Nghe chuyên gia tư vấn cách hỗ trợ điều trị và tăng cường sinh lý nam bằng phương pháp Đông Y

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Tại buổi hội thảo chuyên đề, PGS – TS BS Nguyễn Thị Bay và ThS.BS Lý Bá Tước đã có những chia sẻ rất hữu ích giúp cánh mày râu giải đáp được các thắc mắc lâu nay về vấn đề điều trị và tăng cường sinh lý nam giới.

Vừa qua, ngày 6/10/2018 Tại Trung Tâm Truyền Thông – Giáo Dục Sức Khỏe TP.HCM (Sở Y Tế TP.HCM). Công ty Cổ phần Sen Trading đã tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “Điều trị và tăng cường sinh lý nam bằng phương pháp Đông Y” với sự tham gia diễn thuyết của 2 chuyên gia uy tín trong ngành Đông Y Việt Nam là PGS.TS.BS Nguyễn Thị Bay – Giảng viên chuyên khoa YHCT (Y Học Cổ Truyền) Đại học Y Dược TP.HCM và Thạc sĩ. BS CKII Lý Bá Tước - Trưởng khoa nội thần kinh – Bệnh viện YHCT TP.HCM cùng với hơn 200 khách mời tham dự là các lương y, chủ nhà thuốc, các cơ quan báo chí và các khách mời muốn tìm hiểu, thu nạp thêm kiến thức về sinh lý nam và cách điều trị bằng Đông Y hiệu quả.

Nghe chuyên gia tư vấn cách hỗ trợ điều trị và tăng cường sinh lý nam bằng phương pháp Đông Y - Ảnh 1.

Đại diện đơn vị tổ chức tặng hoa cho 2 khách mời chuyên gia

Để xem đầy đủ bài diễn thuyết về “Điều trị và tăng cường sinh lý nam bằng phương pháp Đông Y”: Vui lòng click Tại đây.

Tại buổi hội thảo, PGS.TS.BS Nguyễn Thị Bay đã chia sẻ các kiến thức cần thiết về sinh lý nam và các bệnh nam khoa. Bác sĩ Bay cũng chỉ rõ khi lượng testosterone nam giảm thì đó làm lúc nam giới “mãn kinh”. Đối với nam giới, lượng testosterone rất quan trọng. Testosterone có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của tủy xương, da, thận, giọng nói... Khi lượng Testosterone giảm sẽ gây ra suy giảm sinh lý, tóc sẽ rụng dần, bụng sẽ to ra.

Nghe chuyên gia tư vấn cách hỗ trợ điều trị và tăng cường sinh lý nam bằng phương pháp Đông Y - Ảnh 3.

PGS.TS.BS Nguyễn Thị Bay thuyết trình tại hội thảo

Cũng theo chia sẻ của PGS.TS.BS Nguyễn Thị Bay, cách bổ sung Testosterone an toàn và hiệu quả nhất là kích thích cơ thể tự sản sinh Testosterone tự nhiên. Việc bổ sung Testosterone bằng cách bơm, tiêm… chỉ bổ sung nhất thời và có thể gây hiệu ứng ngược khiến cơ thể không còn khả năng sản xuất Testosterone.

Tại buổi hội thảo, Bác sĩ Bay cũng chia sẻ các loại dược thảo đông y thiên nhiên, các bài thuốc đã được chứng minh bởi các công trình nghiên cứu khoa học rằng có công dụng giúp điều trị yếu sinh lý nam, giúp cơ thể tự sản sinh Testosterone tự nhiên như Đông Trùng Hạ Thảo, Nhân Sâm, Hải Mã, Nhục Thung Dung, Dâm Dương Hoắc… Bác sĩ Bay cũng đã chứng minh với các khách mời trong hội trường về công dụng chữa trị các bệnh sinh lý nam của Đông Y tương đương với Tây Y.

Sau đó, Thạc sỹ. BS CKII Lý Bá Tước cũng đã có bài chia sẻ thêm với các khách mời về các bài thuốc Đông Y giúp tăng Testosterone hiệu quả cũng như làm rõ hơn những nguy hại của việc bơm testosterone như phì đại tuyến tiền liệt, mất khả năng sản sinh Testosterone tự nhiên...

Nghe chuyên gia tư vấn cách hỗ trợ điều trị và tăng cường sinh lý nam bằng phương pháp Đông Y - Ảnh 4.

Thạc sỹ. BS CKII Lý Bá Tước chia sẻ tại hội thảo

Sau đó, cả 2 khách mời chuyên gia và Dược sỹ Kim Lê đã tư vấn, trả lời các câu hỏi của các khách mời tại hội trường cũng như các câu hỏi online. Dù đã hơn 11h nhưng các khách mời vẫn nhiệt tình đặt câu hỏi.

Nghe chuyên gia tư vấn cách hỗ trợ điều trị và tăng cường sinh lý nam bằng phương pháp Đông Y - Ảnh 5.

Các chuyên gia tư vấn các thắc mắc của khách mời

Nghe chuyên gia tư vấn cách hỗ trợ điều trị và tăng cường sinh lý nam bằng phương pháp Đông Y - Ảnh 6.

Bác sỹ Bay thuyết trình tại hội thảo

Nghe chuyên gia tư vấn cách hỗ trợ điều trị và tăng cường sinh lý nam bằng phương pháp Đông Y - Ảnh 7.

Nghe chuyên gia tư vấn cách hỗ trợ điều trị và tăng cường sinh lý nam bằng phương pháp Đông Y - Ảnh 8.

Khách mời tìm hiểu sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý nam

Box thông tin:

TPBVSK Hero Perfect được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Dược Phẩm Đông Dược 5- HeroPharm. Sản phẩm có thành phần từ 11 nguyên liệu thảo dược quý giúp bổ thận tráng dương, sinh tinh, giúp cơ thể sản sinh Testosterone tự nhiên, tăng cường sức khỏe sinh lý. Chất lượng và hiệu quả của TPBVSK Hero Perfect đã được chứng minh qua niềm tin của rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước trong đó có nhiều người nổi tiếng như MC Quyền Linh, Siêu mẫu Bình Minh….

Tư vấn miễn phí: 1900 633 953

Website: www.heroperfect.vn

Công Ty Cổ Phần Sen Trading: Lầu 2 Tòa nhà Cantavil Hoàn Cầu, 600A Điện Biên Phủ, p.22, Q.Bình Thạnh, Tp HCM

“Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”

Chia sẻ
Đọc thêm