Nghe hơi sai nhưng vợ chồng vô tư "đánh ủm" trước mặt nhau sẽ có đời sống hôn nhân viên mãn!

Đây là điều khoa học đã chứng minh hẳn hoi đó nhé!

Đánh ủm trước mặt vợ hoặc chồng không xấu, chỉ là có đủ tình cảm để làm điều đó hay không

"Xì hơi" hay "thả bom" là 1 phần trong quá trình tiêu hóa, rất bình thường.

Tuy nhiên, mọi người vẫn xem đây là một hành động xấu xí, thiếu tế nhị và phải kìm nén khi ở chốn đông người. Nếu khổ chủ nào bị phát hiện, ắt hẳn sẽ rất xấu hổ, chỉ muốn "độn thổ" mà biến mất khỏi đó.

Rodney Lacroix và Kerri kết hôn đã được 4 năm. Thời gian không quá dài nhưng cũng đủ để họ hiểu ''chân tơ kẽ tóc" của đối phương. Ấy vậy cặp đôi này vẫn có 1 nguyên tắc bất di bất dịch rằng: Tuyệt đối không được xì hơi trước mặt nhau.

Anh chồng quả quyết rằng: "Thả bom nên được thực hiện ở trong phòng vệ sinh. Phải đảm bảo rằng người khác không bị ảnh hưởng bởi âm thanh và mùi. Có đôi khi 1 trong 2 người chúng tôi không tuân thủ nguyên tắc, và người kia phát hiện, nhưng không thể khẳng định được âm thanh và mùi bốc ra từ đâu, chúng tôi sẽ đổ cho chú cún nhà mình".

Nghe có vẻ "sai sai" nhưng khoa học đã chứng minh: Vợ chồng vô tư ''thả bom'' trước mặt nhau sẽ có đời sống tình dục tuyệt vời! - Ảnh 1.

Khi nói về chuyện xì hơi trước mặt người yêu hoặc bạn đời, có những cặp thì coi đó là điều bình thường, không vấn đề gì cả. Thậm chí họ có xem đây là dấu hiệu tích cực, điều đó có thể khẳng định 2 người đang thoải mái khi ở cạnh nhau, sẵn sàng chia sẻ cho đối phương mọi thứ.

Ngược lại, có những cặp vợ chồng lại không thoải mái về điều đó. Lý do họ đưa ra đó là cam thấy ghê tởm, đối phương không tôn trọng và đó là bằng chứng cho thấy mối tình lãng mạn chính thức "chết".

Ấy thế nhưng khoa học lại chứng minh điều ngược lại: Chính sự ngại ngùng, dè dặt mới là nguyên nhân giết chết tình yêu. Việc xì hơi trước bạn đời có thể củng cố mối quan hệ của 2 người.

Shannon Chavez là một nhà tâm lý học và chuyên gia trị liệu tình dục. Bà đã nghiên cứu về nhiều cặp vợ chồng. Người phụ nữ này cho rằng, sở dĩ nhiều người quan niệm thả bom thối là xấu, bởi hồi nhỏ đã bị gieo rắc những lời kì thị, chẳng hay ho, thật đáng xấu hổ về việc này.

Vị chuyên gia nói: "Trong một mối quan hệ lãng mạn, có người cảm thấy ức chế hoặc xấu hổi khi nghĩ đến chuyện đó. Nhưng tôi tin rằng, họ sẽ gạt bỏ được sự xấu hổ khi yêu nhau trong thời gian dài".

Nghe có vẻ "sai sai" nhưng khoa học đã chứng minh: Vợ chồng vô tư ''thả bom'' trước mặt nhau sẽ có đời sống tình dục tuyệt vời! - Ảnh 2.

Yêu nhau bao lâu thì có thể vô tư xì hơi trước mặt nhau?

Vào năm 2016, một nghiên cứu khoa học đã điều tra 129 người về thời điểm thích hợp để có thể vô tư đánh r** trước mặt người ấy. Có đến 29% trả lời rằng, phải mất từ 2-6 tháng hẹn hò. 25,2% số khác thì cho rằng con số sẽ cao hơn từ 6-12 tháng. Và số còn lại thì cho rằng chỉ mất có vài tuần.

Việc "thả bom" trước mặt đối phương khó khăn hơn nhiều so với việc nói "Anh yêu em/em yêu anh", hay thậm chí là quan hệ tình dục. Tuy nhiên, nếu bạn vượt qua nỗi xấu hổ khi xì hơi trước mặt bạn tình thì xin chúc mừng, quan hệ của 2 người đã đến 1 cấp độ mới!

Khi "thả bom" là dấu hiệu tốt

Gary Brown , một nhà trị liệu hôn nhân và gia đình, nói: "Đây là một dấu hiệu lành mạnh cho thấy bạn cảm thấy thoải mái khi giao tiếp với nhau". Giữa hai bạn phải cực kỳ thân thuộc, không có bất cứ khoảng cách nào thì mới có thể vô tư được như vậy.

Bà Shannon Chavez cũng đồng tình với nhận xét này. Chuyên gia nêu quan điểm: "Cặp vợ chồng như vậy có thể thấy họ có đời sống tình dục tuyệt vời, bởi họ cảm thấy thoải mái với cơ thể và những gì họ làm trước đối phương.

Đôi khi điều này sẽ giúp vợ chồng cởi mở, có nhiều khả năng sẽ thích thú với những kiểu kích thích khác nhau và giảm thiểu ám ảnh, sợ hãi và mất an toàn về nhau.

Trong hôn nhân đừng chỉ lo thể hiện mặt đẹp đẽ nhất của mình. Thỉnh thoảng hãy thể hiện những điểm xấu của bản thân để cả hai thoải mái khi ở bên cạnh nhau. Đừng chỉ thể hiện mặt đẹp đẽ để rồi đến khi vô tình để lộ mặt xấu thì lại chẳng thể chấp nhận được.

Chúng ta có thể bình thường hóa việc xì hơi và không xấu hổ thì tốt hơn. Nó cho phép mọi người cảm thấy cởi mở hơn khi đối phó với những thay đổi trong cơ thể của họ và chẳng có gì phải giấu giếm".

Nghe có vẻ "sai sai" nhưng khoa học đã chứng minh: Vợ chồng vô tư ''thả bom'' trước mặt nhau sẽ có đời sống tình dục tuyệt vời! - Ảnh 3.

Nhưng khi xì hơi là dấu hiệu xấu

Theo Kurt Smith - một nhà trị liệu chuyên về tư vấn tâm lý cho nam giới, khi người ấy xì hơi trước mặt bạn, đó có thể là một dấu hiệu cảnh báo về thái độ cẩu thả trong mối quan hệ của 2 người.

Sự thiếu tôn trọng của "người ấy" đối với bạn có thể biểu hiện rõ ràng qua các hành động như không cố gắng kiểm soát xì hơi, không chạy đi chỗ khác và không nói lời xin lỗi khi vô tình làm bạn khó chịu.

Tuy nhiên, khi cả hai đã có thể xì hơi một cách vô thức mà không có sự bối rối thì xin chúc mừng là mối quan hệ của hai bạn có thể tiếp tục trên con đường dài.

Còn bạn, bạn cảm thấy thế nào?

(Nguồn: Huffingtonpost)

Chia sẻ
Đọc thêm