Ngây ngất với cảnh "ông chú U40" Chung Hán Lương chơi đàn điệu nghệ

"Soái ca" Chung Hán Lương một lần nữa đốn tim fan với cảnh điệu nghệ kéo đàn vĩ cầm giữa không gian tươi mát.

Phim truyền hình Lý do của hạnh phúc do Chung Hán Lương, Vương Hiểu Thần, Kiều Chấn Vũ đóng chính vừa hé lộ loạt ảnh mới của các nhân vật chính. "Ông chú U40" Chung Hán Lương tiếp tục đốn tim fan với vẻ ngoài tươi trẻ và bảnh bao. Đứng giữa không gian xanh mát rợp bóng cây, Chung Hán Lương điệu nghệ kéo đàn vĩ cầm. Anh chàng nhắm nghiền đôi mắt và thả hồn trôi theo từng điệu nhạc.

Ngây ngất với cảnh ông chú U40 Chung Hán Lương chơi đàn điệu nghệ - Ảnh 1.

Ngây ngất với cảnh ông chú U40 Chung Hán Lương chơi đàn điệu nghệ - Ảnh 2.

Chung Hán Lương trổ tài chơi vĩ cầm và dương cầm.

Ngoài công việc diễn viên, Chung Hán Lương còn là ca sĩ có tiếng ở làng giải trí Hoa ngữ. Anh chàng phát hành Album đầu tay mang tên OREA vào tháng 7/1995. Cho đến thời điểm hiện tại, Chung Hán Lương đã có 11 single và 13 Album, anh chàng cũng thường xuyên tổ chức các tour diễn lớn trong khu vực Châu Á.

Ngây ngất với cảnh ông chú U40 Chung Hán Lương chơi đàn điệu nghệ - Ảnh 3.

Ngây ngất với cảnh ông chú U40 Chung Hán Lương chơi đàn điệu nghệ - Ảnh 4.

Dù đã 43 tuổi nhưng Chung Hán Lương vẫn giữ được nét bảnh bao, tươi trẻ.

Ca khúc "Lý do của hạnh phúc" do Chung Hán Lương thể hiện.

Vì có nền tảng âm nhạc vững chắc nên Chung Hán Lương chẳng gặp khó khăn gì khi phải thể hiện những màn chơi nhạc điêu luyện trong phim Lý do của hạnh phúc. Nam diễn viên sinh năm 1974 thậm chí còn bày tỏ rằng vì Lý do của hạnh phúc tập trung khai thác chủ đề âm nhạc hàn gắn tình yêu, mang lại niềm vui cho cuộc sống nên anh mới nhận lời tham gia.

Ngây ngất với cảnh ông chú U40 Chung Hán Lương chơi đàn điệu nghệ - Ảnh 6.

Vương Hiểu Thần.

Ngây ngất với cảnh ông chú U40 Chung Hán Lương chơi đàn điệu nghệ - Ảnh 7.

Kiều Chấn Vũ.

Lý do của hạnh phúc đã khai máy vào đầu năm 2017 và dự kiến lên sóng đài Hồ Nam - Trung Quốc. Phim được quay tại 2 thành phố lớn là Thượng Hải - Trung Quốc và Viên - Áo. Hiện tại, quá trình ghi hình tại Thượng Hải đã hoàn tất, ekip sản xuất đang tiến hành di chuyển sang nước Áo để thực hiện những phân đoạn còn dang dở.

Ngây ngất với cảnh ông chú U40 Chung Hán Lương chơi đàn điệu nghệ - Ảnh 8.

Ngây ngất với cảnh ông chú U40 Chung Hán Lương chơi đàn điệu nghệ - Ảnh 9.

Ngây ngất với cảnh ông chú U40 Chung Hán Lương chơi đàn điệu nghệ - Ảnh 10.

Ngây ngất với cảnh ông chú U40 Chung Hán Lương chơi đàn điệu nghệ - Ảnh 11.

Ngây ngất với cảnh ông chú U40 Chung Hán Lương chơi đàn điệu nghệ - Ảnh 12.

Sau 5 tháng ghi hình, hiện tại "Lý do của hạnh phúc" đã hoàn thành các cảnh quay ở Thượng Hải. Đoàn phim sẽ sớm sang Áo để thực hiện nốt những phần còn lại.

Thông tin từ đoàn phim cho biết, trong bộ phim này, nhân vật của Chung Hán Lương, Vương Hiểu Thần, Kiều Chấn Vũ, Trần Nhiên, Ninh Tâm, Nhiễm Húc, Trần Hương Hi sẽ lần lượt đối mặt với số mệnh cuộc đời. Mỗi người mang một câu chuyện riêng, bi thương có, hạnh phúc có nhưng tất cả đều thản nhiên dùng nụ cười làm áo giáp, mạnh mẽ vượt qua hàng tá những thử thách chông gai. Nhân vật do Chung Hán Lương thể hiện sẽ phải trải qua những khoảnh khắc thú vị liên quan đến âm nhạc và khiếm thính.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm