Nghi án nam bảo vệ của chi nhánh FPT bị sát hại ở Bình Dương

MINH TUỆ, Theo THỜI ĐẠI

Nam bảo vệ tên Long được nhân viên phát hiện với nhiều vết đâm trên người ở tại Công ty cổ phần viễn thông FPT, chi nhánh Bình Dương nên hô hoán và báo công an.

Trưa 10/3, Công an TP.Thủ Dầu Một phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phong toả hiện trường, tổ chức khám nghiệm để làm rõ nghi án nam bảo vệ bị sát hại ở khu vực.

Nghi án nam bảo vệ của chi nhánh FPT bị sát hại ở Bình Dương - Ảnh 1.

Công an phong toả hiện trường.

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, những nhân viên của công ty FPT, chi nhánh Bình Dương đến làm việc ở trụ sở nằm tại đường D9, KDC phường Chánh Nghĩa, TPThủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương thì phát hiện nam bảo vệ tên là Đỗ Long (23 tuổi, ngụ tỉnh Thừa Thiên Huế) nằm bất động.

Mọi người lại gần kiểm tra thì anh L đã tử vong với nhiều vết đâm trên người. Sự việc được báo cho công an địa phương.

Nhận tin báo, Công an TPThủ Dầu Một phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương có mặt phong toả hiện trường, tổ chức khám nghiệm, lấy lời khai những người có liên quan để phục vụ công tác điều tra.

Một số nhân viên cho biết, buổi tối trước khi phát hiện sự việc, nơi đây có 2 bảo vệ trông coi. Trụ sở Công ty FPT nằm ngay mặt tiền đường D9 nên có thể anh Long bị sát hại.

Hiện công an đang điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm