Ngại tiếp xúc đông người mùa dịch corona, bà nội trợ Việt chọn mua sắm online

Mua sắm thực phẩm qua ứng dụng online tiện ích là lựa chọn của nhiều bà nội trợ Việt khi dịch diễn biến phức tạp. Nhưng thực tế, liệu các ứng dụng này đã đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng?

Đi chợ, mua sắm thời dịch

Suốt 3 tuần qua, dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra chính là mối quan tâm hàng đầu của toàn thế giới, Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Trước tình hình dịch diễn biến phức tạp, bên cạnh việc khuyến cáo rửa tay thường xuyên, đeo khẩu trang đúng cách…, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Bộ Y Tế cũng khuyến cáo người dân nên hạn chế tụ tập.

Và thực tế đã cho thấy rằng, tới thời điểm hiện tại, tâm lý chung của người dân trong mùa dịch là hạn chế tới nơi đông người. Siêu thị là một trong những lựa chọn thay thế. Tuy nhiên, do nhu cầu cao, lượng mua sắm tăng đột biến, siêu thị cũng lại trở thành nơi quy tụ đông đảo người dân.

Ngại tiếp xúc đông người mùa dịch Corona, bà nội trợ Việt chọn mua sắm online - Ảnh 1.

Đi chợ, tiếp xúc đông người trong mùa dịch khiến nhiều bà nội trợ lo ngại.

Đi chợ online – lựa chọn của người tiêu dùng hiện đại

Trước tình hình đó, nhiều bà nội trợ Việt đã có xu hướng tìm đến giải pháp mua sắm online để đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng, ẩm thực hằng ngày của gia đình mà không cần phải tiếp xúc với nhiều người. Chị Bùi Thị Hà (Cầu Giấy, Hà Nội) đã tải một ứng dụng đi chợ online chia sẻ: "Thời điểm này, tôi hạn chế ra ngoài, và lại thấy ứng dụng này có nhiều sản phẩm phong phú, đa dạng, giá cả hợp lý nên tôi sử dụng".

Ngại tiếp xúc đông người mùa dịch Corona, bà nội trợ Việt chọn mua sắm online - Ảnh 2.

Cũng theo chị Hà, ứng dụng này không chỉ giúp cho người làm nội trợ như chị hạn chế tiếp xúc chốn đông người, nguy cơ dịch mà còn giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho việc chợ búa thường nhật.

Nhu cầu của chị Hà và các bà nội trợ Việt là hoàn toàn chính đáng trong thời điểm hiện tại. Có cầu ắt có cung, tại các đô thị lớn, rất nhiều doanh nghiệp công nghệ đã tung ra ứng dụng hiện đại, tiện lợi cho việc mua sắm online. Ủng hộ nhưng cũng còn những băn khoăn là tâm lý thường thấy của người tiêu dùng. Câu hỏi mà nhiều người đặt ra là: "Liệu ứng dụng này có đáp ứng được đúng những nhu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm, quy trình bảo quản và tốc độ giao hàng, hậu mãi ra sao?"…

Ubofood là một ứng dụng được người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá cao vì đáp ứng được những nhu cầu mua thực phẩm của khách hàng. Ngay sau thời điểm ra mắt một thời gian, ứng dụng này đã thu hút hàng trăm ngàn người sử dụng và nhận về phản hồi tích cực.

Ngại tiếp xúc đông người mùa dịch Corona, bà nội trợ Việt chọn mua sắm online - Ảnh 3.

Ứng dụng "đi chợ online" Ubofood được đông đảo người tiêu dùng đánh giá cao.

Cụ thể, Ubofood là hệ thống cung cấp thực phẩm trên nền tảng công nghệ 4.0, kết nối giữa người tiêu dùng với nhà sản xuất. Theo đó, bà nội trợ chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản trên smartphone là đã có thể tiếp cận và mua các mặt hàng chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và qua kiểm định nghiêm ngặt từ các đơn vị cung cấp lớn có uy tín.

Thực phẩm trên ứng dụng Ubofood rất đa dạng bao gồm các loại thịt, thủy hải sản, rau củ, trái cây, đồ khô, gia vị, hàng đông lạnh, thực phẩm chế biến. Trong đó, các bà nội trợ đặc biệt yêu thích sản phẩm thịt lợn sinh học được nuôi dưỡng trong môi trường tự nhiên mà không sử dụng bất kỳ loại hooc-môn tăng trưởng, tăng trọng hay thuốc kháng sinh nào. Nhờ vậy, thịt lợn chắc hơn, thơm thịt, dai mà không nhão bở với các chỉ số đạt chuẩn an toàn cho sức khỏe và vẫn đảm bảo yếu tố khẩu vị cho cả nhà. Đặc biệt, trong trường hợp hiếm gặp là hàng được ship đến không như mong muốn, đại diện Ubofood khẳng định sẵn sàng cho việc đổi trả.

Đáp ứng nhu cầu mua sắm tiện lợi, an toàn trong thời điểm dịch diễn biến phức tạp nói riêng và nhu cầu của thời hiện đại nói chung, ứng dụng đi chợ online Ubofood chính là lựa chọn lý tưởng cho bà nội trợ thời đại 4.0.

Để biết thêm chi tiết về Ubofood và các mặt hàng thực phẩm trên ứng dụng, bạn chỉ cần truy cập vào: https://ubofood.com/ hoặc tải ứng dụng tại bit.ly/3bquc1e

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm