Ngày mai, kẻ sàm sỡ nữ sinh trong thang máy chung cư sẽ công khai xin lỗi

MẠNH ĐOÀN, Theo VTC

Tối 15/3, kẻ có hành vi sàm sỡ trong thang máy sẽ công khai xin lỗi cô gái trước sự chứng kiến của cư dân tòa nhà Golden Palm (Hà Nội).

Ngày mai, kẻ sàm sỡ nữ sinh trong thang máy chung cư sẽ công khai xin lỗi

Sáng 14/3, chị P.H.V. (20 tuổi) - nữ sinh bị sàm sỡ, cưỡng hôn trong thang máy chung Golden Palm (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nộ) cho hay, vào tối 13/3, chị và người đàn ông có hành vi sàm sỡ chị đã có buổi làm việc tại Công an quận Thanh Xuân.

"Người đàn ông trên đã xin lỗi tôi và mong muốn gặp gỡ riêng với gia đình tôi, mà không có sự chứng kiến của cơ quan chức năng và cơ quan báo chí. Tuy nhiên, tôi không đồng ý với lời đề nghị này", nữ sinh V. cho hay.

Sau buổi làm việc, hai bên thống nhất 19h30 ngày 15/3, người này sẽ công khai xin lỗi chị V. trước sự chứng kiến của cư dân tòa nhà Golden Palm, ban quản lý tòa nhà, tổ dân phố, công an quận…

"Người đàn ông không muốn quay phim, chụp hình, tuy nhiên về việc này thì tôi không thể cấm được, vì đó là quyền của cư dân tòa nhà", nữ sinh V. nói.

Trước đó, chị V. cho biết, chị và gia đình không yêu cầu người đàn ông trên bồi thường. Nếu người này xin lỗi trước toàn thể cư dân tòa nhà, chị V. sẽ xem xét việc rút đơn tố cáo.

Ngày mai, kẻ sàm sỡ nữ sinh trong thang máy chung cư sẽ công khai xin lỗi - Ảnh 2.

Người đàn ông lạ mặt sàm sỡ nữ sinh trong thang máy chung cư Golden Palm. (Ảnh cắt từ clip)

Như VTC News đưa tin, vào khoảng 22h15 ngày 4/3, tại thang máy khu chung cư Gold Palm, 4 người đi lên tầng trên của chung cư. Khi đến tầng 19, chỉ còn lại 2 người là cô gái trẻ và người đàn ông trung niên mặc áo kẻ caro sơ vin.


Khi thang máy mở cửa, cô gái đã giữ thang máy cho người đàn ông đi ra, tuy nhiên người này không ra. Sau đó, người đàn ông tiến đến xin số điện thoại của cô gái nhưng không được. Tiếp đó, người này dồn cô gái vào góc thang máy và có hành động cưỡng hôn nhưng bị chống trả quyết liệt.

Sự việc chỉ dừng lại khi thang máy mở cửa tại nơi ở của cô gái, cô gái vội vàng thoát khỏi người đàn ông, kèm theo đó là cái tát dành cho kẻ "dê xồm".

Sau đó, cô gái trình báo sự việc cho cơ quan chức năng thì nhận được tin nhắn của người đàn ông trên với nội dung: "Em cũng không nên đưa sự việc đó lên vì đưa lên cũng hay ho gì cho em đâu".

Chiều 8/3, lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, người đàn ông bị tố sàm sỡ cô gái trong thang máy ở khu chung cư đã đến trình diện.

Tại cơ quan công an, người đàn ông này thừa nhận có hành vi sàm sỡ cô gái trong thang máy của tòa chung cư Golden Palm.

Chia sẻ
Đọc thêm