Nghi án bé gái 14 tuổi bị nam thanh niên xông vào nhà hiếp dâm khiến bé mang thai 7 tuần tuổi

Bài, ảnh: Văn Tiên, Theo Thời đại

Đang ngồi học bài thì bị nam thanh niên chung dãy trọ lao đến khống chế, thực hiện hành vi đồi bại. Vì sợ bố mẹ la mắng, bạn bè trêu chọc, bé gái 14 tuổi cam chịu cho "bạn trai hờ" quan hệ nhiều lần sau đó khiến em mang thai 7 tuần tuổi.

Mẹ bé gái 14 tuổi nghi bị nam thanh niên xông vào nhà hiếp dâm khiến bé mang thai 7 tuần tuổi kể lại sự việc.

Bố mẹ vừa vắng nhà, con gái đã bị hiếp dâm

Ngày 6-1-2018, chị Nguyễn Thanh Huyền (SN 1981, ngụ thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, TP.HCM) tìm đến Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM để nhờ sự hỗ trợ của các luật sư, mong sớm tìm lại công bằng cho con gái chị là cháu Phụng (14 tuổi) bị nam thanh niên trong khu trọ đe dọa cưỡng hiếp đến mang thai.

Nghi án bé gái 14 tuổi bị nam thanh niên xông vào nhà hiếp dâm khiến bé mang thai 7 tuần tuổi - Ảnh 2.

Chị Huyền tìm đến Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM để nhờ sự giúp đỡ của các luật sư.

Theo lời kể của chị Huyền, vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, vợ chồng chị cùng 3 đứa con nhỏ lặn lội vào TP.HCM thuê trọ, sinh sống bằng nghề buôn bán rau củ ngoài chợ. Đến khoảng tháng 6-2017, trong lúc vợ chồng chị đi ăn đám giỗ họ hàng, đứa con trai đi học thì bé Phụng (14 tuổi) ở nhà một mình liền bị N.H.T (22 tuổi, ngụ cùng dãy trọ) xông vào nhà khống chế, bịt miệng để thực hiện hành vi xâm hại tình dục.

Theo chị Huyền, vì sợ bố mẹ biết chuyện, bạn bè trêu chọc nên bé Phụng không dám kể cho gia đình nghe, chấp nhận mọi sự sai khiến của T. "Nó kể vì sợ chị đánh nên nó giấu hết mọi người, thằng T. thì được nước lấn tới, bắt ép nó quan hệ tình dục nhiều lần sau đó. Tôi nào có hay biết gì đâu", chị Huyền nghẹn ngào nói.

Nghi án bé gái 14 tuổi bị nam thanh niên xông vào nhà hiếp dâm khiến bé mang thai 7 tuần tuổi - Ảnh 3.

Người mẹ trẻ đau đớn kể lại sự việc con gái của mình bị nam thanh niên trong xóm hiếp dâm đến mang thai.

Trong khoảng thời gian 6 tháng kể từ lúc nghi bị T. đe dọa dùng vũ lực để hiếp dâm, bé Phụng cho biết em còn bị T. xâm hại 7 lần nữa khiến bé mang thai 7 tuần tuổi. Biết Phụng có thai, T. đã dụ dỗ bé đi phá thai tại phòng khám tư trên địa bàn huyện, đe dọa không được kể cho bố mẹ biết.

"Nó nói con bé còn muốn đi học thì nó dắt đi phá thai, chứ tuyệt đối không được kể cho ai biết vì sẽ rất nhục nhã. Con bé khờ quá, có biết gì đâu, răm rắp nghe theo lời của thằng T. Đến lúc nó đi phá thai về, mặt mày xanh sao từ ngoài ngõ, chị gặng hỏi mãi nó mới kể vừa được anh T. dắt đi phá thai về".

Nghi án bé gái 14 tuổi bị nam thanh niên xông vào nhà hiếp dâm khiến bé mang thai 7 tuần tuổi - Ảnh 4.

Làm đơn khẩn cầu các luật sư trong Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM vào cuộc, tư vấn trợ giúp pháp lý.

Chị Huyền nhớ lại: "Hôm 28-12, nó xin chị đi khám bệnh cùng với bạn từ 10h sáng. Cứ nghĩ như mọi lần, ai ngờ đâu đến hơn 20h tối vẫn chưa thấy về, bố nó mới tá hỏa đi tìm, chị thì ở nhà khóc lóc sợ con xảy ra chuyện gì. Đến khi thấy nó lủi thủi về, người mỏi mệt mới hỏi thì biết được sự thật. Nghe con bé kể lại mà chị chết đứng, lúc đó chỉ biết ôm con vào lòng khóc nức nở".

Không dám nghỉ học vì sợ bố mẹ buồn

Sau khi biết được bé Phụng bị nam thanh niên trong khu trọ xâm hại đến mang thai phải phá bỏ, sợ con gái mặc cảm, láng giềng dị nghị nên chị Huyền im lặng, gọi gia đình T. qua để làm rõ toàn bộ sự việc. Tuy nhiên, sau 3 ngày chờ đợi, T. không có một lời xin lỗi nào nên ngày 1-1-2018, chị Huyền đã trình báo sự việc với Công an thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh.

Nghi án bé gái 14 tuổi bị nam thanh niên xông vào nhà hiếp dâm khiến bé mang thai 7 tuần tuổi - Ảnh 5.

Điều mong muốn lớn nhất của chị Huyền là nhanh chóng đòi lại công bằng cho đứa con gái của mình.

"Chị cứ nghĩ sau khi gia đình chị biết chuyện nó dẫn con bé đi phá thai, nó sẽ qua nói chuyện đàng hoàng. Ai ngờ nó lại tỏ ra không biết gì. Nó biết quan hệ với con bé là phạm tội, vậy mà vẫn cứ thực hiện, khi có thai lại tự ý dắt nó đi bỏ nữa chứ. Lỡ con bé xảy ra chuyện gì thì sao?", chị Huyền bức xúc.

Trong khi đó, dù mặc cảm với bản thân nhưng được sự động viên của bố mẹ, bé Phụng vẫn tiếp tục đi học để nuôi ước mơ sau này kiếm thật nhiều tiền đỡ đần bố mẹ. "Nó nói với chị sẽ không bỏ học, nó sợ anh chị buồn, cứ lủi thủi đi học rồi về nằm im trong nhà, không nói chuyện với ai. Nhìn thấy con, chị xót lắm mà không biết cách nào để giúp đỡ nó". Chị Huyền cũng cho biết sau khi phá thai, sức khỏe bé Phụng rất yếu, hay đau ốm, mệt mỏi trong người.

Trước hành vi đồi bại của N.H.T, sau khi chị Huyền làm đơn trình báo đến Công an thị trấn Tân Túc, phía chính quyền địa phương cùng với Công an huyện Bình Chánh đã vào cuộc điều tra, tiến hành lấy lời khai hai bên để làm rõ hành vi "Hiếp dâm trẻ em" mà T. đã gây ra cho bé Phụng.

Nghi án bé gái 14 tuổi bị nam thanh niên xông vào nhà hiếp dâm khiến bé mang thai 7 tuần tuổi - Ảnh 6.

Luật sư Nguyễn Sơn Lâm - Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM sẽ trực tiếp tham gia giúp đỡ gia đình chị Huyền.

Trao đổi với chúng tôi, Công an huyện Bình Chánh cho biết đã tiếp nhận vụ việc và đang tiến hành làm rõ, nội dung chi tiết sẽ thông tin sau.

Hiện vụ việc đang được luật sư Nguyễn Sơn Lâm – Chi hội luật sư Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM tham gia hỗ trợ cho gia đình chị Huyền. Luật sư Lâm cho biết sẽ sẵn sàng hỗ trợ hết mình, giúp vụ việc nhanh chóng được làm sáng tỏ, trả lại công bằng cho bé Phụng.

* Tên nhân vật đã được thay đổi.

Chia sẻ
Đọc thêm