Ngày cực vui của fan Kpop Việt Nam: Loạt sao Hàn đổ bộ Tân Sơn Nhất và Nội Bài, có 2 nhân vật tầm cỡ "khủng" được săn đón đặc biệt

Để chuẩn bị cho hai đêm nhạc hoành tráng diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM vào ngày mai, các sao Hàn đã và đang trên đường bay sang Việt Nam.

Chiều tối ngày 11/1, người hâm mộ Kpop Việt Nam sẽ cực kỳ phấn khích khi tại Hà Nội và TP.HCM đồng loạt diễn ra hai đêm nhạc với phần biểu diễn của những thần tượng Kpop đình đám.

Để chuẩn bị cho lịch trình ngày mai, lúc này dàn sao Hàn đã bắt đầu đổ bộ và đang trên chuyến bay từ Seoul đến Việt Nam.

Ngày cực vui của fan Kpop Việt Nam: Loạt sao Hàn đổ bộ Tân Sơn Nhất và Nội Bài, có 2 nhân vật tầm cỡ "khủng" được săn đón đặc biệt - Ảnh 1.

HyunA đã đến sân bay Tân Sơn Nhất vào chiều nay, cô được bạn trai hộ tống.

Ngày cực vui của fan Kpop Việt Nam: Loạt sao Hàn đổ bộ Tân Sơn Nhất và Nội Bài, có 2 nhân vật tầm cỡ "khủng" được săn đón đặc biệt - Ảnh 2.

Đông đảo người hâm mộ đã chờ đợi sự xuất hiện của nữ thần tượng gợi cảm.

Ngày cực vui của fan Kpop Việt Nam: Loạt sao Hàn đổ bộ Tân Sơn Nhất và Nội Bài, có 2 nhân vật tầm cỡ "khủng" được săn đón đặc biệt - Ảnh 3.

Diện trang phục đơn giản, HyunA vẫn vô cùng tươi tắn và xinh đẹp.

Nhóm Monsta X cũng đã sang Việt Nam để tham dự cùng đêm nhạc với HyunA.

Hai nhân vật được mong chờ nhất trong dàn sao Hàn đổ bộ Việt Nam hôm nay chính là Sehun và Chanyeol của nhóm nhạc hàng đầu Kpop EXO. Sub-unit EXO - SC sẽ biểu diễn trong đêm nhạc Kpop Super Concert tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) vào tối 11/1.

Lúc này, hai thành viên của EXO đang trên chuyến bay từ Incheon tới Nội Bài, dự kiến sẽ đáp cánh vào 21h40. Fandom của EXO hiện đang có mặt rất đông tại sân bay để chờ đợi Sehun và Chanyeol.

Ngày cực vui của fan Kpop Việt Nam: Loạt sao Hàn đổ bộ Tân Sơn Nhất và Nội Bài, có 2 nhân vật tầm cỡ "khủng" được săn đón đặc biệt - Ảnh 5.

Sehun

Ngày cực vui của fan Kpop Việt Nam: Loạt sao Hàn đổ bộ Tân Sơn Nhất và Nội Bài, có 2 nhân vật tầm cỡ "khủng" được săn đón đặc biệt - Ảnh 6.

Ngày cực vui của fan Kpop Việt Nam: Loạt sao Hàn đổ bộ Tân Sơn Nhất và Nội Bài, có 2 nhân vật tầm cỡ "khủng" được săn đón đặc biệt - Ảnh 7.

Chanyeol

Ngày cực vui của fan Kpop Việt Nam: Loạt sao Hàn đổ bộ Tân Sơn Nhất và Nội Bài, có 2 nhân vật tầm cỡ "khủng" được săn đón đặc biệt - Ảnh 8.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm