Cặp vợ chồng khiến cộng đồng MXH “cười đứt ruột” với clip rượt nhau hút 6 triệu lượt view: "Vợ tôi thể hiện dữ dằn thế thôi chứ thực ra cô ấy còn... dữ hơn nhiều"

"Clip vợ mình thể hiện ra dữ dằn như thế chứ thực tế cô ấy còn dữ hơn nhiều. Trong mắt mình, vợ là một người dũng mãnh thực sự", Xuân Vũ chia sẻ.

Cuộc sống hôn nhân không màu hồng, nó là cơm, áo, gạo, tiền, vợ chồng đối nội đối ngoại và cả những cãi vã, xích mích khi cả hai xảy ra vấn đề. Tuy vậy, bình thường chẳng ai có thể kể ra những chuyện đó trên mạng xã hội. Bởi suy cho cùng, có những việc “đẹp khoe xấu che” thì vẫn tốt hơn cả.

Mới đây, những đoạn clip quay lại cảnh sinh hoạt thường ngày của một đôi vợ chồng nhận về hàng triệu lượt xem, hàng chục nghìn bình luận và chia sẻ từ cư dân mạng.

Câu chuyện vợ chồng “rượt đánh nhau” thu hút 6 triệu lượt xem trên xã hội: "Vợ tôi là người dũng mãnh, tôi chạy nhanh chứ chạy chậm là bị đá “sấp mặt”! - Ảnh 1.

Clip thu hút đến gần 6 triệu lượt xem.

Clip quay lại cảnh rất bình thường thường ngày trong một gia đình. Vợ chồng cùng làm việc rồi xảy ra “biến” hoặc sự việc nào đó dẫn đến xích mích. Trong các clip đó, chị vợ thường chiếm thế thượng phong, lao vào sử dụng tay chân với chồng. Anh chồng thì chỉ có bỏ chạy bởi chẳng thể nào “đấu” lại cô vợ.

Chủ nhân của những đoạn clip đó là Xuân Vũ, sinh năm 1986. Vợ Vũ tên Lan, kém chồng 4 tuổi. Hai vợ chồng kết hôn vào năm 2010 và hiện tại đã có 3 em bé. Hiện tại, họ đang làm nghề quảng cáo ở Lập Thạch, Vĩnh Phúc.

Xuân Vũ kể: “Ngày xưa mình làm công việc giao hàng. Thì cứ đi giao như vậy duyên số thế nào gặp được vợ. Khi đó thấy cô ấy xinh xắn nên mến mến, bắt đầu tán tỉnh rồi cả hai yêu nhau. Cái kết là một hôn lễ được tổ chức vào năm 2010 rồi sự ra đời lần lượt của những đứa con”.

Câu chuyện vợ chồng “rượt đánh nhau” thu hút 6 triệu lượt xem trên xã hội: "Vợ tôi là người dũng mãnh, tôi chạy nhanh chứ chạy chậm là bị đá “sấp mặt”! - Ảnh 2.

Hình ảnh hai vợ chồng Xuân Vũ.

Chỉ bằng những clip về cuộc sống thường ngày đăng tải, vợ chồng Vũ nổi tiếng luôn trên mạng xã hội và được biết đến nhiều hơn.

Đó đều là clip tự đóng cả. Vợ chồng mình quay lại rồi đăng lên với mục đích mang đến niềm vui, tiếng cười cho tất cả mọi người mà thôi.

Sau khi đăng lên nhiều người bảo rằng clip vui quá, hay quá khiến cho bọn mình cũng thấy hạnh phúc và muốn đóng thêm nhiều clip nữa để mọi người xem. Địa điểm quay ở ngay trước cửa nhà nên cũng chẳng tốn kém hay mất quá nhiều thời gian”, Xuân Vũ chia sẻ.

Câu chuyện vợ chồng “rượt đánh nhau” thu hút 6 triệu lượt xem trên xã hội: "Vợ tôi là người dũng mãnh, tôi chạy nhanh chứ chạy chậm là bị đá “sấp mặt”! - Ảnh 3.

Nhiều người bảo rằng toàn bộ những clip của Xuân Vũ là diễn. Tuy nhiên với anh, có nhiều phần trong đó là sự thật.

“Ý tưởng khi làm clip đều là của mình cả. Sau đó mình cho vợ biết rồi hai vợ chồng đóng, quay lại thôi. Toàn bộ clip đều là câu chuyện thường ngày của hai vợ chồng.

Thật sự nó cũng tái hiện lại chuyện gia đình mình thôi chứ không phải ‘kịch’ hết đâu. Cảm hứng cho nó đến từ thực tế cuộc sống của vợ chồng mình hết đấy. Mình nghĩ rằng những cái gần gũi và có phần thật như vậy lại càng khiến người ta thích thú hơn”, Xuân Vũ bày tỏ.

Câu chuyện vợ chồng “rượt đánh nhau” thu hút 6 triệu lượt xem trên xã hội: "Vợ tôi là người dũng mãnh, tôi chạy nhanh chứ chạy chậm là bị đá “sấp mặt”! - Ảnh 4.

Trong tất cả những đoạn video được đăng lên, Lan - vợ Vũ đều hiện lên là một người vợ dữ dằn. Không chỉ to tiếng mắng chồng, Lan còn thẳng tay đấm đá nếu như phát hiện Vũ có hành vi “mờ ám” hay hành động sai trái.

Nói về vấn đề này, Vũ bật cười: “Clip vợ mình thể hiện ra dữ dằn như thế chứ thực tế cô ấy còn dữ hơn nhiều. Trong mắt mình, vợ là một người dũng mãnh thực sự. Clip đăng tải đều về cuộc sống của vợ chồng mình mà. Bình thường còn hơn cả như thế nữa đấy.

Vợ mình đánh chồng là chuyện bình thường. Nhiều lúc mình chạy nhanh chứ chạy chậm là bị vợ đá cho ‘sấp mặt’ rồi. Tuy nhiên vợ mình dỗ cũng dễ, về nhà nịnh nọt tí là lại được tha ngay.

Vợ có 3 năm học võ Karatedo nên chuyện đáp trả lại được cũng hơi vất vả. Nhưng vợ có đánh thì đánh vài phát sau đó lại yêu nên thành ra cũng chẳng vấn đề gì cả”.

Câu chuyện vợ chồng “rượt đánh nhau” thu hút 6 triệu lượt xem trên xã hội: "Vợ tôi là người dũng mãnh, tôi chạy nhanh chứ chạy chậm là bị đá “sấp mặt”! - Ảnh 5.

Gia đình hạnh phúc của Vũ.

Hiện tại, sau 10 năm bên nhau, Xuân Vũ rất thỏa mãn với cuộc hôn nhân của mình. Người ngoài nhìn vào cũng biết được hai vợ chồng anh lúc nào cũng vui vẻ, sôi động, đầy màu sắc.

Nói về nguyên tắc để giữ hôn nhân hạnh phúc, Xuân Vũ cũng trả lời theo cách rất hài hước: “Vợ chồng chia tay thì bèo dạt mây trôi, con cái bơ vơ bốn bể là nhà. Bởi vậy nên lúc nào hai vợ chồng mình cũng yêu thương nhau để con cái có mái ấm gia đình hạnh phúc”.

Có thể nói rằng, đôi khi, cuộc sống hôn nhân phải đầy màu sắc như vậy mới bền chặt và lâu dài được. Như Xuân Vũ, có lẽ sự nhún nhường của anh cũng biểu hiện cho tình yêu, tôn trọng dành cho vợ mình. Nó cũng là một loại nghệ thuật để giữ cho hôn nhân luôn tươi mới và tràn ngập hạnh phúc.

Chia sẻ
Đọc thêm