Nghe ca khúc "Về đây" đình đám 1 thời của Việt Quang, ông hoàng karaoke một thời nay đã ngủ yên mãi mãi

Ca sĩ Việt Quang là thần tượng của nhiều khán giả vào những năm 2000.

Sáng 12/8, làng giải trí Việt đón thêm tin buồn là ca sĩ Việt Quang qua đời. Sau thời gian chống chọi với bệnh viêm phổi, cuối cùng ca sĩ Việt Quang cũng trút hơi thở cuối cùng.

Việt Quang sinh năm 1977, là ca sĩ cùng thời với Đàm Vĩnh Hưng - Mỹ Tâm. Vào những năm 2000, Việt Quang nhanh chóng tạo dựng tên tuổi ở sân khấu ca nhạc trong nước bằng chất giọng nam cao và phong cách năng động, trẻ trung. Các ca khúc nổi bật của Việt Quang là Tình ơi, Về đây, Tình phiêu lãng, Thời sinh viên. Khoảng những năm cuối thập niên 2000, vì lý do cá nhân mà Việt Quang đi định cư nước ngoài.

Việt Quang hát ca khúc Về đây

Lúc sinh thời, Việt Quang từng chia sẻ biến cố dẫn đến việc anh đi nước ngoài là vì bị mất giọng và làm ăn thua lỗ. 

Việt Quang từng cho biết: "Khi ở thời kỳ đỉnh cao, Quang tự tin về sức khỏe của mình, đi nước ngoài lưu diễn không bao giờ bảo vệ thanh quản. Gia đình có kêu mình đi khám xem sao thì mình ngại, sợ người ta biết mình hát yếu nên không đi".

Nghe ca khúc "Về đây" đình đám 1 thời của Việt Quang, ông hoàng karaoke một thời nay ngủ yên mãi mãi  - Ảnh 2.

Đến năm 2016 - 2018, Việt Quang xuất hiện trở lại ở một số buổi họp báo giới thiệu gameshow như Ca sĩ bí ẩn, Ngẫu hứng cùng sao. Khi còn hoạt động mạnh mẽ, Việt Quang từng được ví von là một trong những "ông hoàng karaoke", lý do là bởi các ca khúc của anh như Tình ơi, Về đây, Tình phiêu lãng... rất được ưa chuộng ở các phòng karaoke.

Nghe ca khúc "Về đây" đình đám 1 thời của Việt Quang, ông hoàng karaoke một thời nay ngủ yên mãi mãi  - Ảnh 3.

Nghe ca khúc "Về đây" đình đám 1 thời của Việt Quang, ông hoàng karaoke một thời nay ngủ yên mãi mãi  - Ảnh 4.

Sau khi tin tức Việt Quang qua đời được chia sẻ, nhiều người đã đăng tải lại đoạn clip nam ca sĩ hát bài Về đây với sự tiếc thương vô vàn. Hình ảnh khỏe mạnh, vui tươi và hết mình trên sân khấu của Việt Quang vẫn luôn ghi dấu trong lòng khán giả.

Chia sẻ
Đọc thêm