Hình ảnh hiếm hoi của con trai và chồng Tây đẹp như "soái ca" của người mẫu Trang Khiếu

Đây cũng là lần đầu tiên Trang Khiếu tiết lộ tên thật của con trai.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Trang Khiếu vừa khoe bức ảnh chồng và con trai khiến nhiều người vô cùng thích thú. Trong ảnh, con trai Trang Khiếu diện áo đôi cùng bố vô cùng đáng yêu.

Chồng Tây của Trang Khiếu cũng lộ diện với diện mạo cô cùng nổi bật. Đây là lần hiếm hoi Trang Khiếu công khai hình ảnh chồng và con trai cưng.

Cách đây 1 năm, Trang Khiếu từng chia sẻ hình ảnh gia đình nhỏ của mình khiến nhiều người trầm trồ vì ngoại hình chuẩn soái ca của chồng siêu mẫu. Cô nàng còn lần đầu chia sẻ tên thật của con trai là Coen. 

Hình ảnh hiếm hoi của con trai và chồng Tây đẹp như soái ca của người mẫu Trang Khiếu  - Ảnh 1.

Trước đó, Trang Khiếu từng chia sẻ về việc con trai tên là Khải Minh, tuy nhiên người đẹp cho biết đó chỉ là tên đệm của con.

Vốn là người kín tiếng nên từ trước đến nay, Trang Khiếu rất ít khi chia sẻ về đời tư, đặc biệt là chuyện tình cảm. Chính vì thế, thông tin cô đã bí mật sinh con trai vào tháng 2/2018 khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Thời điểm đó, Trang Khiếu chỉ tiết lộ con trai có tên là Khải Minh và bố là người ngoại quốc. Người đẹp cũng không tiết lộ gì thêm về thông tin bố con trai. 

Hình ảnh hiếm hoi của con trai và chồng Tây đẹp như soái ca của người mẫu Trang Khiếu  - Ảnh 2.

Gia đình nhỏ của Trang Khiếu.

Trang Khiếu (Khiếu Thị Thuỳ Trang) sinh năm 1990 là Quán quân đầu tiên của Chương trình Vietnam's Next Top Model.

Cô từng được nhận giải Người mẫu xuất sắc nhất Châu Á của Best Model Of The World 2011 và Ngôi sao người mẫu châu Á của Asia Festival Model Awards năm 2015 tại Hàn Quốc. 

Chia sẻ
Đọc thêm