàng cung.

Mãi sau, bằng trí thông minh và tài sắc, Ngụy Anh Lạc trở lại Tử Cấm Thành với vị trí phi tần của Càn Long. Phó Hằng dù yêu Ngụy Anh Lạc đến hơn cả bản thân vẫn cay đắng nhìn nàng trở thành phi tần của Hoàng đế.

Chia sẻ
Đọc thêm