Ngày tôi cưới, người yêu cũ tới mừng 100 ngàn, khi tôi sinh con, anh ta mang bịch bỉm tới thăm nhưng lại yêu cầu một việc khiến tôi giật nảy người (Phần sau)

T.N.V.Q, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Tôi cũng không hiểu làm cha nuôi của con gái tôi thì anh ta được lợi lộc gì?

Người yêu cũ đon đả hỏi thăm rồi lấy trong túi ra 1 hộp sữa bột, 1 bịch bỉm, 1 bộ quần áo sơ sinh đưa cho tôi bảo làm quà cho con gái.

Tôi hỏi anh ta có ý gì khi cứ nhất quyết dây dưa mãi với tôi như vậy? Chia tay tính ra cũng gần 2 năm rồi mà sao anh ta không từ bỏ? Cứ thế này thì được lợi gì cho anh ta?

Tôi đâu ngờ anh ta tỉnh bơ nói: "Anh chẳng có ý gì cả, anh suy nghĩ kỹ rồi, không nên gây thù chuốc oán nữa. Giờ anh muốn nhận con gái em là con nuôi, anh sẽ chăm sóc và gửi tiền cho con gái mỗi tháng". Tôi dứt khoát từ chối luôn vì không còn muốn dính dáng gì tới anh ta nữa. Tôi cũng cảnh cáo anh ta đừng làm phiền gia đình tôi, lần tới nếu chồng tôi bắt gặp, e rằng sẽ xảy ra xung đột.

Anh ta nhếch môi nói rằng không sợ, nếu tôi không đồng ý để anh ta làm cha nuôi con bé thì anh ta sẽ quấy rầy mãi, cho đến bao giờ tôi bị chồng bỏ thì thôi.

Tôi rất bực nhưng không làm gì được vì xét cho cùng thì anh ta chẳng làm gì quá đáng. Đến thăm tôi còn mang theo bao nhiêu là quà. Nhưng nếu anh ta cứ dây dưa thế này thì sớm muộn chồng tôi cũng biết, lúc đó lại tan cửa nát nhà, vậy thì đúng ý của anh ta quá.

Mà tôi cũng không hiểu làm cha nuôi của con gái tôi thì anh ta được lợi lộc gì? Anh ta bảo cho tôi 3 ngày suy nghĩ, đến ngày thứ 4 anh ta sẽ quay lại nghe câu trả lời.

Ngày tôi cưới, người yêu cũ tới mừng 100 ngàn, khi tôi sinh con, anh ta mang bịch bỉm tới thăm nhưng lại yêu cầu một việc khiến tôi giật nảy người (Phần sau) - Ảnh 1.

Nếu tôi không đồng ý để anh ta làm cha nuôi con bé thì anh ta sẽ quấy rầy mãi. (Ảnh minh họa)

Khi người yêu cũ quay lại nhà tôi theo lời anh ta hẹn trước, tôi bảo mẹ đóng chặt cửa. Anh ta gọi điện thì tôi không nghe, cuối cùng anh ta dùng rất nhiều số lạ gọi liên tục, buộc tôi phải nghe máy. Tôi từ chối và dọa sẽ báo công an nếu anh ta tiếp tục làm phiền gia đình tôi. Nhưng anh ta bảo tôi không nên tìm cách tránh né như thế vì anh ta không thiếu cách để gây sức ép cho tôi. Đến khi nào tôi buộc phải để con gái tôi gọi anh ta là bố thì mới yên.

Sau đó thì tôi được yên ổn hơn 20 ngày, không thấy anh ta quấy rầy. Nhưng khi con gái tôi vừa đầy tháng thì trước cửa nhà tôi lại có một giỏ quà. Vẫn là 1 hộp sữa bột, 1 bịch bỉm, 1 bộ quần áo. Chồng tôi thắc mắc của ai gửi, tôi không biết giải thích thế nào thì mẹ tôi nhanh trí nói bà dì tôi tặng. Dì sức khỏe kém không tới tham dự tiệc đầy tháng cháu được nên gửi quà.

Phải làm gì với anh chàng cù nhầy này đây hả mọi người? Anh ta làm vậy là có ý gì? Tôi chỉ ao ước có cô nàng nào đến "vợt" anh ta đi giùm tôi thôi! Tôi chỉ sợ một ngày nào đó chồng tôi phát hiện ra rồi hiểu lầm và nghi ngờ vợ. Có nên nói trước cho chồng tôi biết việc này không hả mọi người?

(ttuyent…@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm