Nghén ngẩm chẳng thèm gì lại chỉ thèm xà phòng, bà mẹ trẻ nổi như cồn trên mạng vì một sở thích quái dị chưa từng thấy

Chỉ trong vài ngày, người phụ nữ này đã trở thành một "hiện tượng mạng xã hội" vì sở thích kỳ lạ nhưng cũng đầy kích thích này.

Bầu bí rồi dẫn đến nghén ngẩm, thèm ăn thứ nọ thứ kia là điều hết sức bình thường đối với chị em phụ nữ. Tuy nhiên, thèm đồ ăn thì còn dễ hiểu chứ "nghiện bánh xà phòng" như người phụ nữ này thì đúng là có 1-0-2.

Theo Odditycentral, bà mẹ trẻ tên Khosik Assyifa, sinh sống tại một tỉnh Đông Java của Indonesia, đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng và làm khuấy đảo mạng xã hội Instagram vì thói quen ăn uống vô cùng kỳ lạ nếu không nói là quái gở.

Assyifa đã đăng tải các video cho thấy cô cho nguyên chiếc bánh xà phòng rửa tay vào miệng và liếm rồi đưa ra lời đánh giá về mùi vị chẳng khác nào ăn một que kem. Thậm chí, để mọi người được nhìn thấy rõ ràng, bà mẹ trẻ này còn cho hẳn vào miệng ngậm như ngậm viên đá chứ không chỉ đơn giản là đưa đầu lưỡi ra cảm nhận hương vi. Có một điều đáng ngạc nhiên là rất nhiều người không cảm thấy ghê rợn mà còn thích xem cảnh Assyifa ăn xà phòng. Chính vì vậy mà các video ăn xà phòng của cô nhận được hàng ngàn lượt thích và bình luận, thậm chí có người còn đưa ra đề xuất về nhãn hiệu xà phòng nào cô nên thử tiếp theo.

Nghén ngẩm chẳng thèm gì lại chỉ thèm xà phòng, bà mẹ trẻ nổi như cồn trên mạng vì một sở thích quái dị chưa từng thấy - Ảnh 1.

Chỉ trong vòng 7 ngày, từ một bà mẹ "vô danh", Assyifa đã trở thành một người nổi tiếng, ít nhất là trong phạm vi đất nước Indonesia của cô. Hàng chục trang tin tức, tạp chí tìm để phỏng vấn Assyifa vì thói quen kỳ quặc này. 

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Ngopibareng, bà mẹ trẻ mới 21 tuổi này nói rằng lần đầu tiên cô bắt đầu ăn xà phòng cách đây hai năm, sau khi mang thai. 

Lần đầu tiên Assyifa nếm thử xà phòng là khi cô đang tắm và sau khi thử nó, Assyifa cảm thấy rất thích hương vị trái cây của xà phòng nên bắt đầu ăn thường xuyên. Tuy nhiên, cô cảm thấy xấu hổ khi nói với chồng về chứng nghiện kỳ quái của mình. Thế nhưng cuối cùng anh vẫn phát hiện ra sự thật về vợ mình sau khi video trên Instagram của cô thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và cả giới truyền thông.

Nghén ngẩm chẳng thèm gì lại chỉ thèm xà phòng, bà mẹ trẻ nổi như cồn trên mạng vì một sở thích quái dị chưa từng thấy - Ảnh 2.

Assyifa bắt đầu ăn xà phòng từ khi mang bầu con gái đầu lòng.

Assyifa nói rằng cô ăn xà phòng cả trong quá trình mang thai, nhưng may mắn là điều đó không ảnh hưởng đến em bé. Cô cũng chưa từng bị buồn nôn hay cảm giác đầy bụng sau khi ăn xà phòng.

Bà mẹ một con nói với các phóng viên Ngopibareng rằng cô đã đăng video ăn xà phòng đầu tiên của mình lên Instagram một tuần trước, không ngờ rằng nó đã nhận được rất nhiều sự chú ý (hơn 200.000 lượt xem).

Nghén ngẩm chẳng thèm gì lại chỉ thèm xà phòng, bà mẹ trẻ nổi như cồn trên mạng vì một sở thích quái dị chưa từng thấy - Ảnh 3.

Nghén ngẩm chẳng thèm gì lại chỉ thèm xà phòng, bà mẹ trẻ nổi như cồn trên mạng vì một sở thích quái dị chưa từng thấy - Ảnh 4.

Nghén ngẩm chẳng thèm gì lại chỉ thèm xà phòng, bà mẹ trẻ nổi như cồn trên mạng vì một sở thích quái dị chưa từng thấy - Ảnh 5.

Nghén ngẩm chẳng thèm gì lại chỉ thèm xà phòng, bà mẹ trẻ nổi như cồn trên mạng vì một sở thích quái dị chưa từng thấy - Ảnh 6.

Mặc dù mẹ ăn xà phòng liên tục từ khi mang thai nhưng bé gái vẫn phát triển bình thường.

Trước đây, cũng có nhiều người có thói quen ăn uống kỳ quái, chẳng hạn như nghiện ăn xà phòng và bọt biển, nghiện ăn nhựa, nhưng Khosik Assyifa là một trong số ít những người tận dụng sự thèm ăn kỳ lạ của mình để trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội.

(Nguồn: OC)

Chia sẻ
Đọc thêm