Nghi phạm dùng súng cướp hơn 2 tỷ đồng ở trạm thu phí cao tốc là nhân viên cũ của công ty này

MINH TUỆ, Theo Tổ quốc

Nguồn tin riêng của phóng viên từ công an xác nhận, 2 nghi phạm cầm súng và hung khí khống chế nhân viên trạm thu phí Dầu Giây cướp hơn 2 tỷ đồng từng là nhân viên của công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam (VEC E).

Chiều 7/2 (tức mùng 3 Tết), nguồn tin của phóng viên từ Công an tỉnh Đồng Nai xác nhận đã xác định được 2 kẻ cầm súng hung khí khống chế nhân viên trạm thu phí Dầu Giây cướp hơn 2 tỷ đồng và đang truy bắt.

Nghi phạm dùng súng cướp hơn 2 tỷ đồng ở trạm thu phí cao tốc là nhân viên cũ của công ty này - Ảnh 1.

Hình ảnh 2 nghi phạm từ camera an ninh

Nguồn tin cho hay, cả 2 đối tượng từng là nhân viên của công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam (VEC E). Danh tính 1 người là A từng là nhân viên ở trạm thu phí Long Phước và 1 người tên N, là nhân viên của VEC E. Cả 2 đã nghỉ việc tại công ty này trước khi thực hiện vụ cướp.

Nguồn tin xác nhận đã mời làm việc với những nhân viên, người thân cùng làm việc với cả 2 đối tượng để nhận dạng và xác nhận đúng. Cả 2 đối tượng hiện đã rời khỏi nơi cư trú.

Nghi phạm dùng súng cướp hơn 2 tỷ đồng ở trạm thu phí cao tốc là nhân viên cũ của công ty này - Ảnh 2.

Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường

Như đã thông tin, sáng cùng ngày, khi các nhân viên ở trạm thu phí Dầu Giây (thu phí tuyến cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây), xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai đang bàn giao ca mở két sắt để bỏ tiền vào bên trong.

Lúc này, có hai thanh niên bịt mặt đi vào bên trong. Khi nhân viên kế toán, thủ quỹ, giám sát chưa hiểu chuyện gì thì cả 2 rút súng và hung khí khống chế. Sau đó, nhóm lục lọi cướp đi hơn 2 tỷ đồng bỏ vào 2 túi xách rồi nhanh chóng tẩu thoát. Công an có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra truy xét. Quá trình tẩu thoát, cả 2 làm rơi túi xách chứa gần 100 triệu đồng.

Hiện cơ quan công an đang khẩn trương tiến hành truy bắt hai nghi phạm.

Chia sẻ
Đọc thêm