BÀI GỐC Con dâu nằm xem tivi để bố chồng nấu cơm, đến khi ăn cơm, bố tôi vừa chê trách thì chị dâu bật lại một câu khiến cả nhà choáng váng

Con dâu nằm xem tivi để bố chồng nấu cơm, đến khi ăn cơm, bố tôi vừa chê trách thì chị dâu bật lại một câu khiến cả nhà choáng váng

Vì muốn chị dâu tốt hơn nên bố tôi đã góp ý, nào ngờ chị lại có hành động quá quắt khiến cả nhà sốc óc.

2 Chia sẻ

Nghe thấy tiếng khóc thảm bên nhà anh trai, vợ chồng tôi hốt hoảng chạy sang để rồi sốc khi thấy chị dâu nằm bất động dưới nền nhà

Vừa bước vào cửa, tôi sốc khi nhìn thấy chị dâu nằm bất động, để rồi nhìn những thứ vương vãi trên sàn nhà tôi đã hiểu tất cả.

Sau khi hai anh em tôi lập gia đình, bố mẹ đã cho tiền, chúng tôi quyết định mua đất và xây hai ngôi nhà 3 tầng nằm cạnh nhau.

Anh trai tôi lương cao lắm, mỗi tháng gần 50 triệu đồng nên chị dâu chỉ ở nhà sinh con. Còn vợ chồng tôi là nhân viên bán hàng, lương tháng đủ chi tiêu trong gia đình. Chị dâu cũng rất tốt bụng, mỗi khi có món ngon đều mang sang cho nhà tôi. Tháng nào chị cũng cho các con tôi một thùng sữa. Nên chị dâu em chồng hợp nhau và tôi rất quý chị ấy.

Anh trai tôi rất chiều chuộng vợ, lương hàng tháng đưa về cho chị cầm hết và thường động viên chị ấy tham gia các phong trào của phường hay học những lớp thể dục thẩm mỹ.

Cho đến một buổi tối, nhà tôi đang ăn cơm thì nghe thấy tiếng quát tháo ầm ĩ, rồi tiếng khóc thất thanh bên nhà anh trai. Vợ chồng tôi buông bát đũa hốt hoảng chạy sang xem có chuyện gì. Vừa bước vào cửa tôi đã choáng váng khi thấy cảnh chị dâu nằm sõng soài trên sàn nhà, còn anh trai đang giận tới đỏ mặt.

Nghe thấy tiếng khóc thảm bên nhà anh trai, vợ chồng tôi hốt hoảng chạy sang để rồi sốc khi thấy chị dâu nằm bất động dưới nền nhà, còn anh tôi ngồi uống rượu - Ảnh 1.

Rối trí chưa biết phải nói gì thì chị dâu ngồi bật dậy bám chặt vào tay tôi rồi cầu xin hãy nói đỡ vài câu. (Ảnh minh họa)

Trên nền nhà vương vãi những bức ảnh, nhìn vào mà tôi sốc thật sự. Đó là hình chị dâu ăn nằm với anh hàng xóm cạnh nhà chúng tôi. Rối trí chưa biết phải nói gì thì chị dâu ngồi bật dậy bám chặt vào tay tôi rồi cầu xin hãy nói đỡ vài câu để anh trai tôi đừng đuổi chị ấy ra khỏi nhà.

Thì ra anh trai tôi không chịu tha thứ cho tội ngoại tình nên chị ấy giả ngất nào ngờ lòng anh tôi nguội lạnh khiến mưu kế của chị bất thành. Anh tôi ném tờ đơn ly dị yêu cầu chị dâu ký vào và cút khỏi nhà.

Trong những năm qua chị rất tốt với vợ chồng tôi nên không đành lòng mất đi người chị dâu tốt bụng. Tôi bảo với anh trai là chị dâu rất hối hận nên hãy cho một cơ hội để làm lại cuộc đời. Bây giờ mà đưa đơn ly dị ra tòa thì người chịu thiệt thòi nhất là các cháu phải sống trong cảnh mẹ kế.

Anh trai đuổi vợ chồng tôi về và bảo không phải chuyện của chúng tôi đừng có xen vào. Nhìn hai đứa cháu ôm chặt chị dâu nước mắt đầm đìa không muốn cho mẹ đi, mà tôi không thể cầm lòng.

Tôi tin sau vụ này chị dâu sẽ biết sai và sửa, nhưng bây giờ phải nói thế nào để anh trai chịu cho chị ấy cơ hội ở lại? Theo mọi người tôi phải thuyết phục anh mình thế nào đây?

(tuluong...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm