Từ khi còn là nghệ nhân ẩm thực Dzoãn Cẩm Vân đến khi trở thành sư cô Tuệ Vân, đam mê với ẩm thực của bà vẫn không thể lụi tắt.
Sau 3 năm học bếp ở Úc, Vương Anh bắt đầu sự nghiệp của mình từ công việc phụ bếp: Lặt rau, làm cá, lau, dọn, cắt, thái, rửa,... Ai giao việc gì thì làm việc đó, và cố làm tốt công việc mình được giao.
Cô Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân nay đã nương nhờ cửa Phật nhưng mỗi lần xuất hiện vẫn thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.
Bao lâu nữa bạc đầu, hãy đi một con đường thật lý trí, thật sáng suốt để không hối hận một kiếp con người.