Mới rao bán tiệm nail chưa lâu, Kỳ Duyên lại có động thái khẳng định mình vẫn là bà chủ

Sau chuyến du lịch dài ngày ở châu Âu, Kỳ Duyên đã trở lại với công việc và không quên dành thời gian quan tâm đến tiệm nail của mình.

Mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên vừa đăng tải lên story Instagram bức ảnh check-in ở tiệm nail do cô làm chủ. Đã khá lâu rồi mới thấy Kỳ Duyên xuất hiện ở cửa hàng của cô. Đáng chú ý là cách đó không lâu, Hoa hậu Việt Nam 2014 còn mới rao bán cửa hàng này dù mới hoạt động chưa lâu.

Động thái này của Kỳ Duyên khiến cộng đồng mạng khá tò mò. Có người cho rằng nàng Hậu đã vượt qua thời điểm khó khăn lúc mới tập tành kinh doanh nhưng cũng có những người đoán là Kỳ Duyên vẫn chưa "thanh lý" được cửa tiệm nail của mình vì trước đó cửa hàng này có khá nhiều phản hồi không tốt.

Mới rao bán tiệm nail chưa lâu, Kỳ Duyên lại có động thái khẳng định mình vẫn là bà chủ - Ảnh 1.

Mới rao bán tiệm nail chưa lâu, Kỳ Duyên lại có động thái khẳng định mình vẫn là bà chủ - Ảnh 2.

Đầu năm 2019, Hoa hậu Kỳ Duyên mở một tiệm làm đẹp cực kì sang chảnh tại số 73, đường Sương Nguyệt Ánh, Quận 1, TP.HCM để chăm sóc cho các chị em, đánh dấu lần đầu tiên thử sức với công việc kinh doanh.

Tuy nhiên, khai trương chưa được bao lâu, tiệm làm nail của Kỳ Duyên đã nhận phải nhiều ồn ào, phản hồi tiêu cực. Trong khi đó, nhiều sao Việt vẫn nhiệt tình ủng hộ "bà chủ" Kỳ Duyên như Á hậu Phương Nga, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Hoa hậu H'Hen Niê, bạn thân Diệp Lâm Anh…

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm