Nghi vấn Amanda Seyfried hẹn hò bạn diễn Thomas Sadoski

Gần đây, Amanda Seyfried bị nghi ngờ là đang hẹn hò với đồng nghiệp khi tái hợp nhau trong bộ phim mới.

Chia tay Justin Long vào hồi năm ngoái, nữ diễn viên Mean Girls Amanda Seyfried đã nhanh chóng tìm thấy “một nửa” của mình khi mới đây cô bị đồn là đang hẹn hò với bạn diễn Thomas Sadoski. Cặp đôi bắt đầu mối quan hệ phim giả tình thật khi tái hợp cùng nhau trong bộ phim mới The Last Word. Một nguồn tin xác nhận với tờ US Weekly rằng: “Chắc chắn Amanda và Thomas đang hẹn hò. Cô ấy sẽ không còn cô đơn nữa”.

Thomas and Amanda
Amanda Seyfried và Thomas Sadoski quấn quýt trên phim trường

amanda
Amanda Seyfried bị bắt gặp cùng nhau đến phim trường

Cặp đôi trở nên thân thiết kể từ khi họ cùng đóng vai chính trong vở kịch “The Way We Get By” vào năm ngoái, với những cảnh quay vô cùng lãng mạn và thân mật. Vào ngày 3/3 vừa qua, họ bị bắt gặp khi cùng nhau đến làm việc và chơi đùa cùng chú chó đáng yêu tên Finn của Amanda. Nhiều người còn cho rằng, việc cặp đôi tham gia cùng một bộ phim là điều vô cùng may mắn vì họ có thể dành nhiều thời gian cho nhau hơn trên phim trường.

Amanda
Vở kịch "The Way We Get By" mà cặp đôi cùng tham gia hồi năm ngoái

Trước đó vào năm 2013, Amanda Seyfried và Justin Long bắt đầu hẹn hò nhưng cặp đôi Hollywood này đã kết thúc mối quan hệ vào hồi tháng 9 năm ngoái. Không chỉ vậy, người đẹp phim Mamma Mia cũng từng trải qua nhiều cuộc tình dang dở với các tài tử Hollywood. Tuy vậy, bản thân Amanda chưa bao giờ xác nhận chuyện tình cảm và các mối quan hệ của cô cũng rất nhanh chóng kết thúc.

Chia sẻ
Đọc thêm