Nghe lại siêu phẩm "Thật bất ngờ" hài hước của Tự Long ở Táo Quân

Một lần nữa Tự Long lại gây ấn tượng với khán giả "Táo Quân" thông qua việc chế lời ca khúc "Thật bất ngờ" của Trúc Nhân.

Các ca khúc nhạc chế của Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2018 luôn được khán giả quan tâm, mong đợi. Bởi ngoài chuyện làm mới những bài hát quen thuộc, Táo Quân còn tranh thủ viết lại lời cho các ca khúc này theo phong cách hài hước, vui nhộn. Năm nay, Táo Quân tiếp tục gây chú ý vì chuyện chế lời cho ca khúc Thật bất ngờ của Trúc Nhân.

"Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2018": Các Táo lên tiếng với hàng loạt vấn đề nóng của xã hội

Trong phần thi thố hóa thân của mình, "Táo Xã Hội" Tự Long đã hứng chí thể hiện ca khúc Thật bất ngờ với phiên bản mới hoàn toàn. Lời bài hát có những câu: "Facebook, biết bao nhiêu anh em đang đợi chờ. Dù chuyện nhỏ chuyện to hay chẳng phải việc mình phải lo, nhưng vẫn vào để cùng nhỏ to. Xong cãi lộn thì mặt lại nhăn nhó. Facebook, bỗng dưng trao cho ta bao nhiêu quyền. Nào là quyền câu like, xong đến quyền dạy đời cho ai, xong đến chuyện chửi người ta sai. Khi thấy cần thì rủ nhau đấu tố".

"Táo Quân 2018": Ca khúc "Thật bất ngờ" phiên bản chế do Tự Long trình bày

"Thế nên bây giờ, điều quan tâm nhất là đi đâu mình cũng chụp hình. Hôn nhau mình cũng chụp hình, tắm xong mình cũng chụp hình rồi mình sẽ post face. Livestream kiện cáo dìm hàng, tâm thư gửi các bộ ngành, selfie tạo dáng lộ hàng rồi mình sẽ đếm like. Đếm like like like like like. Rồi nhiều người nhảy vào tham gia, câu chuyện tình ngày càng lan ra, bao dòng tin cứ thế trôi đi, 500 anh em xông ra vô tư ném đá. Kệ cuộc đời trôi qua, bao người dân chìm vào facebook mãi, để rồi cứ sống như mơ, như thơ, như ly kem bơ xong lại bất ngờ".

Nghe lại siêu phẩm Thật bất ngờ hài hước của Tự Long ở Táo Quân - Ảnh 3.

Tự Long trong vai "Táo Xã Hội".

"Ôi từng ngày chém gió phần phật, khối đứa sml. Ôi từng ngày ném đá từng hòn, khối đứa cmnr. Từ đó, ta tỏ ra nguy hiểm hơn. Rồi nhiều lời bịa đặt tung tin, câu chuyện tình ngày càng phơi ra, bao comment chém gió nhanh chân anh em tung hô như không có não. Và chuyện tình đôi ta đang nồng nàn trở thành như mắm thối, vì một đám thích câu view trên face, báo tin linh tinh ôi thật bất ngờ".

Nghe lại siêu phẩm Thật bất ngờ hài hước của Tự Long ở Táo Quân - Ảnh 4.
Nghe lại siêu phẩm Thật bất ngờ hài hước của Tự Long ở Táo Quân - Ảnh 5.

Nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú với ca khúc Thật bất ngờ phiên bản chế này. Không ít người bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho "Táo Xã Hội" Tự Long khi liên tiếp qua nhiều mùa Táo Quân, nam nghệ sĩ luôn gửi tặng người xem những bài hát chế vui nhộn, hài hước và đúng với dòng chảy thông tin đang được đông đảo cộng đồng mạng quan tâm.

Chia sẻ
Đọc thêm