BÀI GỐC Mang bầu, tôi bị chị dâu "chơi xấu" bằng đủ kiểu đáng khinh nhưng uất hận nhất vẫn là cách mẹ chồng đã làm

Mang bầu, tôi bị chị dâu "chơi xấu" bằng đủ kiểu đáng khinh nhưng uất hận nhất vẫn là cách mẹ chồng đã làm

Từ lúc có bầu, cuộc sống của tôi như địa ngục.

4 Chia sẻ

Nghi ngờ anh rể bạo hành chị gái, tôi bí mật đến nhà và chứng kiến cảnh không thể chấp nhận nổi của chị mình

Tại sao chị tôi có thể làm điều đó khi gia đình chị vẫn đang hạnh phúc cơ chứ?

Năm 25 tuổi, chị tôi kết hôn cùng một người đàn ông giàu có hơn chị 10 tuổi. Ngày ấy chị đã có người yêu, theo tôi biết, họ đã yêu nhau từ những ngày còn học cấp 3. Thế nhưng thời điểm đó, bố tôi bị bệnh nặng cần tiền phẫu thuật. Nhà có mình chị là trụ cột vì mẹ tôi mất đã lâu, vì thế, chị tôi nghe theo lời mai mối để lấy chồng giàu có và lo cho gia đình.

Sau khi kết hôn, chị tôi vẫn thường xuyên về nhà và gửi tiền đều đặn cho tôi ăn học. Còn anh rể tôi, mặc dù là người bận rộn nhưng nhà có việc là anh lại thu xếp về, anh cũng quán xuyến mọi việc không khác gì con trai trong nhà. Thấy chị có cuộc sống hạnh phúc, lại được chồng yêu thương, tôi cũng vui cho chị lắm.

Người ta nói ở đời chẳng ai được trọn vẹn. Chị tôi lấy chồng đã 5 năm nhưng đến thời điểm này vẫn chưa có con. Chị cứ có con lại bị sẩy thai, lần gần đây nhất, cái thai đã được hơn 3 tháng nhưng vẫn không thể giữ lại. Anh rể tôi năm nay cũng 40 tuổi, mỗi lần nhắc đến chuyện con cái là anh lại trùng xuống vì buồn.

Nghi ngờ anh rể bạo hành chị gái, tôi bí mật đến nhà và chứng kiến cảnh không thể chấp nhận nổi của chị mình - Ảnh 1.

Chị cứ có con lại bị sảy thai, lần gần đây nhất, cái thai đã được hơn 3 tháng nhưng vẫn không thể giữ lại. (Ảnh minh họa)

Gần đây tôi hay sang nhà chị chơi để động viên chị. Anh rể tôi đi làm cả ngày, có mình chị ở nhà cũng cô quạnh. Hơn nữa chị mới mất con nên tôi cũng muốn làm chỗ dựa tinh thần cho chị.

Cũng vì thường xuyên gặp nhau nên tôi để ý, cổ tay và mặt chị hay bị bầm tím. Hỏi thì chị nói bị ngã nhưng tôi không tin. Đoán già đoán non, tôi sợ chị bị anh rể bạo hành vì không thể sinh cho anh một đứa con.

Hôm ấy tôi cũng định đến nhà hỏi anh rể cho ra lẽ nên không báo trước với chị gái mình. Vừa đặt chân đến cửa, tôi đã nghe tiếng cự cãi của chị và một người đàn ông khác. Người đàn ông đó liên tục đòi chị tôi tiền, anh ta còn uy hiếp nếu không đưa tiền, anh ta sẽ nói chuyện chị tôi ngoại tình với anh ta cho anh rể của tôi biết. Tôi nghe xong, chân đứng chẳng vững vì không thể tin nổi.

Nghi ngờ anh rể bạo hành chị gái, tôi bí mật đến nhà và chứng kiến cảnh không thể chấp nhận nổi của chị mình - Ảnh 2.

Tôi nghe xong, chân đứng chẳng vững vì không thể tin nổi. (Ảnh minh họa)

Khi tôi đẩy cửa bước vào, người đàn ông kia đang nắm chặt tay chị tôi để đe dọa. Nhìn thấy tôi, cả anh ta và chị tôi đều bất ngờ. Mặc dù anh ta bỏ đi ngay sau đó nhưng tôi vẫn nhận ra đó là người yêu cũ của chị mình. 

Rồi chị òa khóc và nói trong một lần họp lớp, họ đã ở bên nhau một đêm. Từ đó chị tôi đã lén lút ngoại tình. Bây giờ chị muốn dứt cũng không được vì sợ anh ta sẽ nói chuyện này cho anh rể của tôi biết.

Tôi không biết nên thương hay trách chị nữa. Có phải chị tôi sướng quá nên không biết trân trọng không? Anh rể tôi tốt như vậy, tại sao chị tôi lại ngoại tình chứ? Giờ anh rể tôi còn chưa biết chuyện, liệu có cách nào để có thể cứu vãn được cuộc hôn nhân này không?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm