Ngân Sát Thủ từng nói những câu nghe đau nhói khi ở cạnh ViruSs: "Follow tất cả cô gái trừ tôi, đó là người yêu tôi"

C.,, Theo Pháp luật & bạn đọc

ViruSs lí trí, lạnh lùng bao nhiêu thì Ngân Sát Thủ lại mềm mỏng, dịu dàng và dành nhiều tình cảm cho đối phương bấy nhiêu.

Tối qua (ngày 10/8), thông tin cặp đôi vàng của làng streamer ViruSs - Ngân Sát Thủ chia tay sau 5 năm 1 tháng 3 ngày đã khiến fan vô cùng tiếc nuối. Dù gì họ cũng đã đồng hành cùng nhau và cùng fan suốt một thời gian dài.

Tuy nhiên cũng không ít người xem đây là chuyện sớm muộn bởi quan điểm tình yêu của ViruSs và Ngân Huỳnh hoàn toàn đối lập nhau. Nếu như ViruSs chọn công việc thay vì tình yêu thì Ngân lại là người sống tình cảm nhiều hơn, nếu ViruSs thừa nhận mình lăng nhăng thì Ngân lại dành 100% cho người mình yêu.

Bởi vậy trong khi ViruSs từng có không ít phát ngôn khiến ngay cả người ngoài cuộc nghe được cũng phải chạnh lòng, Ngân Sát Thủ lại có những chia sẻ chứng minh tình cảm và chứa đựng nhiều sự tủi thân.

Mình là người nhiệt thành, hết mình trong tình yêu. Ví dụ có 100% mình sẽ cho hết 100%.

Ngân Sát Thủ từng nói những câu nghe đau nhói khi ở cạnh ViruSs: Follow tất cả cô gái trừ tôi, đó là người yêu tôi - Ảnh 1.


Ở cạnh anh Hoàng lâu xong mình cũng chẳng bao giờ để ý đến con trai nữa. Nhưng mà anh Hoàng có nhiều "em gái mưa", "em gái nuôi" lắm.

Ngân Sát Thủ từng nói những câu nghe đau nhói khi ở cạnh ViruSs: Follow tất cả cô gái trừ tôi, đó là người yêu tôi - Ảnh 3.


4 năm mình và anh Hoàng đi xem phim riêng được 2 lần vì anh ấy quá bận, cũng chẳng mấy khi làm gì ngọt ngào hay lãng mạn gì.

Ngân Sát Thủ từng nói những câu nghe đau nhói khi ở cạnh ViruSs: Follow tất cả cô gái trừ tôi, đó là người yêu tôi - Ảnh 5.


Mình rất thông cảm với anh Hoàng về những mối tình trước của anh ấy nên mình nghĩ việc công khai tình cảm nó không cần thiết. Chỉ cần hai người biết với nhau và bạn bè xung quanh hiểu là được.

Ngân Sát Thủ từng nói những câu nghe đau nhói khi ở cạnh ViruSs: Follow tất cả cô gái trừ tôi, đó là người yêu tôi - Ảnh 7.


Mối quan hệ của mình với anh Hoàng có lẽ là 2 người đi chung đường, không thể tách ra. Sau này có ra sao chăng nữa mình nghĩ tụi mình vẫn sẽ là những người anh em tốt, bạn bè tốt với nhau.

Ngân Sát Thủ từng nói những câu nghe đau nhói khi ở cạnh ViruSs: Follow tất cả cô gái trừ tôi, đó là người yêu tôi - Ảnh 9.


Thực ra mình coi anh Hoàng là người trong gia đình rồi. Cứ ở cạnh nhau, chẳng nói gì, chẳng làm gì cũng được. Nhưng mà, xa lại nhớ.

Ngân Sát Thủ từng nói những câu nghe đau nhói khi ở cạnh ViruSs: Follow tất cả cô gái trừ tôi, đó là người yêu tôi - Ảnh 11.


Nhiều tiền, nổi tiếng để làm gì? Đánh đổi bằng cả sự cô đơn... Nhưng giờ hãy bước đi trên chính con đường của mình.

Ngân Sát Thủ từng nói những câu nghe đau nhói khi ở cạnh ViruSs: Follow tất cả cô gái trừ tôi, đó là người yêu tôi - Ảnh 13.


Follow tất cả những cô gái trừ tôi, đó là người yêu tôi.

(Nguồn ảnh: IG và FB nhân vật)

Chia sẻ
Đọc thêm