Nghi vấn người phụ nữ nhảy cầu tự tử để lại thư tuyệt mệnh: "Nếu con không tự kết liễu đời con thì nó cũng đánh con tới chết"

Một người phụ nữ sau khi không chịu nổi những uẩn ức, bí bách trong cuộc sống hôn nhân đã nghĩ quẩn, bỏ mẹ cùng 2 đứa con nhỏ để tìm đến cái chết, giải quyết mọi chuyện rồi để lại lá thư tuyệt mệnh cho người thân.

Sáng nay (18/11), mạng xã hội xôn xao trước những hình ảnh ghi lại hiện trường một vụ việc được cho là nhảy cầu tự tử ở cầu Cẩm Lệ (Đà Nẵng) xảy ra vào đêm qua. Theo đó, ở hiện trường xuất hiện một đôi dép màu đen, chiếc xe máy dựng bên cầu và một mảnh giấy ghi lời trăn trối của một người phụ nữ.

Nghi vấn người phụ nữ nhảy cầu tự tử để lại thư tuyệt mệnh: "Nếu con không tự kết liễu đời con thì nó cũng đánh con tới chết" - Ảnh 1.

Sự việc thu hút sự chú ý của đông đảo dư luận. Ảnh chụp màn hình

Theo đó, nội dung trong bức thư tuyệt mệnh, người phụ nữ viết: "Con xin lỗi má. Con phải ra đi thôi, trong đầu con giờ đang trống rỗng. Con muốn đi về thế giới bên kia để không còn phải suy nghĩ thêm nữa. Nếu con không tự kết liễu đời con thì nó sẽ đánh con tới chết.

Con rất nhớ... Mẹ xin lỗi 2 con, hãy tha thứ cho mẹ. Mẹ đã tạo ra 2 con nhưng mẹ đã bỏ rơi 2 con. Tôi ra đi nhưng ở bên kia, tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho những gì anh...".

Bức thư tuyệt mệnh mà người mẹ trẻ để lại trước khi quyết định quyên sinh

Có lẽ, những mâu thuẫn, những ẩn ức trong cuộc sống không thể giải quyết, những giận hờn cãi vã và cả những trận đòn roi do chồng bạo hành đã khiến người phụ nữ ấy nghĩ quẩn, bỏ lại 2 đứa con nhỏ để tìm đến cái chết với mong muốn có thể kết thúc mọi đau khổ.

Những vật dụng mà người mẹ trẻ để lại trên cầu.

Ngay sau khi đăng tải, những hình ảnh này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của số đông người dùng mạng. Rất nhiều người tỏ ra hoang mang, lo lắng cho số phận của chủ nhân chiếc xe máy và đôi dép kia. Số khác thì trách người mẹ trẻ dại dột đã chọn cái chết để kết thúc cuộc sống khi 2 đứa con thơ còn quá nhỏ.

Hiện chưa rõ danh tính cũng như số phận của người mẹ trẻ ra sao, song bức thư tuyệt mệnh cùng những hình ảnh ghi lại hiện trường sự việc nói trên đang nhận được sự quan tâm đông đảo của dư luận.

Chia sẻ
Đọc thêm