Mẹ đi làm xa ngày 1/6, con trai Thân Thúy Hà ở nhà trông em nhỏ

Suy nghĩ trưởng thành của con trai khiến Thân Thúy Hà vô cùng hãnh diện.

Nữ diễn viên Thân Thúy Hà tiếp tục khiến fan hâm mộ phải xúc động khi chia sẻ câu chuyện về con trai Duy Anh. Dù mới 8 tuổi nhưng cậu bé đã có suy nghĩ trưởng thành, biết an ủi mẹ dù thường xuyên phải xa mẹ khi nữ diễn viên bận rộn đi quay phim.

"1/6 ngày của các con, mẹ lại đi làm xa không có bên cạnh, con trai mẹ đủ lớn để hiểu và luôn nghĩ cho mẹ phải đi làm không thể ở nhà mãi với con, em bé thì đây là 1/6 lần đầu tiên lại không có mẹ bên con. 

Anh hai nói mẹ yên tâm đi làm, em ngoan lắm, không có nhõng nhẽo như lúc có mẹ, nên con nghĩ mẹ cứ đi làm nhiều thì em sẽ ngoan nhiều", Thân Thúy Hà viết.

Phải xa mẹ trong ngày 1/6, con trai Thân Thúy Hà lại có suy nghĩ này khi ở nhà trông em nhỏ - Ảnh 1.

Con trai Thân Thúy Hà an ủi mẹ: "Em ngoan lắm, không có nhõng nhẽo như lúc có mẹ, nên con nghĩ mẹ cứ đi làm nhiều thì em sẽ ngoan nhiều",

"Anh hai trước đây có 1 mình khi mẹ vắng nhà, em bé giờ còn có anh hai bên cạnh nên mẹ mong là em bé lớn lên sẽ tự lập, mạnh mẽ và thích nghi, cũng như hiểu cho công việc của mẹ. Mẹ luôn yêu thương các con, cho dù mẹ ở đâu, bận rộn như thế nào thì các con luôn xuất hiện trong trí nhớ, trong trái tim của mẹ", cô tâm sự.

Cô cũng bày tỏ sự hãnh diện, tự hào về hai con: "Mẹ luôn hãnh diện nhắc về các con nhiều lần mỗi ngày với bạn bè, với đồng nghiệp của mẹ, mạnh mẽ lên với cuộc sống này, hãy tận hưởng từng giây phút bên cạnh nhau cho dù ít nhiều nha các con mẹ yêu 2 con".

Phải xa mẹ trong ngày 1/6, con trai Thân Thúy Hà lại có suy nghĩ này khi ở nhà trông em nhỏ - Ảnh 2.

Không những không nhõng nhẽo, đòi mẹ ở bên, cậu bé Duy Anh còn động viên mẹ cứ yên tâm đi làm, không có mẹ ở nhà em gái sẽ ngoan hơn. Suy nghĩ của cậu bé khiến bạn bè của cô phải cảm thán: "Thương lắm... hai bé ngoan và dễ thương", "Thấy hai anh em thế này biết mẹ Hà hạnh phúc nhất rồi", "Cưng cục vàng quá đi"...

Chia sẻ
Đọc thêm