Ngày nào cũng nấu mâm cơm vừa đẹp vừa ngon, vợ trẻ khiến chồng có bận rộn mấy cũng muốn về sớm ăn cơm

Ngày Gia đình Việt Nam, cùng nhìn những mâm cơm của người vợ trẻ để hiểu tại sao dù bận rộn, chồng chị Cana Hoàng cũng dành thời gian ăn cơm với vợ đủ 3 bữa mỗi ngày.

Mâm cơm hàng ngày là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hôn nhân. Nó không chỉ giúp các thành viên trong gia đình cung cấp năng lượng sau những giờ làm việc căng thẳng mà còn đem lại những khoảnh khắc cả nhà quây quần bên nhau. Thế nên từ trước đến nay, mâm cơm luôn là một trong những đề tài được chị em quan tâm hàng đầu.

Và trong ngày Gia đình Việt Nam, hãy "học lỏm" bí quyết của chị Cana Hoàng để có mâm cơm cực ngon lành, khiến chồng bận rộn đến mấy cũng dành thời gian về nhà ăn cơm đủ 3 bữa nhé!

Mới đây, trong một nhóm kín chia sẻ kinh nghiệm nấu ăn trên MXH, chị Cana Hoàng - một người vợ trẻ đã chia sẻ: "2 vợ chồng mình ngày ba bữa đều ăn cùng nhau. Sáng mình thường nấu bún, phở cho chồng, còn trưa và tối thì đều nấu cơm. Chồng mình ăn nhiều thức ăn nên bữa nào mình cũng nấu kha khá món mà đều hết sạch. Được cái vợ nấu cơm và anh chồng luôn xung phomg rửa bát nên cũng không thấy mệt hay ngại vào bếp gì cả". 

28

Những mâm cơm của chị thu hút sự chú ý cực lớn từ hội chị em.

Ngay lập tức những mâm cơm hàng ngày của chị Cana Hoàng đã khiến nhiều chị em không khỏi ngưỡng mộ. Họ đã để lại hàng loạt bình luận khen ngợi và thích thú phía dưới bài viết:

- Nhìn mâm cơm và cách chị nói về ông xã là biết gia đình hạnh phúc nhường nào.

- Cơm nhà, chỉ cần có người ăn cùng thì gì cũng thấy ngon, khó đến đâu cũng học nấu cho bằng được.

- 3 bữa đều ăn cùng nhau ạ? Em quá ngưỡng mộ và mơ ước luôn. Chị lại còn khéo tay nữa. Chúc gia đình chị luôn hạnh phúc ạ!

- Bạn chịu khó nấu nướng nhỉ? Các món bạn nấu rất phong phú! Trình bày cũng đẹp.

- Chị khéo thật đấy. Chắc anh nhà chị không bao giờ muốn ra ngoài ăn luôn.

Những bữa ăn hàng ngày của 2 vợ chồng chị 

Liên hệ với người vợ trẻ, chị Cana Hoàng cho biết: "Thường thì mình không mất quá nhiều thời gian để chuẩn bị. Sáng mình thường dậy sớm chuẩn bị bữa sáng rồi đi chợ mua thức ăn cho cả trưa và tối. Bình thường nếu không nấu những món tốn nhiều thời gian như ninh hay kho thì mỗi bữa mình chuẩn bị thường không quá 1 tiếng đồng hồ. 

Mình cũng thường nghĩ thực đơn vào tối hôm trước và hỏi ông xã: "Mai anh muốn ăn món gì nhỉ". Nhưng vẫn luôn nghe được câu trả lời quen thuộc của anh: "Vợ nấu gì anh cũng thích". Tuy nhiên mình vẫn luôn linh hoạt thay đổi món ăn liên tục để anh đỡ ngán. 

Chị Cana Hoàng cùng chồng.

Trước sự yêu thích của hội chị em dành cho mâm cơm nhà mình, chị nói: "Vợ chồng mình đều làm kinh doanh tự do nên có khá nhiều thời gian dành cho nhau và chăm sóc gia đình. Mình cũng rất bất ngờ và cảm kích khi những bữa ăn hàng ngày của mình được nhiều người quan tâm đến vậy. Mình cũng chỉ hi vọng tất cả các chị em luôn có những mâm cơm ấm áp, hạnh phúc bên gia đình thôi."

Còn bây giờ, hãy cùng ngắm nhìn thêm những mâm cơm khác của chị  để có thêm gợi ý cho bữa ăn hàng ngày của gia đình bạn nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm