Nếu làm tổn thương 3 cung Mặt trăng này thì cho dù Trái đất có ngừng quay bạn cũng không bao giờ nhận được sự tha thứ từ họ

3 Moon Sign có tính cách vô cùng nhạy cảm và có thể nói là "thù dai nhớ lâu". Một khi bạn đã làm tổn thương những cung Mặt trăng này, thì dù cho vật đổi sao dời, Trái đất ngừng quay, họ cũng không bao giờ tha thứ cho bạn.

Dấu hiệu Mặt trăng (hay còn gọi là Cung Mặt trăng, Moon Sign) thường được coi là cung Hoàng đạo thứ 2 của một người. Dấu hiệu Mặt trăng giúp xác định sự phát triển của cảm xúc cá nhân hoặc chỉ ra những tính cách tiềm ẩn trong con người bạn. Trong Chiêm tinh học, Moon Sign đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc xác định tính cách của một người.

1200-536964334-circle-with-zodiac-constellations

Bạn có bao giờ thắc mắc rằng, những bài trắc nghiệm về cung Hoàng đạo của bạn có cái đúng có cái sai không? Điều đó là bởi vì có rất nhiều yếu tố để xác định tính cách của bạn, ngoài cung Mặt trời (Sun Sign) mà bạn vẫn thường biết qua ngày tháng sinh của mình. Để biết về cung Mặt trăng, bạn cần có thêm yếu tố năm sinh. Hiện nay, không khó để bạn có thể tìm được Moon Sign của mình, chỉ cần truy cập các trang công cụ tìm kiếm và gõ từ khóa "Moon Sign calculator" rồi điền ngày tháng năm sinh của mình vào là ra kết quả.

Dưới đây là 3 Moon Sign có tính cách vô cùng nhạy cảm và có thể nói là "thù dai nhớ lâu". Một khi bạn đã làm tổn thương những cung Mặt trăng này, thì dù cho vật đổi sao dời, Trái đất ngừng quay, họ cũng không bao giờ tha thứ cho bạn.

545123244027568239028584512988082202002227n-15608840281922080713417

Mặt trăng Bảo Bình

Người có Mặt trăng Bảo Bình trong bản đồ sao là người có một cái tôi mạnh mẽ, mặc dù là người khá hòa đồng và có quan hệ xã hội tốt nhưng họ lại luôn có cảm giác cô đơn ở trong lòng. Chính vì không muốn ai làm tổn thương đến cảm xúc của mình, Mặt trăng Bảo Bình thường tự xây cho mình những bức tường phòng thủ vô cùng vững chắc. Dù đã tiếp cận được Mặt trăng Bảo Bình, họ vẫn thường giữ khoảng cách và thái độ lạnh lùng với đối phương. Tuy vậy, một khi người mà họ coi là tri kỉ lại làm tổn thương đến cảm xúc và trái tim họ, chắc chắn người đó sẽ nằm gọn gàng trong "danh sách đen" của Mặt trăng Bảo Bình.

Mặt trăng Xử Nữ

Mặt trăng Xử Nữ là người có khả năng tự chủ và tự kiểm soát được cảm xúc cũng như tâm lý, tình cảm của bản thân mình. Đây là một người thân thiện nhưng cũng vô cùng khắt khe. Đối với những mối quan hệ mới, Mặt trăng Xử Nữ không quá thể hiện nhiều. Nhưng một khi người đó đã trở nên thân thiết hơn, Mặt trăng Xử Nữ sẽ thoải mái hơn trong việc bộc lộ cảm xúc và những tính cách, thói quen xấu của mình. Tuy vậy, bởi bản tính khắt khe, nghiêm túc, một khi ai đó làm tổn thương đến Xử Nữ khiến họ không thể chịu đựng nổi, thì hãy xác định rằng người đó sẽ mãi mãi không bao giờ nhận được sự tha thứ của họ. Điều duy nhất có thể xóa nhòa mọi thứ trong lòng Xử Nữ chỉ có thể là thời gian, nhưng sẽ vô cùng lâu đấy!

59497040_889110908137601_3156020608540793926_n

Mặt trăng Song Ngư 

Người sở hữu Mặt trăng Song Ngư thường hay có vẻ mơ mộng, lơ lửng trên chín tầng mây. Với vẻ ngoài khá mong manh, nhiều người cho rằng Mặt trăng Song Ngư là người nhạy cảm, yếu đuối, nhưng thực tế đây lại là người mạnh mẽ và có trái tim biết cảm thông nhất trong những Moon Sign còn lại. Tuy vậy, điều đó không có nghĩa là Mặt trăng Song Ngư dễ dàng tha thứ cho những người làm tổn thương sâu sắc đến họ, mà ngược lại, họ sẽ chẳng bao giờ có thể quên đi hay bỏ qua điều đó. Ngày qua ngày, năm tháng dần trôi qua, Mặt trăng Song Ngư sẽ cứ mãi "gặm nhấm" những tổn thương đó và ghi chặt trong lòng. Cứ mỗi lần như thế, họ lại càng khó chịu và nhất định không thể coi như chưa có chuyện gì xảy ra.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Chia sẻ
Đọc thêm