Ngày em về ra mắt, cả nhà anh hân hoan vồ vập, em thấy kỳ lạ nên tìm hiểu thì biết được sự thật đau lòng

Xương Rồng, Theo Helino

Em không thể tưởng tượng được, anh nói anh xin lỗi em vì đã làm em buồn, nhưng việc anh cưới em là sự thật.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ trên Afamily. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống - xã hội; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tamsu@afamily.vn

Chào anh Xương Rồng!

Em yêu đơn phương một anh chàng anh ạ, rất đẹp trai và đứng đắn, khổ nỗi anh chẳng bao giờ tán tỉnh cô nào khiến em lại càng có tình cảm với anh hơn. Em đã chủ động tỏ tình nhưng anh chỉ mỉm cười chẳng nói gì điều đó khiến em lại càng hi vọng cho tới một ngày…

Anh ấy nói với em là muốn kết hôn với em. Trời ơi! Anh có tin được không, là kết hôn ấy ạ, không phải chỉ là yêu cho có đâu. Cả buổi tối ấy em còn tưởng không tin vào sự thật, nhưng khi nhắn tin cho anh anh đã xác nhận điều đó, em không dám ngủ vì sợ mình thức mọi niềm vui sẽ tan biến.

Ngày em về ra mắt, cả nhà anh đều vui mừng, em thấy kỳ lạ nên tìm hiểu thì biết được sự thật đau lòng - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Rất nhanh, anh đưa em về thăm gia đình anh và mọi người đều vui mừng khi gặp em. Điều đó khiến em ngạc nhiên quá anh ạ. Em rất bình thường mà, có gì ở đây khiến mọi người lại hân hoan chào đón em đến vậy?

Hóa ra em mới biết được sự thật, thông qua một group kín, anh ấy là gay. Em không thể tưởng tượng được, anh nói anh xin lỗi em vì đã làm em buồn, nhưng việc anh cưới em là sự thật, để cho gia đình anh đỡ buồn vì họ cứ giục anh lấy vợ bao nhiêu năm nay rồi.

Em vừa thương anh lại vừa buồn, vì em vẫn còn yêu anh lắm, em có nên gật đầu giúp anh để em vẫn được bên anh ấy không ạ? Giúp anh ấy che mắt họ hàng nữa.

Ngày em về ra mắt, cả nhà anh đều vui mừng, em thấy kỳ lạ nên tìm hiểu thì biết được sự thật đau lòng - Ảnh 3.

Chào em gái!

Em là một cô gái tốt bụng và có vẻ cũng khá hồn nhiên ngây thơ nữa. Vì mọi thứ từ em chẳng tính toán gì quá xa xôi, điều gì em có thể làm là em luôn sẵn sàng. Tính cách như em rất đáng quý nhưng cũng cần đúng người đúng nơi nữa em ạ.

Em đã yêu một chàng trai, nhưng thật tiếc trái tim chàng trai ấy lại trao cho một chàng trai khác mà không phải là em. Hơn nữa, anh chàng này còn khiến em lầm tưởng bằng cách muốn đưa ra một cuộc kết hôn giả để che mắt gia đình và em chính là người mà anh ta đưa vào vòng tính toán đó.

Anh hiểu rằng vì áp lực gia đình, vẫn còn rất nhiều định kiến với những người đồng tính nên nhiều người đã chọn kết hôn giả để che mắt gia đình và xã hội. Nhưng trên thực tế cách này có phải thực sự tốt hay không hay đó chỉ là lừa dối mọi người, hơn nữa lại đưa thêm một nạn nhân là những người chồng/vợ giống như em vô tình trở thành lá chắn trong cuộc hôn nhân không tình yêu này. 

Em có chấp nhận nổi việc người mình yêu sẽ ôm ấp yêu thương một anh chàng khác mà hoàn toàn không có  tình cảm với em không? Và có chồng nhưng sẽ sống trong cảnh chăn đơn gối chiếc ngoài việc chỉ được nhìn ngắm anh ấy, em thấy mình có đủ sức vượt qua không? Hãy cân nhắc cho thật kỹ.

Hôn nhân là điều quan trọng của cuộc đời, đừng vì mình quá yêu hoặc mình quá thương để rồi gật đầu và có kết thúc sai lầm, đó là điều thật đáng tiếc. Hãy sáng suốt quyết định em nhé.

Anh Xương Rồng! 

Chia sẻ
Đọc thêm