Ngắm nhan sắc và body mỹ nhân sẽ tiếp nối Khánh Vân dự thi Miss Universe cuối năm nay: "Nóng bỏng" không phải bàn nhưng có lợi thế này hơn hẳn đàn chị

Với nhan sắc và nền tảng học vấn tốt, Kim Duyên được kỳ vọng sẽ gây ấn tượng tại Miss Universe 2021 sau Khánh Vân.

Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2020 vừa khép lại nhưng đến tháng 12/2021 này thì cuộc thi lại tiếp tục một mùa mới. Người tiếp theo sau Khánh Vân dự thi Miss Universe 2021 đã được xác định là Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Nguyễn Huỳnh Kim Duyên.

Ngay lúc này, Kim Duyên đang là cô gái được công chúng tò mò và dành sự quan tâm. Nhiều người vẫn băn khoăn liệu rằng Á hậu Kim Duyên có thể gây ấn tượng tại Miss Universe 2021 như Khánh Vân và đạt thành tích cao hơn đàn chị hay không?

Ngắm nhan sắc và body mỹ nhân sẽ tiếp nối Khánh Vân dự thi Miss Universe cuối năm nay: "Nóng bỏng" không phải bàn nhưng có lợi thế này hơn hẳn đàn chị - Ảnh 2.

Á hậu Kim Duyên - người tiếp nối Khánh Vân đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe 2021

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sinh năm 1995. Mỹ nhân đến từ Cần Thơ có kha khá kinh nghiệm tại các cuộc thi sắc đẹp trong nước như Hoa khôi áo dài 2014, Hoa hậu Việt Nam 2016, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Cô sở hữu chiều cao 1m73, body "bốc lửa" chuẩn dáng đồng hồ cát. Được biết, để chuẩn bị cho Miss Universe 2021, Kim Duyên đã quyết tâm siết body bằng chế độ ăn uống và tập luyện nghiêm khắc.

Bộ ảnh mới nhất của Kim Duyên "bùng nổ" sự sexy, nóng bỏng

Ngắm nhan sắc và body mỹ nhân sẽ tiếp nối Khánh Vân dự thi Miss Universe cuối năm nay: "Nóng bỏng" không phải bàn nhưng có lợi thế này hơn hẳn đàn chị - Ảnh 4.

Ngắm nhan sắc và body mỹ nhân sẽ tiếp nối Khánh Vân dự thi Miss Universe cuối năm nay: "Nóng bỏng" không phải bàn nhưng có lợi thế này hơn hẳn đàn chị - Ảnh 5.

Body của Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 khiến cộng đồng mạng phải trầm trồ

Bên cạnh đó, nhan sắc của nàng Hậu cũng ngày càng được đánh giá cao hơn. Cô thường chọn kiểu trang điểm sắc sảo với tông nude, kẻ mắt sâu, lông mày rậm. Thậm chí, sự thay đổi thấy rõ từ nét thuần Việt sang nét có phần sắc sảo của phương Tây từng khiến Kim Duyên đối mặt với nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ. 

Ngắm nhan sắc và body mỹ nhân sẽ tiếp nối Khánh Vân dự thi Miss Universe cuối năm nay: "Nóng bỏng" không phải bàn nhưng có lợi thế này hơn hẳn đàn chị - Ảnh 6.

Kim Duyên ngày càng trưởng thành về phong cách, thần thái cũng sắc sảo, quyến rũ hơn nhiều so với thời điểm đăng quang Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Ngắm nhan sắc và body mỹ nhân sẽ tiếp nối Khánh Vân dự thi Miss Universe cuối năm nay: "Nóng bỏng" không phải bàn nhưng có lợi thế này hơn hẳn đàn chị - Ảnh 7.

Ngắm nhan sắc và body mỹ nhân sẽ tiếp nối Khánh Vân dự thi Miss Universe cuối năm nay: "Nóng bỏng" không phải bàn nhưng có lợi thế này hơn hẳn đàn chị - Ảnh 8.

Nhan sắc đời thường của cô nàng gây trầm trồ

Một điểm mạnh khác của Kim Duyên khi bước vào đấu trường nhan sắc quốc tế là nền tảng học vấn và khả năng tiếng Anh. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam từng là sinh viên ngành Tài chính - Ngân hàng của Đại học Nam Cần Thơ. Sau đó, khi trải qua nhiều lần thi sắc đẹp, cô đưa ra quyết định sang Singapore du học.

Kim Duyên khiến không ít người ngưỡng mộ khi tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh của Đại học Stamford Raffles. Trong thời gian du học, Á hậu đã vượt qua nhiều khó khăn, nhất là vấn đề chi phí, từng bước trau dồi tiếng Anh và làm việc chăm chỉ để gửi tiền về Việt Nam giúp đỡ gia đình. Cô từng chia sẻ điều quý giá nhất thu được sau những năm học ở Singapore là sự tự tin và trải đời. Sau khi về Việt Nam, Kim Duyên cũng trau dồi thêm các kỹ năng mềm, học thêm cách dẫn chương trình chuyên nghiệp.

Ngắm nhan sắc và body mỹ nhân sẽ tiếp nối Khánh Vân dự thi Miss Universe cuối năm nay: "Nóng bỏng" không phải bàn nhưng có lợi thế này hơn hẳn đàn chị - Ảnh 9.

Học vấn và khả năng ngoại ngữ của Kim Duyên có phần nổi bật hơn đàn chị Khánh Vân

Ngắm nhan sắc và body mỹ nhân sẽ tiếp nối Khánh Vân dự thi Miss Universe cuối năm nay: "Nóng bỏng" không phải bàn nhưng có lợi thế này hơn hẳn đàn chị - Ảnh 10.

Về các hoạt động xã hội, Kim Duyên đang tập trung sự quan tâm của mình đến các dự án thiện nguyện dành cho cộng đồng LGBTQ+ và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho người nhiễm HIV/AIDS. Đồng thời, cô cũng được biết đến là người đồng sáng lập quỹ "Lan tỏa yêu thương" và đồng hành thực hiện dự án "Cùng em đến trường" giúp đỡ các em học sinh khi bước vào năm học mới.

Vẻ ngoài xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm, phong thái tự tin, năng động cùng lối ứng xử thông minh và đặc biệt là vốn ngoại ngữ trôi chảy được đánh giá là những lợi thế giúp Kim Duyên chinh chiến tại đấu trường Miss Universe 2021. 

Ngắm nhan sắc và body mỹ nhân sẽ tiếp nối Khánh Vân dự thi Miss Universe cuối năm nay: "Nóng bỏng" không phải bàn nhưng có lợi thế này hơn hẳn đàn chị - Ảnh 11.

Ngắm nhan sắc và body mỹ nhân sẽ tiếp nối Khánh Vân dự thi Miss Universe cuối năm nay: "Nóng bỏng" không phải bàn nhưng có lợi thế này hơn hẳn đàn chị - Ảnh 12.

Ngắm nhan sắc và body mỹ nhân sẽ tiếp nối Khánh Vân dự thi Miss Universe cuối năm nay: "Nóng bỏng" không phải bàn nhưng có lợi thế này hơn hẳn đàn chị - Ảnh 13.

Sau hành trình ấn tượng nhưng cũng nuối tiếc của Khánh Vân tại Miss Universe 2020, Kim Duyên đang được công chúng trong nước kỳ vọng sẽ làm nên thành tích mới cho Việt Nam trên bảng xếp hạng nhan sắc quốc tế. 

Ngắm nhan sắc và body mỹ nhân sẽ tiếp nối Khánh Vân dự thi Miss Universe cuối năm nay: "Nóng bỏng" không phải bàn nhưng có lợi thế này hơn hẳn đàn chị - Ảnh 14.

Chia sẻ
Đọc thêm