Ngắm những căn phòng có ban công với góc nhìn tuyệt đẹp

Thủy Đỗ,
Chia sẻ

Chẳng cần đi đâu xa, chỉ cần ngắm nhìn những bức ảnh các căn phòng có ban công với góc nhìn tuyệt đẹp này, tưởng tượng như mình đang ở đó là bạn đã đủ thấy tâm hồn thư thái.

Phòng ngủ có ban công

Thật tuyệt vời khi mỗi sáng thức dậy, chẳng cần rời chân khỏi giường mà vẫn được ngắm nhìn khung cảnh tuyệt vời như thế này bên ngoài ban công nhà mình, tận hưởng một buổi sáng thanh bình, tĩnh mịch với tiếng gió lao xao trên những ngọn đồi xanh bóng cây. 

Ngắm những căn phòng có ban công với góc nhìn tuyệt đẹp 1

Còn với căn phòng này, với cánh rừng lá non xanh mát hơi xuân, hẳn không ai có thể khước từ lời mời gọi ngồi xuống trên chiếc ghế tròn Finn Stone, duỗi đôi bàn chân trên tấm thảm êm ái để tận hưởng sự thư thái đến tột cùng. 

Ngắm những căn phòng có ban công với góc nhìn tuyệt đẹp 2

Tông màu bạc là sự bổ trợ hoàn hảo cho khung cảnh đầy cát, nước và khoảng xanh phía ngoài ban công của căn phòng mang đậm hơi thở hiện đại này. 

Ngắm những căn phòng có ban công với góc nhìn tuyệt đẹp 3

Từ ban công của căn phòng yên ả này, bạn có thể ngắm nhìn tòa nhà với các khoảng cây xanh nho nhỏ phía trước. Tông màu gỗ nâu và sô cô la mang lại sự dễ chịu, trầm ấm cho toàn bộ không gian.

Ngắm những căn phòng có ban công với góc nhìn tuyệt đẹp 4

Phòng khách có ban công

Nếu may mắn được sống trong một ngôi nhà với phòng khách liền với một ban công, bạn sẽ được thỏa thuê ngắm nhìn khung cảnh rộng mở bên ngoài phòng khách, như căn phòng này chẳng hạn. Gam màu trung tính, những tấm gỗ lớn mang đậm hơi thở thiên nhiên là một sự cộng hưởng tuyệt với với khung cảnh đại dương trước mặt 

Ngắm những căn phòng có ban công với góc nhìn tuyệt đẹp 5

Ban công đầy nắng và gió và âm thanh biển cả của căn phòng khách tại San Francisco này  cùng chiếc ghế nằm thư giãn là lời mời gọi khó cưỡng đối với bất cứ ai ngồi trong phòng khách này dể được nằm đó thư giãn và hòa mình vào đại dương.

Ngắm những căn phòng có ban công với góc nhìn tuyệt đẹp 6

Mái hiên di động bên ngoài ban công đã xóa mờ ranh giới giữa bên  ngoài và bên trong của ngôi nhà này. Từ ban công rộng rãi này, bạn có thể ngắm nhìn khoảng xanh trước mặt và hồ nước phía xa ngay cả khi ngồi trong phòng khách. 

Ngắm những căn phòng có ban công với góc nhìn tuyệt đẹp 7

Những khoảng tường trắng với các pa lê đen trắng làm nổi bật mùa thu vàng bên ngoài khu vực phòng khách và phòng ăn. Cách bố trí củcăn nhà cũng làm không gian rộng rãi hơn

Ngắm những căn phòng có ban công với góc nhìn tuyệt đẹp 8

Cuối cùng, hãy giữ tim bạn thật chặt để nó không nhảy ra khỏi lồng ngực khi bạn ngắm nhìn khung cảnh hoành tráng, tuyệt vời của căn phòng khách trên nóc nhà của thành phố này. Phòng khách với gam màu trung tính, thật nhiều chỗ ngồi thư giãn… tương phản hoàn hảo với đường chân trời rực sáng ánh đèn bên ngoài. 

Ngắm những căn phòng có ban công với góc nhìn tuyệt đẹp 9
Chia sẻ