Nghi bạn trai có người mới, cô gái dùng độc chiêu khiến chàng tâm phục khẩu phục “cưa” lại từ đầu

Nghi ngờ bạn trai vì có người mới mà chia tay với mình, cô gái trẻ Quý Tín đã dùng “độc chiêu” khiến chàng phải tâm phục khẩu phục và răm rắp quay về xin được yêu lại từ đầu.

Trong những "hot couple" gần đây của chương trình Yêu là cưới, Quang Hậu và Quý Tín là cặp đôi gây được nhiều sự chú ý nhất bởi câu chuyện tình dài 8 năm tuyệt đẹp với nhiều tình tiết thú vị.

Quý Tín và Quang Hậu quen nhau từ năm lớp 10 nhưng ngay từ lần đầu gặp gỡ, hai người đã không có ấn tượng tốt về nhau. Hậu nhìn Tín thì thấy cô này thật chảnh chọe, còn Tín lại thấy anh này quá đỗi vô duyên vì tự nhiên không quen không biết nhưng lại có ấn tượng xấu về mình như thế. Vậy nên hai người trở thành đôi bạn "không đội trời chung", nhắc tới nhau là đã thấy không ưa nổi.

Nghi bạn trai có người mới, cô gái dùng độc chiêu khiến chàng tâm phục khẩu phục “cưa” lại từ đầu - Ảnh 1.

Tín và Hậu vốn là bạn học chung cấp 3.

Nghi bạn trai có người mới, cô gái dùng độc chiêu khiến chàng tâm phục khẩu phục “cưa” lại từ đầu - Ảnh 2.

Hai người từng là đôi bạn "không đội trời chung".

Số phận run rủi làm sao khi càng ghét nhau thì giữa hai người lại càng có sức hút nhiều hơn. Từ chỗ không ưa mà Hậu lại cảm thấy tò mò về Tín và càng ngày càng muốn tiếp cận gần hơn với cô. Rồi từ từ anh tìm cớ nói chuyện với Tín, dần dần thái độ từ tiêu cực trở nên tích cực dần.

"Lúc đó là tình bạn, nên Hậu cũng tỏ tình theo kiểu con nít. Hậu nói: bà chịu làm bạn gái tui không the kiểu vừa giỡn vừa thiệt. Nhưng mình lúc đó không thích Hậu nên mình trả lời thẳng, bảo: ông mà thích tui là ông khổ lắm đó. Hậu thì kiểu sợ bị từ chối, quê quê nên nói chữa là tui nói giỡn thôi chứ ai thích bà. Nhưng vẫn tìm cách tiếp cận và tấn công mình", Tín kể. Ngày tháng dần trôi qua, tình bạn đẹp cũng dần trở thành một tình yêu đẹp từ lúc nào không hay.

Đến khi tốt nghiệp đi làm, thì sóng gió bắt đầu xảy ra. Hậu ở môi trường mới bắt đầu có nhiều người để ý nên dần xao nhãng tình cảm với Tín. Có một thời gian, Tín thấy bạn trai bắt đầu thay đổi, có gì đó khang khác so với thường ngày khi anh ít quan tâm tới cô hẳn đi. Qua linh cảm thì Tín nghi ngờ rằng Hậu có người mới nên lạnh nhạt dần với mình, cô tức giận và chủ động nói lời chia tay với anh. Khá ngỡ ngàng khi ngay lập tức, Hậu đồng ý với lời đề nghị chia tay đó.

Nghi bạn trai có người mới, cô gái dùng độc chiêu khiến chàng tâm phục khẩu phục “cưa” lại từ đầu - Ảnh 3.

Nghi bạn trai có người mới, cô gái dùng độc chiêu khiến chàng tâm phục khẩu phục “cưa” lại từ đầu - Ảnh 4.

Nghi bạn trai có người mới, cô gái dùng độc chiêu khiến chàng tâm phục khẩu phục “cưa” lại từ đầu - Ảnh 5.

Nghi bạn trai có người mới, cô gái dùng độc chiêu khiến chàng tâm phục khẩu phục “cưa” lại từ đầu - Ảnh 6.

Hai người đã bên nhau được 8 năm.

Vì bị chạm đến tự ái, Tín cũng quyết định sẽ "dằn mặt" Hậu để cho anh thấy rằng không có anh, cô vẫn sống rất tốt, thậm chí là còn tốt hơn ngày xưa. Sẵn tiện khi đó có một anh chàng thích Tín, cô cũng nhận lời để anh qua đưa đón. Có lần, Tín còn nhờ anh qua đón một chị bạn chơi cùng Hậu, mục đích để anh nhìn thấy.

Về phía Hậu, khi thấy bạn gái có người mới theo đuổi, anh rất bực tức và bắt đầu cảm thấy hối hận. Vì nhận ra mình vẫn còn nhiều tình cảm với Tín mà Hậu chủ động nhắn tin bày tỏ với cô, mong muốn được quay lại. Tuy vẫn còn yêu nhưng nhớ lại việc đã bị Hậu làm cho tổn thương, Tín vẫn làm ngơ để Hậu phải chạy đôn chạy đáo lấy lòng cô thêm nhiều lần nữa.

Tín kể, suốt một thời gian dài, Hậu tỏ ra săn đón chăm sóc cô từng chút một. "5h sáng anh ấy đã có mặt đưa mình đi học, rồi 11h30 đã đứng trước cổng trường đón mình ra, 6-7h tối đã lại có mặt ở nhà mình. Anh ấy còn bẻ sim điện thoại của mình và mua một chiếc sim khác để mình khỏi liên lạc với anh kia. Mình đi đâu cũng nhắn tin hỏi: em đang đi đâu, em ăn chưa, em đi với ai… Nói chung là lúc nào anh ấy cũng sợ mình sẽ có người khác", Tín chia sẻ.

Giờ đây nghĩ lại, Tín vẫn còn nhớ cảm giác lẫn lộn khi đó: "Linh cảm của mình vốn rất nhạy, mà tính mình không thích lụy ai cho dù thương Hậu nên mình là người quyết định chia tay. Sau đó, Hậu tìm mọi cách để níu kéo nhưng mình lúc đó còn buồn lắm. Sau 6 tháng Hậu theo đuổi lại thì mình mới quay lại", Tín bộc bạch.

Nghi bạn trai có người mới, cô gái dùng độc chiêu khiến chàng tâm phục khẩu phục “cưa” lại từ đầu - Ảnh 7.

Nghi bạn trai có người mới, cô gái dùng độc chiêu khiến chàng tâm phục khẩu phục “cưa” lại từ đầu - Ảnh 8.

Hậu và Tín vừa tổ chức đám cưới vào ngày 23/12 vừa qua.

8 năm yêu nhau, chuyện chia tay cũng chỉ như một cơn gió thoảng bởi Tín và Hậu đã trải qua muôn vàn thử thách còn gian nan nhiều hơn thế mới có thể cập bến bờ hạnh phúc. Hậu không thể nào quên được quãng thời gian khi anh gặp khó khăn, Tín đã vừa học vừa đi làm để có tiền san sẻ cho cả hai. "Có lần mình đi xin việc tận Vũng Tàu mà hai đứa chạy xe qua đó giữa trưa nắng, nhìn lại cô ấy đằng sau thấy thương lắm. Lúc đó mới nghĩ, người phụ nữ này là của mình bởi khi khó khăn người ta không bỏ mình mà đi", Hậu nói.

Ngày 23/12 vừa qua, Tín và Hậu đã chính thức tổ chức đám cưới, về chung một nhà. Hành trình 8 năm không dễ dàng nhưng đã giúp hai người từng bước một học được cách san sẻ mọi thứ, học được cách trân trọng lẫn nhau và quan trọng hơn là tìm thấy ở người kia những gì mình còn thiếu.

Chia sẻ
Đọc thêm