Ngày nóng, 4 mẫu lưới chắn muỗi dưới đây có thể cứu cả gia đình bạn, giá cả phải chăng lại còn dễ mua dễ kiếm

Những mẫu lưới chắn muỗi tiện lợi này có thể giúp cuộc sống của bạn bớt khó chịu hơn trong những ngày nóng. Đặc biệt, chúng có giá thành khá rẻ, được bán ở nhiều cửa hàng và hệ thống bán hàng tin cậy.

1. Lưới inox

Không thể phủ nhận các tác nhân có hại đến từ các loài côn trùng và muỗi ảnh hưởng tới sức khỏe của cả gia đình. Muỗi mang theo mầm bệnh gây nên sốt xuất huyết, các loại côn trùng gây dị ứng, vi khuẩn vào nhà. Chính vì vậy, những tấm lưới chắn muỗi bằng inox này sẽ là các vị cứu tinh cho bạn trong ngày hè.

1

Tấm lưới inox giúp ngăn các loại côn trùng vào nhà có thể dễ dàng lắp đặt mà không cần nhờ tới thợ chuyên nghiệp. Ảnh: internet

Đặc điểm của tấm lưới inox này là có các sợi lưới quyện chặt với nhau có khoảng cách chỉ 1mm, giúp ngăn chặn sự xâm nhập bất hợp pháp của các loại côn trùng và muỗi. Đồng thời, vách thoáng cũng giúp không khí thoát được ra bên ngoài và tránh gây sự nghẹt thở, bức bí cho ngôi nhà.

2

Những tấm lưới dễ dàng bóc tách, nhưng nhờ vào kích thước nhỏ tới 1mm giữa các sợi mà các loại côn trùng không thể vào được tới trong nhà. Ảnh: internet

Việc tìm mua và sử dụng các tấm lưới inox này cũng khá dễ dàng. Tùy theo nhu cầu và kích thước của cửa bạn muốn sử dụng mà cửa hàng sẽ đo đạc và cắt cho bạn theo ý muốn. Đây cũng là cách tiêu dùng tiết kiệm vì lưới inox có thể tái sử dụng được trong nhiều mùa và qua nhiều năm tiếp theo. 

3

Cậm cảnh các sợi lưới đen xen mắc vào nhau cực chắc chắn. Ảnh: internet

Giá thao khảo: 150 nghìn đồng/1 tấm 

Địa chỉ tham khảo: Công ty Dũng Lưới

Số 16, Tổ 11A, phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

2. Màn chắn côn trùng, muỗi thông minh

Có ưu điểm hơn lưới inox, màn chắn côn trùng, muỗi thông minh được làm từ nguyên liệu mỏng, nhẹ nhàng giống như chiếc màn mắc đi ngủ. Cũng với ưu điểm chống côn trùng và các loại muỗi, rất phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ hoặc người không thích không gian bị bó buộc.

4

Tấm chắn với chất liệu mỏng nhẹ như mắc màn có thể giúp cả gia đình tránh khỏi sự xuất hiện của côn trùng. Ảnh: internet.

Bạn cũng có thể dễ dàng mắc những màn chắn côn trùng, muỗi thông minh này tại các cửa sổ, ô thoáng mà không cần tới sự trợ giúp của các nhân viên chuyên nghiệp. Khi tấm chắn bị bẩn, bạn có thể giặt sạch và tiếp tục sử dụng. 

5

Cận ảnh ô vuông bé li ti của tấm chắn này. Ảnh: internet

Giá tham khảo: 35 nghìn đồng/1 tấm chắn

Địa chỉ tham khảo: Adayroi, Lazada

3. Tấm nhựa chống côn trùng

Ngày càng có nhiều người lựa chọn tấm nhựa chống muỗi để bảo vệ cả gia đình trong ngày nóng. Với cấu tạo đơn giản từ nhựa mềm, với các thanh nhựa xoắn vào nhau chỉ để hở 1mm để thoát khí, khá cố định và chắc chắn. Tuy nhiên bạn vẫn có thể dễ dàng cuốn tấm nhựa lên nhờ tính mềm, nhẹ của nó. Ưu điểm của tấm nhựa này là khi sử dụng nếu bạn có nhỡ tay làm rách, có thể tự vá tại nhà. Cách vá khá đơn giản khi bạn chỉ cần áp tấm lưới mới lên và sử dụng bàn là nóng ép lên, tấm lưới vá sẽ dính chặt vào phần bị rách.

6

Tấm nhựa chống muỗi có nhiều ưu điểm để bạn chọn lựa sử dụng trong nhà mình. Ảnh: internet

Bạn có thể vệ sinh tấm nhựa này bằng khăn vải sạch. Không độc hai, không làm ảnh hưởng đến cửa của gia đình, chống côn trùng và muỗi tốt, không cản không khí và ánh sáng tự nhiên vào nhà. Đây chính là món đồ mà các gia đình cần khi mùa nóng tới.

7

Cận cảnh tấm nhựa chống côn trùng. Ảnh: internet.

Giá thao khảo: 55-70 nghìn đồng/1 tấm.

Địa chỉ tham khảo: Sendo, Tiki

4. Rèm cửa nam châm

Giống như các loại lưới và tấm chắn côn trùng, rèm cửa nam châm cũng có tác dụng tương tự. Tuy nhiên, rèm cửa nam châm được gắn vào tường nhờ móc ghim và có thể kéo lên giống tấm rèm khá tiện lợi. 

8

Rèm cửa nam châm có móc ghim ở đầu và dính với cửa bằng tấm nam châm. Ảnh: internet

Rèm cửa nam châm có hai màu để bạn lựa chọn là đen và xám. Ở giữa rèm cửa là đường may bằng nam châm có thể tách ra một cách dễ dàng. Rèm cửa nam châm thích hợp sử dụng ở cửa ra vào, cửa phòng các phòng sinh hoạt chung.

9

Rèm cửa nam châm tiện lợi với đường kéo dễ dàng tách ra ở ngay chính giữa. Ảnh: internet

Giá thao khảo: 79 nghìn đồng.

Địa chỉ tham khảo: Sendo, Lazada

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm